Singer : B. S. Sasireka

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Female : Padaththa paarunga paaththu panatha podunga
Kudathilitta vilakku pola naanunga
Edhirkaalamae en thozhilai nampithaanunga

Female : Padaththa paarunga paaththu panatha podunga

Female : Thonthi rompa perisu
Intha pillaiyaarukku
Uchi pillaiyaarukku
Varam tharuvaaru thoppukaranam potta perukku
Neelamayil melirukkum intha saami
Dhinam naaviranga vendugindra kandhasami

Female : En padaththa paarunga paaththu panatha podunga
Kudathilitta vilakku pola naanunga
Edhirkaalamae en thozhilai nampithaanunga

Female : Pokka vaai thaathaa nam gandhiyai paaru
Mahatmaa gandhiyai paaryu
Ivar pakkathilae nikkirathu panditha nehru
Jawagar panditha nehru

Female : Vellai thaadi vachirukkum ivaru yaaru
Jaadhiyai vengaayam endru thallum periyaaru
Erode-ttu periyaaru

Female : En padaththa paarunga paaththu panatha podunga
Kudathilitta vilakku pola naanunga
Edhirkaalamae en thozhilai nampithaanunga

Female : Yaezhaigalai padikka acha karma veeraru
Ivaru kamarajar
Ivar ennam pola nadakkum namma sivajiyai paaru
Annan sivaajiyai paaru

Female : Tamizhukellaam uyir kodutha annaavai paaru
Aringar annaavai paaru
Antha annaa vazhi nadanthu kaattum
Mgr ivaru mgr

Female : Padaththa paarunga paaththu panatha podunga
Kudathilitta vilakku pola naanunga
Edhirkaalamae en thozhilai nampithaanunga

Female : Padaththa paarunga paaththu panatha podunga….

பாடகி : பி. எஸ். சசிரேகா

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : படத்தப் பாருங்க பாத்து பணத்த போடுங்க
குடத்திலிட்ட விளக்கு போல நானுங்க
எதிர்காலமே என் தொழிலை நம்பி தானுங்க

பெண் : படத்தப் பாருங்க பாத்து பணத்த போடுங்க….

பெண் : தொந்தி ரொம்ப பெரிசு
இந்த பிள்ளையாருக்கு
உச்சிப் பிள்ளையாருக்கு
வரம் தருவாரு தோப்புக்கரணம் போட்ட பேருக்கு
நீலமயில் மேலிருக்கும் இந்த சாமி
தினம் நாவிறங்க வேண்டுகின்ற கந்தசாமி

பெண் : என் படத்தப் பாருங்க பாத்து பணத்த போடுங்க
குடத்திலிட்ட விளக்கு போல நானுங்க
எதிர்காலமே என் தொழிலை நம்பி தானுங்க

பெண் : பொக்க வாய் தாத்தா நம் காந்தியை பாரு
மகாத்மா காந்தியை பாரு
இவர் பக்கத்திலே நிக்கிறது பண்டித நேரு
ஜவஹர் பண்டித நேரு

பெண் : வெள்ளைத்தாடி வச்சிருக்கும் இவரு யாரு
ஜாதியை வெங்காயம் என்று தள்ளும் பெரியாரு
ஈரோட்டு பெரியாரு…….

பெண் : என் படத்தப் பாருங்க பாத்து பணத்த போடுங்க
குடத்திலிட்ட விளக்கு போல நானுங்க
எதிர்காலமே என் தொழிலை நம்பி தானுங்க

பெண் : ஏழைகளை படிக்க வச்ச கர்ம வீரரு
இவரு காமராஜரு
இவர் எண்ணம் போல நடக்கும் நம்ம சிவாஜியை பாரு
அண்ணன் சிவாஜியை பாரு

பெண் : தமிழுக்கெல்லாம் உயிர் கொடுத்த அண்ணாவை பாரு
அறிஞர் அண்ணாவைப் பாரு
அந்த அண்ணா வழி நடந்து காட்டும்
எம்ஜிஆரு…..இவரு எம்…..ஜி……ஆரு…….

பெண் : படத்தப் பாருங்க பாத்து பணத்த போடுங்க
குடத்திலிட்ட விளக்கு போல நானுங்க
எதிர்காலமே என் தொழிலை நம்பி தானுங்க

பெண் : படத்தப் பாருங்க பாத்து பணத்த போடுங்க….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here