Singer : Antony Dasaan

Music by : Arun NV

Lyrics by : Ashique AR

Male : Padida paramaa
Oru aatu mandha kootathaoda
Vaazha pora da

Male : Vidudaa paramaa
Un life uh
Paadam teach pannum
Vaathiyaaru da

Male : Kudigaaran paechu
Naalaiku morning-u
Vidunjaa pochu daa

Male : Vaaliban vaayila suthudhu
Ranga raatinam uruttu daa

Male : Tharkuri madaiyankellaam
Thalaivar padhavi
Post daa
Brutal ah paesirundhaa
Damage kku

Male and Chorus : Sorry sorry
Sorry sorry
I don’t-u give a puck-u
I don’t-u give a puck-u

Male and Chorus : Sorry sorry
Sorry sorry
One leg-il nikkudhaa kokku
Basic ah naan oru thug-u…

Humming : ……………..

Male : Psych aavudhu
Toxic aavudhu
One night uh thaandala
Fake aavudhuuu

Male : Jute aavudhu
Loot aavudhu
Pinjula fruit aavudhu
Hate aavudhu
Irritate aavudhu
Thottadhu thonnoorum
Rate aavudhu

Male : Vibe aavudhu
Hype aavudhu
Cringe la end aavudhu

Male : Vidudaa vidudaa vidudaa paramaa
Hey vidudaa vidudaa vidudaa paramaa
Naalu paer naalu vidhamaa
Kinduvan boomer-u kurumaa

Male : Ada padida padida paramaa
Behema rao vazhiyila nadamaa
Un life uh maarum tharamaa

Male : Padida paramaa
Un heart sollum route ah nambi
Poi pora da

Male : Vidudaa paramaa
Un life uh
Paadam teach pannum
Vaathiyaaru da

Male : Nee pora paadhaiyila
Kurukka kousik varuvaanda
Un flow ah kedukka vandha
John cena vaa maaru da

Male : Vasco da gama jail ula
Kambi kattuna kadhayaanda
Theriyaama scratch u ulundha
Damage kku

Male and Chorus : {Sorry sorry
Sorry sorry
I don’t-u give a puck-u
I don’t-u give a puck-u

Male and Chorus : Sorry sorry
Sorry sorry
One leg-il nikkudhaa kokku
Basic ah naan oru thug-u…} (2)

Humming : ……………..

Whistling : ……………….

பாடகர் : அந்தோணி தாசன்

இசை அமைப்பாளர் : அருண் என் வி

பாடல் ஆசிரியர் :ஆஷிக் ஏ ஆர்

ஆண் : படிடா பரமா
ஒரு ஆடு மந்த கூட்டதோட
வாழ போற டா

ஆண் : விடுடா பரமா
உன் லைஃப் உ
பாடம் டீச் பண்ணும்
வாத்தியாரு டா

ஆண் : குடிகாரன் பேச்சு
நாளைக்கு மார்னிங்-உ
விடுஞ்சா போச்சு டா

ஆண் : வாலிபன் வாயில சுத்துதூ
ரங்க ராட்டினம் உருட்டு டா

ஆண் : தற்குறி மடையனுக்கெல்லாம்
தலைவர் பதவி போஸ்ட் டா
புருட்டெல் ஆ பேசிருந்தா
டேமேஜ் க்கு

ஆண் மற்றும் குழு : சாரி சாரி
சாரி சாரி
ஐ டோன்ட்-யு கிவ் எ பக்-யு
ஐ டோன்ட்-யு கிவ் எ பக்-யு

ஆண் மற்றும் குழு : சாரி சாரி
சாரி சாரி
ஒரு லெக்-இல் நிக்குதா கொக்கு
பேசிக்கா நான் ஒரு தக்-யு…

முனங்கல் :………………

ஆண் : சைக் ஆவுது
டாக்சிக் ஆவுது
ஒன் நைட்டு தாண்டல
ஃபேக் ஆவுது

ஆண் : ஜூட் ஆவுது
லூட் ஆவுது
பிஞ்சுல ஃப்ருட் ஆவுது
ஹேட் ஆவுது
இரிடேட் ஆவுது
தொட்டது தொண்ணூறும்
ரேட் ஆவுது

ஆண் : வைப் ஆவுது
ஹைப் ஆவுது
கிரிஞ்சில எண்ட் ஆவுது

ஆண் : விடுடா விடுடா விடுடா பரமா
டேய விடுடா விடுடா விடுடா பரமா
நாலு பேர் நாலு விதமா
கிண்டுவான் பூமர்-உ குருமா

ஆண் : அட படிடா படிடா பரமா
பீமா ராவ் வழியில நடமா
உன் லைப் உ மாறும் தரமா

ஆண் : படிடா பரமா
உன் ஹார்ட் சொல்லும் ரூட் அ நம்பி
போய் பாரு டா

ஆண் : விடுடா பரமா
உன் லைஃப் உ
பாடம் டீச் பண்ணும்
வாத்தியாரு டா

ஆண் : நீ போற பாதையுல
குறுக்க கெளசிக் வருவாண்டா
உன் ஃப்ளோ அ கெடுக்க வந்தா
ஜான் சீனா-வா மாறுடா

ஆண் : வாஸ்கோடகாமா ஜெயில் லுல
கம்பி கட்டுன கதையாண்டா
தெரியாம ஸ்க்ராச்சு உளுந்தா
டேமேஜ் க்கு

ஆண் மற்றும் குழு : சாரி சாரி
சாரி சாரி
ஐ டோன்ட்-யு கிவ் எ பக்-யு
ஐ டோன்ட்-யு கிவ் எ பக்-யு

ஆண் மற்றும் குழு : சாரி சாரி
சாரி சாரி
ஒரு லெக்-இல் நிக்குதா கொக்கு
பேசிக்கா நான் ஒரு தக்-யு…

முனங்கல் :………………

விசில் : …………………..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here