Singers : S. P. Sailaja and Chorus

Music by : Ilayaraja

Female : Padippula zero…
Nadippula hero…

Female : Padippula zero
Nadippula hero
Roattilae romeo
Padippula zero
Nadippula hero
Roattilae romeo

Female : Pattikkaattu maamaa
Padippa marakkalaamaa aa aa aa
Vettip pechu pesi
Suthi thiriyalaamaa

Female : Adippom sight
Adhu thaan right
Endru irukkalaamaa
Alaiyoo alanju odambum melinju
Veyilil karukkalaamaa

Female : Padippula zero
Nadippula hero
Roattilae romeo…oo…
Padippula zero
Nadippula hero
Roattilae romeo…oo…

Female : College pengal pakkam
Teenage kangal moikkum
Ver yedhum vela illa
Vela senjaa jolly illa hoo

Female : Kalloori pennai enni
Kaal valikka thavamum panni
Dhinam thorum yengalaamaa
Semathiyaaga vaangalaamaa

Female : Eppodhu thaan
Ungal ennam neraagum
Mm hm idhu
Ingu maara naalaagum
Padippadhu avasiyam
Kidaippadhu anubavam
Idhu oru pudhu vidha thirukkural hae…

Female : Padippula zero
Nadippula hero
Roattilae romeo…oo..
Padippula zero
Nadippula hero
Roattilae romeo…

Female : Pattikkaattu maamaa
Padippa marakkalaamaa aa aa aa
Vettip pechu pesi
Suthi thiriyalaamaa

Female : Adippom sight
Adhu thaan right
Endru irukkalaamaa
Alaiyoo alanju odambum melinju
Veyilil karukkalaamaa

Female : Unnoda padippai nambi
Nam naadu irukku thambi
Neeyaaga thirundhalaamaa
Thiramai undu varundhalaamaa hoo

Female : Unnoda appan paattan
Ozhungaaga saetha panatha
Veenaaga azhikkalaamaa
Yeduthu sonnaal moraikkalaamaa

Female : Sonnaaldhinam varum
Kovam theeraadhaa
Pinnaal varum edhir kaalam
Thondraadhaa
Thiramaiyai valarthidu
dhinam dhinam padithidu
Pala vidha ninaivinil alaigira manamae

Female : Padippula zero
Nadippula hero
Roattilae romeo…oo..hoo oo hoo
Padippula zero
Nadippula hero
Roattilae romeo…

Female : Pattikkaattu maamaa
Padippa marakkalaamaa aa aa aa
Vettip pechu pesi
Suthi thiriyalaamaa

Female : Adippom sight
Adhu thaan right
Endru irukkalaamaa
Alaiyoo alanju odambum melinju
Veyilil karukkalaamaa

Female : Padippula zero
Nadippula hero
Roattilae romeo…
Padippula zero
Nadippula hero
Roattilae romeo…huuu…

பாடகர்கள் : எஸ். பி. ஷைலஜா மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..ஓ….
நடிப்புல ஹீரோ….ஓ…
ரோட்டில ரோமியோ……

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……
பட்டிக்காட்டு மாமா
படிப்ப மறக்கலாமா அஅ ஆ….

பெண் : வெட்டிப் பேச்சு பேசி
சுத்தித் திரியலாமா
அடிப்போம் சைட்டு அதுதான் ரைட்டு
என்று இருக்கலாமா
அலையா அலஞ்சு ஒடம்பும் மெலிஞ்சு
வெயிலில் கருக்கலாமா

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……ஒஹு

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……ஒஹு

பெண் : காலேஜ்ஜு பெண்கள் பக்கம்
டீனேஜ்ஜு கண்கள் மொய்க்கும்
வேறேதும் வேல இல்ல
வேல செஞ்சா ஜாலி இல்ல ஹோ

பெண் : கல்லூரி பெண்ணை எண்ணி
கால் வலிக்க தவமும் பண்ணி
தினம் தோறும் ஏங்கலாமா
செமத்தியாக வாங்கலாமா

பெண் : எப்போது தான் உங்கள் எண்ணம் நேராகும்
ம்ஹூம் இது இங்கு மாறும் நாளாகும்
படிப்பது அவசியம் கிடைப்பது அனுபவம்
இது ஒரு புது வித திருக்குறள் ஹே…

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……ஒஹு

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டிலே ரோமியோ……
பட்டிக்காட்டு மாமா
படிப்ப மறக்கலாமா அஅ ஆ…

பெண் : வெட்டிப் பேச்சு பேசி
சுத்தித் திரியலாமா
அடிப்போம் சைட்டு அதுதான் ரைட்டு
என்று இருக்கலாமா
அலையா அலஞ்சு ஒடம்பும் மெலிஞ்சு
வெயிலில் கருக்கலாமா….

பெண் : உன்னோட படிப்ப நம்பி
நம்நாடு இருக்கு தம்பி
நீயாக திருந்தலாமா
திறமை உண்டு வருந்தலாமா ஓஹோ

பெண் : உன்னோட அப்பன் பாட்டன்
ஒழுங்காக சேர்த்த பணத்த
வீணாக அழிக்கலாமா
எடுத்துச் சொன்னால் மொறைக்கலாமா

பெண் : சம்பாதியம் வரும்
தாபம் தீராதா
பின்னால் வரும்
எதிர் காலம் தோன்றாதா
திறமையை வளர்த்திடு
தினம் தினம் படித்திடு
பல வித நினைவினில்
அலைகிற மனமே

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……ஒஹூ

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……
பட்டிக்காட்டு மாமா…..
படிப்ப மறக்கலாமா அஅ ஆ…..

பெண் : வெட்டிப் பேச்சு பேசி
சுத்தித் திரியலாமா
அடிப்போம் சைட்டு அதுதான் ரைட்டு
என்று இருக்கலாமா
அலையா அலஞ்சு ஒடம்பும் மெலிஞ்சு
வெயிலில் கருக்கலாமா

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……

பெண் : படிப்புல ஜீரோ…..
நடிப்புல ஹீரோ….
ரோட்டில ரோமியோ……யஹூ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here