Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Ilayaraja

Female : Aaaa aaaaa aaa aaaa aaaa aaaaaa aaaa aaaa ……..

Female : { Paadu nilaavae thaen kavidhai poo malara } (2)
Un paadalai naan thedinen ketkaamalae naan vaadinen
Paadu nilaavae thaen kavidhai poo malara

Female : Nee pogum paadhai en poongaavanam
Nee paarkum paarvai en brindhaavanam … mm
Oorengum un raaga oorgolamo
En veedu vaaraamal yen pogumo

Female : Kaidhaana podhum kai sera vendum
Unnodu vaazhum oar naalum podhum
En jenmamae eederavae

Male : Paadum nilaavae thaen kavidhai poo malarae
Un paadalai naan ketkiren paamaalaiyai naan korkiren
Paadum nilaavae thaen kavidhai poo malarae

Male : Oorengum pogum en raagangalae
Un veedu thedum en megangalae … ae
Poo meedhu thaen thoovum kaadhal varam
En nenjil nee oodhum naadhaswaram

Male : Kaaveri vellam kai sera thullum
Raagangal serum dhaagangal theerum
Kaadhal nilaa thoodhaagumae
Paadum nilaavae thaen kavidhai poo malarae

Female : Un paadalai naan ketkiren

Male : Paamaalaiyai naan korkiren

Female : Paadum nilaavae

Male : Thaen kavidhai

Male & Female : Poo malarae

பாடகி : எஸ். ஜானகி

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ
ஆஆஆ ஆஆஆ

பெண் : { பாடு நிலாவே
தேன் கவிதை பூ மலர } (2)
உன் பாடலை நான்
தேடினேன் கேட்காமலே
நான் வாடினேன் பாடு
நிலாவே தேன் கவிதை
பூ மலர

பெண் : நீ போகும்
பாதை என் பூங்காவனம்
நீ பார்க்கும் பார்வை என்
பிருந்தாவனம் ஊரெங்கும்
உன் ராக ஊர்கோலமோ
என் வீடு வாராமல் ஏன்
போகுமோ

பெண் : கைதான போதும்
கை சேரவேண்டும்
உன்னோடு வாழும் ஓர்
நாளும் போதும் என்
ஜென்மமே ஈடேறவே

ஆண் : பாடும் நிலாவே
தேன் கவிதை பூ மலரே
உன் பாடலை நான் கேட்கிறேன்
பாமாலையை நான் கோர்க்கிறேன்
பாடும் நிலாவே தேன் கவிதை
பூ மலரே

ஆண் : ஊரெங்கும் போகும்
என் ராகங்களே உன் வீடு
தேடும் என் மேகங்களே
பூ மீது தேன் தூவும் காதல்
வரம் என் நெஞ்சில் நீ ஊதும்
நாதஸ்வரம்

ஆண் : காவேரி வெள்ளம்
கை சேர துள்ளும்
ராகங்கள் சேரும்
தாகங்கள் தீரும்
காதல் நிலா தூதாகுமே
பாடும் நிலாவே தேன்
கவிதை பூ மலரே

பெண் : உன் பாடலை
நான் கேட்கிறேன்

ஆண் : பாமாலையை
நான் கோர்க்கிறேன்

பெண் : பாடும் நிலாவே

ஆண் : தேன் கவிதை

ஆண் & பெண் : பூ மலரே


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here