Singer : Mano

Music by : Ilayaraja

Male : Pechi pechi nee
Perumai ulla pechi
Pechi pechi nee
Arumai ulla pechi

Male : Pechi pechi nee
Perumai ulla pechi
Pechi pechi nee
Arumai ulla pechi

Male : Vaadi vaadi
Ennudaiya pechi
Vaadi vaadi
Ennudaiya pechi

Male : Ezhooru cheemaiyilum
Un pola yaarumilla
Ettatha ooril engum
Un pola perumilla

Male : Eppothum nandri ulla
Un pola jeevan illa
Eppothum nandri ulla
Un pola jeevan illa

Male : Indha paatukaaran paatu
Kovikkamae kettu
Paatukaaran paatu
Kovikkamae kettu
Vaadi vaadi
Ennudaiya pechi….

பாடகர் : மனோ

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பேச்சி பேச்சி
நீ பெருமை உள்ள
பேச்சி பேச்சி பேச்சி
நீ அருமை உள்ள பேச்சி

ஆண் : பேச்சி பேச்சி
நீ பெருமை உள்ள
பேச்சி பேச்சி பேச்சி
நீ அருமை உள்ள பேச்சி

ஆண் : வாடி வாடி
என்னுடைய பேச்சி
வாடி வாடி என்னுடைய
பேச்சி

ஆண் : ஏழூரு
சீமையிலும் உன்
போல யாருமில்ல
எட்டாத ஊரில் எங்கும்
உன் போல பேருமில்ல

ஆண் : எப்போதும்
நன்றி உள்ள உன்
போல ஜீவன் இல்ல
எப்போதும் நன்றி
உள்ள உன் போல
ஜீவன் இல்ல

ஆண் : இந்த பாட்டுக்காரன்
பாட்டு கோவிக்கமே கேட்டு
பாட்டுக்காரன் பாட்டு
கோவிக்கமே கேட்டு
வாடி வாடி என்னுடைய
பேச்சி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here