Singer : T. L. Maharajan

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Vaali

Male : Pagadai kaaigalai uruttivittu
Bharatha porai thuvakki vaiththaan saguni andru
Uyil paththiraththai padiththu kaatti
Oru kudumba porai thuvakkivittaan oruvan indru

Male : Needhi vazhi nindror tham nenjangal neruppaaga
Vedhanaiyil thudikka vaiththu
Vedikkai kaattuvathaen iraivaa
Iraivaa….aa…..iraivaa…..aa…
Iraivaa….aa…..iraivaa…..aa…

பாடகர் : டி. எல். மகாராஜன்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : வாலி

ஆண் : பகடை காய்களை உருட்டிவிட்டு
பாரதப் போரை துவக்கி வைத்தான் சகுனி அன்று
உயில் பத்திரத்தை படித்து காட்டி
ஒரு குடும்ப போரை துவக்கிவிட்டான் ஒருவன் இன்று

ஆண் : நீதி வழி நின்றோர் தம் நெஞ்சங்கள் நெருப்பாக
வேதனையில் துடிக்க வைத்து
வேடிக்கை காட்டுவதேன் இறைவா
இறைவா……ஆ…..இறைவா……ஆ…..
இறைவா……ஆ…..இறைவா……ஆ…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here