Singer : Haricharan

Music by : Darbuka siva

Male : {Pagaivanukku arulvaai
Nan nenjae
Pagaivanukku arulvaai} (2)

Male : {Pugai naduvinil
Thee iruppadhai
Boomiyil kandomae
Nan nenjae
Boomiyil kandomae} (2)

Male : Pagai naduvinil
Anburuvana nam
Paraman vazhgindran
Nan nenjae
Paraman vazhgindran

Female : Ooo…oooo…….oooo…ooo..

Male : {Pagaivanukku arulvaai
Nan nenjae
Pagaivanukku arulvaai} (2)

Male : Vazhvai ninaithapin
Thazhvai ninaippadhu
Vazhvukku neraamo

Male : Thazhvu pirarkkenna
Thaan azhivan endra
Saathiram kelayo

Male : Thinna varum
Puli thannaiyum
Anbodu sindhaiyil
Potriduvaai

Male : Annaiyin parasakthi
Avvuru vayinal
Avalai kumbiduvaai
Avalai kumbiduvaai

Female : Mmmm…mmm…mmm…mmm…

Male : {Pagaivanukku arulvaai
Nan nenjae
Pagaivanukku arulvaai} (2)

 

பாடகர் : ஹரிச்சரன்

இசையமைப்பாளர் : டர்புகா சிவா

ஆண் : { பகைவனுக்கு
அருள்வாய் நன் நெஞ்சே
பகைவனுக்கு அருள்வாய் } (2)

ஆண் : { புகை நடுவினில்
தீ இருப்பதை பூமியில்
கண்டோமே நன் நெஞ்சே
பூமியில் கண்டோமே } (2)

ஆண் : பகை நடுவினில்
அன்புருவான நம் பரமன்
வாழ்கின்றான் நன் நெஞ்சே
பரமன் வாழ்கின்றான்

பெண் : ஓஓ ஓஓஓ
ஓஓஓ ஓஓஓ

ஆண் : { பகைவனுக்கு
அருள்வாய் நன் நெஞ்சே
பகைவனுக்கு அருள்வாய் } (2)

ஆண் : வாழ்வை
நினைத்தபின் தாழ்வை
நினைப்பது வாழ்வுக்கு
நேரமோ

ஆண் : தாழ்வு பிறர்க்கென
தான் அழிவான் என்ற
சாத்திரம் கேளாயோ

ஆண் : தின்ன வரும்
புலி தன்னையும்
அன்போடு சிந்தையில்
போற்றிடுவாய்

ஆண் : அன்னையின்
பராசக்தி அவ்வுரு
வாயினால் அவளை
கும்பிடுவாய் அவளை
கும்பிடுவாய்

பெண் : ம்ம்ம் ம்ம்ம்
ம்ம்ம் ம்ம்ம்

ஆண் : { பகைவனுக்கு
அருள்வாய் நன் நெஞ்சே
பகைவனுக்கு அருள்வாய் } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here