Singer : Adheef Muhamed

Music by : Pranav Das

Male : Kaatrae ilam kaatrae
Isaiyaaga varuvaaya
Thozhai dhooram sila kaalam
Ival kaadhil mella

Male : Poovae ven poovae
Pudhidhaaga malar vaaya
Ival koondhal mazhai megam
Adhil neendhi sella

Male : Oru kaadhal oru nesam idhu
Uyir koottil oru swaasam
Pudhu vaanam pala dhesam selvomae
Anbae vaa…

Male : Pagal iravai kann vizhithidava
Unatharugae naan pizhaithidava
Yuga yugamum oru nodi thaan indrae
Idhayamellam nee nirainthida vaa
Unadhuyirai irunthidava
Udai kalaivai ennai adaivai

Male : Jannal vandha nilavae
Kannil nindra kanavae
Manjam serndha uravae
Nammil illai pirivae

Male : Anai thaandum vellathai
En kannil katti vaithen
Anaiyadha deebam pol
Unai nenjil yetri konden

Male : En jeevan tharuven
Uyir ozhi nee anaivathillai
Maraivathillai…aaa…aaa

Male : Kaatrae ilam kaatrae
Isaiyaaga varuvaaya
Thozhai dhooram sila kaalam
Ival kaadhil mella

Male : Poovae ven poovae
Pudhidhaaga malar vaaya
Ival koondhal mazhai megam
Adhil neendhi sella

Male : Oru kaadhal oru nesam idhu
Uyir koottil oru swaasam
Pudhu vaanam pala dhesam selvomae
Anbae vaa…

Male : Pagal iravai kann vizhithidava
Unatharugae naan pizhaithidava
Yuga yugamum oru nodi thaan indrae
Idhayamellam nee nirainthida vaa
Unadhuyirai irunthidava
Udai kalaivai ennai adaivai

Male : Pagal iravai kann vizhithidava
Unatharugae naan pizhaithidava
Yuga yugamum oru nodi thaan indrae

பாடகர் : அதீப் முகமது

இசையமைப்பாளர் : பிரணவ் தாஸ்

ஆண் : காற்றே இளம் காற்றே
இசையாக வருவாயா
தொலை தூரம் சில காலம்
இவள் காதில் மெல்ல

ஆண் : பூவே வெண் பூவே
புதிதாக மலர்வாயா
இவள் கூந்தல் மழை மேகம்
அதில் நீந்தி செல்ல

ஆண் : ஒரு காதல் ஒரு நேசம் இது
உயிர் கூட்டில் ஒரு சுவாசம்
புது வானம் பல தேசம் செல்வோமே
அன்பே வா…..

ஆண் : பகல் இரவாய் கண் விழித்திடவா
உனதருகே நான் பிழைத்திடவா
யுக யுகமும் ஒரு நொடிதான் இன்றே
இதயமெல்லாம் நீ நிறைந்திடவா
உனதுயிராய் இருந்திடவா
உடை கலைவாய் என்னை அடைவாய்

ஆண் : ஜன்னல் வந்த நிலவே
கண்ணில் நின்ற கனவே
மஞ்சம் சேர்ந்த உறவே
நம்மில் இல்லை பிரிவே

ஆண் : அணை தாண்டும் வெள்ளத்தில்
என் கண்ணில் கட்டி வைத்தேன்
அணையாத தீபம் போல்
உனை நெஞ்சில் ஏற்றி கொண்டேன்

ஆண் : என் ஜீவன் தருவேன்
உயிர் ஒளி நீ அணைவதில்லை
மறைவதில்லை……ஆஅ…….ஆ……

ஆண் : காற்றே இளம் காற்றே
இசையாக வருவாயா
தொலை தூரம் சில காலம்
இவள் காதில் மெல்ல

ஆண் : பூவே வெண் பூவே
புதிதாக மலர்வாயா
இவள் கூந்தல் மழை மேகம்
அதில் நீந்தி செல்ல

ஆண் : ஒரு காதல் ஒரு நேசம் இது
உயிர் கூட்டில் ஒரு சுவாசம்
புது வானம் பல தேசம் செல்வோமே
அன்பே வா…..

ஆண் : பகல் இரவாய் கண் விழித்திடவா
உனதருகே நான் பிழைத்திடவா
யுக யுகமும் ஒரு நொடிதான் இன்றே
இதயமெல்லாம் நீ நிறைந்திடவா
உனதுயிராய் இருந்திடவா
உடை கலைவாய் என்னை அடைவாய்

ஆண் : பகல் இரவாய் கண் விழித்திடவா
உனதருகே நான் பிழைத்திடவா
யுக யுகமும் ஒரு நொடிதான் இன்றே…ஏ……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here