Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : Kalaipuli S. Thanu

Male : Paingiliyai paarthathu nenjam
Padharaagi ponadhu manjam
Paingiliyai paarthathu nenjam
Padharaagi ponadhu manjam

Male : Kanmaniyae kanmaniyae
Kaanavillai en maniyae

Male : Kanni pennin ullam adhu
Yaanai vizhundha pallam adhu
Kanni pennin ullam adhu
Yaanai vizhundha pallam adhu
Sithargalum solliyadhu
Sindhaiyilae nindridudhu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசை அமைப்பாளர் : கலைப்புலி எஸ். தாணு

ஆண் : பைங்கிளியை பார்த்தது நெஞ்சம்
பதராகி போனது மஞ்சம்
பைங்கிளியை பார்த்தது நெஞ்சம்
பதராகி போனது மஞ்சம்

ஆண் : கண்மணியே கண்மணியே
காணவில்லை என் மணியே

ஆண் : கன்னிப் பெண்னின் உள்ளம் அது
யானை விழுந்த பள்ளம் அது
கன்னிப் பெண்னின் உள்ளம் அது
யானை விழுந்த பள்ளம் அது
சித்தர்களும் சொல்லியது
சிந்தையிலே நின்றிடுது….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here