Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Devandran

Chorus : …………………..

Female : Paakku thoppula paattu kettiyae
Paakku vethala maatha villaiyae
Ooooho en thotta mullai kooda
Ennai pola thoongala

Female : Paakku thoppula paattu kettiyae
Paakku vethala maatha villaiyae

Chorus : Yelaelo yelaelo

Female : Aaa aa ho oo

Chorus : …………………..

Female : Maasam paarthu parisam podu
Madiyil naadagam thinasari aadu
Maasam paarthu parisam podu
Madiyil naadagam thinasari aadu

Female : Thannalae tharuven sondham vandhaal
Unnodu varuven sorgam kondu
Panpaadu naadum pennodu naanam
Annaalil maari pogadhoo

Female : Paakku thoppula paattu kettiyae
Paakku vethala maatha villaiyae

Male : Paakku thoppula paattu kettenae
Paakku vethala maathiputtenae
Female : Ho oooo oo
Male : Poo mullai kattil pottu
Alli sondham kollavaa

Male : Paakku thoppula paattu kettenae
Paakku vethala maathiputtenae oo oo

Chorus : ……………………….

Male : Kaadhal vaedham kangalil paaru
Kavidhai poo vidum kanavugal koorum
Female : Kaadhal vaedham kangalil paaru
Kavidhai poo vidum kanavugal koorum

Male : Un maeni thazhuva vandhaal enna
Unnaadai nazhuva kandaal enna
Female : Kondaadum neram rendaana dhegam
Ondraaga maari pogaadhoo

Male : Paakku thoppula paattu kettenae
Paakku vethala maathiputtenae

Female : Oo oo en thotta mullai kooda
Ennai pola thoongala
Paakku thoppula paattu kettiyae
Male : Paakku vethala maathiputtenae

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமண்யம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசை அமைப்பாளர் : தேவேந்திரன்

குழு : …………………………

பெண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டியே
பாக்கு வெத்தல மாத்தவில்லையே
ஓஓஓஹ் என் தோட்ட முல்லை கூட
என்னைப் போல தூங்கல

பெண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டியே….
பாக்கு வெத்தல மாத்தவில்லையே

குழு : ஏலேலோ ஏலேலோ…..
பெண் : ஓஓஓஹ்…

குழு : …………………………..

பெண் : மாசம் பார்த்து பரிசம் போடு
மடியில் நாடகம் தினசரி ஆடு
மாசம் பார்த்து பரிசம் போடு
மடியில் நாடகம் தினசரி ஆடு

பெண் : தன்னாலே தருவேன் சொந்தம் வந்தால்
உன்னோடு வருவேன் சொர்க்கம் கொண்டு
பண்பாடு நாடும் பெண்ணோடு நாணம்
அந்நாளில் மாறிப் போகாதோ…

பெண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டியே
பாக்கு வெத்தல மாத்தவில்லையே….

ஆண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டேனே
பாக்கு வெத்தல மாத்திப்புட்டேனே..
பெண் : ஓஓ..
ஆண் : பூ முல்லை கட்டில் போட்டு
அள்ளி சொந்தம் கொள்ளவா

ஆண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டேனே
பாக்கு வெத்தல மாத்திப்புட்டேனே

குழு : …………………………..

ஆண் : காதல் வேதம் கண்களில் பாரு
கவிதை பூ விடும் கனவுகள் கூறும்
பெண் : காதல் வேதம் கண்களில் பாரு
கவிதை பூ விடும் கனவுகள் கூறும்

ஆண் : உன் மேனி தழுவ வந்தாலென்ன
உன்னாடை நழுவ கண்டாலென்ன
பெண் : கொண்டாடும் நேரம் ரெண்டான தேகம்
ஒன்றாக மாறிப் போகாதோ

ஆண் : பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டேனே
பாக்கு வெத்தல மாத்திப்புட்டேனே..
பெண் : ஓஓ என் தோட்ட முல்லை கூட
என்னைப் போல தூங்கல
பாக்கு தோப்புல பாட்டு கேட்டியே….
ஆண் : பாக்கு வெத்தல மாத்திப்புட்டேனே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here