Singers : A H Kaashif, Hiphop Tamizha and Asal Kolaar

Music by : A H Kaashif

Lyrics by : Asal Kolaar

Male : Padatha paada
Nee theiyaadha ooda
Konjam relax pannu..mm..mm
Indha soft pakkoda

Male : Hae puyaluku pootta
Hae kadalukkae gatea
Un feelingsa ellaam mootta katti
Kattitudu taata

Male : Hae icea urugudhu vayasu
Weighta anubavi
Namma vaedikkaiya ukkanthutta
Bachelor life eh ye ye

Male : Nenja konna thaan life
No more thalavaliyinnu
Koocham marandhu kozhandha pola
Oodu vilaiyadu yae yae

Male : Aabiyum maniabiyam
Siksabiyum lakoodhal
Lakodhalok sivandhaman
Egiri kudhichu enjoy pannu

Male : Aabiyum maniabiyam
Siksabiyum lakoodhal
Lakodhalok sivandhaman
Egiri kudhichu enjoy pannu

Male : Ye piralavidu kaiya
Ye sideula vidu kaala
Press left
Irandavudhu right
Muttiya muttiya theya

Male : Ye piralavidu kaiya
Ye sideula vidu kaala
Press left
Irandavudhu right
Muttiya muttiya theya

Male : Hmm hmm hmm
Haan haan haan
Let the flow party bro
Atatm podu serndhu paar
Iruppa moochu vangudhu

Male : Ok once again
Vibe pannunag bro
Aiyaiya
Vandhu vibe pannunga bro
Serndhu vobe pannung bro
Konjam vibe pannuvom bro

Male : Aabiyum maniabiyam
Siksabiyum lakoodhal
Lakodhalok sivandhaman
Egiri kudhichu enjoy pannu

Male : Aabiyum maniabiyam
Siksabiyum lakoodhal
Lakodhalok sivandhaman
Egiri kudhichu enjoy pannu
Egiri kudhichu enjoy pannu
Egiri kudhichu enjoy pannu

Male : Kasta kaalam mudinchidunnu
Eppavumae ninaikalam
Thalakanatha irakkittu
Thalakanilla paduklam

Male : Quarter ellam practise
Vayaso seriousu
Annan kodukkum advice

Male : Aiyaiyo pazhasu

Male : Dae dae namma.. friends ellaam
Onna serndhutta.. fun fun thaan
Ini ini …problm solved
Pakkoda saapudu
Bottleah …edu
Sipp pannitu kodu

Male : Aabiyum maniabiyam
Siksabiyum lakoodhal
Lakodhalok sivandhaman
Egiri kudhichu enjoy pannu

Male : Aabiyum maniabiyam
Siksabiyum lakoodhal
Lakodhalok sivandhaman
Egiri kudhichu enjoy pannu
Egiri kudhichu enjoy pannu
Egiri kudhichu enjoy pannu

பாடகர்கள் : ஏ. எச் . காஷிப், அசல் கோலார் மற்றும் ஹிப்ஹாப் தமிழா

இசை அமைப்பாளர் : ஏ. எச் . காஷிப்

பாடல் ஆசிரியர் : அசல் கோலார்

ஆண் : படாத பாடா
நீ தேயாத ஓடா
கொஞ்சம் ரிலாக்ஸ் பண்ணு ம் ம்…
இந்த சாப்டு பக்கோடா

ஆண் : ஹே புயலுக்கே பூட்டா
ஹே கடலுக்கே கேட்டா
உன் ஃபீலிங்ச எல்லாம் மூட்ட கட்டி
காட்டிடு டாட்டா

ஆண் : ஹே. . ஐஸ்சா உருகுது வயசு
ஒயிட்டா அனுபவி
நம்ம வேடிக்கையா உக்காந்துட்டா
பேச்சுலர் லைப்பே யே யே…

ஆண் : நெஞ்ச கொன்னா தான் லைப்
நோ மோர் தலைவலியின்னு
கூச்சம் மறந்து கொழந்த போல
ஓடு விளையாடு யே யே…

ஆண் : அபியம் மணியபியம்
சிக்சபியம் லகூடல்
லகூடலக் சிவந்தமேன்
எகிறி குதிச்சு என்ஜாய் பன்னு

ஆண் : அபியம் மணியபியம்
சிக்சபியம் லகூடல்
லகூடலக் சிவந்தமேன்
எகிறி குதிச்சு என்ஜாய் பன்னு

ஆண் : யே பிரளவிடு கைய
யே சைடுல விடு கால
ஃப்ர்ஸ் லெப்ட்
இரண்டாவது ரைட்
முட்டிய முட்டிய தேய

ஆண் : யே பிரளவிடு கைய
யே சைடுல விடு கால
ஃப்ர்ஸ் லெப்ட்
இரண்டாவது ரைட்
முட்டிய முட்டிய தேய

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்
ஹான் ஹான் ஹான்
லெட் த ப்ளோ பார்ட்டி ப்ரோ
ஆட்டம் போடு சேர்ந்து பார்
இருப்பா மூச்சு வாங்குது

ஆண் : ஒகே ஒன்ஸ் அகேன்
வைப் பண்ணுங்க ப்ரோ
அய்யய
வந்து வைப் பண்ணுங்க ப்ரோ
சேந்து வைப் பண்ணுங்க ப்ரோ
கொஞ்சம் வைப் பண்ணுவோம் ப்ரோ

ஆண் : அபியம் மணியபியம்
அபியம் லகூடல்
லகூடலக் சிவந்த மண்
எகிறி குதிச்சு என்ஜாய் பானு

ஆண் : அபியம் மணியபியம்
அபியம் லகூடல்
லகூடலக் சிவந்த மண்
எகிறி குதிச்சு என்ஜாய் பானு
எகிறி குதிச்சு என்ஜாய் பன்னு
எகிறி குதிச்சு என்ஜாய் பன்னு

ஆண் : கஷ்ட காலம் முடிஞ்சிச்சின்னு
எப்பவுமே நினைக்கலாம்
தலகனத்த இறக்கிட்டு
தலகானில்ல படுக்கலாம்

ஆண் : கோட்டர் எல்லாம் பிராக்டிசு
வயஸ்சோ சீரியசு
அண்ணன் கொடுக்கும் அட்வைசு

ஆண் : ஐயயோ பழசு

ஆண் : டே டே நம்ம ப்ரெண்ட்ஸ் எல்லாம்
ஒன்னா சேந்துட்டா ஃபன் ஃபன் தான்
இனி இனி ப்ராளம் சால்வ்டு
பக்கோடா சாப்டு
பாட்டுல்ல எடு
சிப்ட் பண்ட்டு கொடு

ஆண் : அபியம் மணியபியம்
அபியம் லகூடல்
லகூடலக் சிவந்த மண்
எகிறி குதிச்சு என்ஜாய் பானு

ஆண் : அபியம் மணியபியம்
அபியம் லகூடல்
லகூடலக் சிவந்த மண்
எகிறி குதிச்சு என்ஜாய் பானு
எகிறி குதிச்சு என்ஜாய் பன்னு
எகிறி குதிச்சு என்ஜாய் பன்னு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here