Singers : P. Jayachandran and P. Susheela

Music by : M. S. Viswanathan

Lyrics by : Vaali

Female : …………….

Male : Aa….aa….paalaapishegam seiyyavo
Unakku thaenaapishegam seiyyavo
Paalaapishegam seiyyavo
Unakku thaenaapishegam seiyyavo

Male : Alangaaravalli thirunaamam solli
Malar kondu poojai seiyyavo

Male : Paalaapishegam seiyyavo
Unakku thaenaapishegam seiyyavo

Female : Manthira poojaigal maalaiyilathaan
Vanna malaranai podum velaiyilthaan
Manthira poojaigal maalaiyilathaan
Vanna malaranai podum velaiyilthaan

Female : Manmathan sannathi vazhakkamithu
Kula mangaiyar sangama pazhakkamithu
Manmathan sannathi vazhakkamithu
Kula mangaiyar sangama pazhakkamithu

Male : Punnagai enbathu pani vairam
Athu ponmagal soodum mani magudam
Punnagai enbathu pani vairam
Athu ponmagal soodum mani magudam

Female : Kandavar kann padum perazhgu
Idhu kaal kondu nadakkindra therazhgu
Kandavar kann padum perazhgu
Idhu kaal kondu nadakkindra therazhgu

Female : Paalaapishegam seiyyavo
Unakku thaenaapishegam seiyyavo
Paalaapishegam seiyyavo
Unakku thaenaapishegam seiyyavo

Female : Paalaapishegam seiyyavo
Unakku thaenaapishegam seiyyavo

Male : Saagasa nadagam naanarivaen
Inba saarasa kalaigal nee arivaai
Saagasa nadagam naanarivaen
Inba saarasa kalaigal nee arivaai
Innamum ennidam ragasiyamaa
Intha achchamum nanamum avasiyamaa

Female : Unnidam sonnathu oralavu
Nenjil ullathu aasai nooralavu
Unnidam sonnathu oralavu
Nenjil ullathu aasai nooralavu
Mellidai enbathu noolalavu
Adhai menmalar kai kondu nee thazhuvu

Male : Paalaapishegam seiyyavo
Unakku thaenaapishegam seiyyavo
Female : Nalam paadum kannan
Naan kanda mannan
Valam vanthu poojai seiyyavo

Female : Paalaapishegam seiyyavo
Unakku thaenaapishegam seiyyavo

பாடகர்கள் : பி. ஜெயச்சந்திரன் மற்றும் பி சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம். எஸ். விஸ்வநாதன்

பாடலாசிரியர் : வாலி

பெண் : …………………

ஆண் : ஆ….ஆ……பாலாபிஷேகம் செய்யவோ
உனக்கு தேனாபிஷேகம் செய்யவோ
பாலாபிஷேகம் செய்யவோ
உனக்கு தேனாபிஷேகம் செய்யவோ

ஆண் : அலங்காரவல்லி திருநாமம் சொல்லி
மலர் கொண்டு பூஜை செய்யவோ

ஆண் : பாலாபிஷேகம் செய்யவோ
உனக்கு தேனாபிஷேகம் செய்யவோ

பெண் : மந்திர பூஜைகள் மாலையில்தான்
வண்ண மலரணைப் போடும் வேளையில்தான்
மந்திர பூஜைகள் மாலையில்தான்
வண்ண மலரணைப் போடும் வேளையில்தான்

பெண் : மன்மதன் சன்னதி வழக்கமிது
குல மங்கையர் சங்கம பழக்கமிது
மன்மதன் சன்னதி வழக்கமிது
குல மங்கையர் சங்கம பழக்கமிது

ஆண் : புன்னகை என்பது பனி வைரம்
அது பொன்மகள் சூடும் மணி மகுடம்
புன்னகை என்பது பனி வைரம்
அது பொன்மகள் சூடும் மணி மகுடம்

பெண் : கண்டவர் கண் படும் பேரழகு
இது கால் கொண்டு நடக்கின்ற தேரழகு
கண்டவர் கண் படும் பேரழகு
இது கால் கொண்டு நடக்கின்ற தேரழகு

பெண் : பாலாபிஷேகம் செய்யவோ
உனக்கு தேனாபிஷேகம் செய்யவோ
நலம் பாடும் கண்ணன் நான் கண்ட மன்னன்
வலம் வந்து பூஜை செய்யவோ

பெண் : பாலாபிஷேகம் செய்யவோ
உனக்கு தேனாபிஷேகம் செய்யவோ

ஆண் : சாகச நாடகம் நானறிவேன்
இன்ப சாரச கலைகள் நீ அறிவாய்
சாகச நாடகம் நானறிவேன்
இன்ப சாரச கலைகள் நீ அறிவாய்
இன்னமும் என்னிடம் ரகசியமா
இந்த அச்சமும் நாணமும் அவசியமா

பெண் : உன்னிடம் சொன்னது ஓரளவு
நெஞ்சில் உள்ளது ஆசை நூறளவு
உன்னிடம் சொன்னது ஓரளவு
நெஞ்சில் உள்ளது ஆசை நூறளவு
மெல்லிடை என்பது நூலளவு
அதை மென்மலர் கைக் கொண்டு நீ தழுவு

ஆண் : பாலாபிஷேகம் செய்யவோ
உனக்கு தேனாபிஷேகம் செய்யவோ
பெண் : நலம் பாடும் கண்ணன்
நான் கண்ட மன்னன்
வலம் வந்து பூஜை செய்யவோ

பெண் : பாலாபிஷேகம் செய்யவோ
உனக்கு தேனாபிஷேகம் செய்யவோ


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here