Singers : Malaysia Vasudevan and  P. Susheela

Music by : Ilayaraja

Male : Palanaal aasai thirunaalaachi
Mananaal kanbom vaa vaa
Naam mananaal kaanbom vaa vaa
Idhu maalai soodum neram..
Ini kaanbom raaja yogam..

Female : Palanaal aasai thirunaalaachi
Mananaal kanbom vaa vaa
Naam mananaal kaanbom vaa vaa
Idhu maalai soodum neram..
Ini kaanbom raaja yogam..

Female : Palanaal aasai thirunaalaachi
Mananaal kanbom vaa vaa

Female : Malaril thoongum paniyum naanae..
Paniyai thaedum oli neeyae..
Malaril thoongum paniyum naanae..
Paniyai thaedum oli neeyae..
Poovai udalo poocharam
Pongum manamo porkalam..

Male : Sithira pennae vaa
Adi senthamizh muthae vaa
Sithira pennae vaa
Adi senthamizh muthae vaa
Poovum neeyaanaal
Thendral kaathu naan thaanae..

Female : Palanaal aasai thirunaalaachi
Mananaal kanbom vaa vaa
Naam mananaal kaanbom vaa vaa

Male : Ezhilaar paavai ithazho kovai..
Ithil or mutham tharalaama..
Ezhilaar paavai ithazho kovai..
Ithil or mutham tharalaama..
Mangai un mel saayavaa…
Gangai nadhi pol paayavaa..

Female : Kunguma pottaada..
Intha malligai mottaada
Kunguma pottaada..
Intha malligai mottaada
Yaarum kaanaatha
Sorgam ingae kaanbomae…

Male : Palanaal aasai thirunaalaachi
Mananaal kanbom vaa vaa
Naam mananaal kaanbom vaa vaa
Female : Idhu maalai soodum neram..
Ini kaanbom raaja yogam..
Idhu maalai soodum neram..
Ini kaanbom raaja yogam..

Both : Palanaal aasai thirunaalaachi
Mananaal kanbom vaa vaa
Naam mananaal kaanbom vaa vaa

பாடகர்கள் : மலேசியா வாசுதேவன் மற்றும் பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : பல நாள் ஆசை திருநாளாச்சி
மணநாள் காண்போம் வா வா
நாம் மணநாள் காண்போம் வா வா
இது மாலை சூடும் நேரம்
இனி காண்போம் ராஜ யோகம்

பெண் : பல நாள் ஆசை திருநாளாச்சி
மணநாள் காண்போம் வா வா
நாம் மணநாள் காண்போம் வா வா
இது மாலை சூடும் நேரம்
இனி காண்போம் ராஜ யோகம்

பெண் : பல நாள் ஆசை திருநாளாச்சி
மணநாள் காண்போம் வா வா

பெண் : மலரில் தூங்கும் பனியும் நானே
பனியை தேடும் ஒளி நீயே
மலரில் தூங்கும் பனியும் நானே
பனியை தெடும் ஒளி நீயே
பூவை உடலோ பூச்சரம்
பொங்கும் மனமோ போர்க்களம்

ஆண் : சித்திர பெண்ணே வா
அடி செந்தமிழ் முத்தே வா
சித்திர பெண்ணே வா
அடி செந்தமிழ் முத்தே வா
பூவும் நீயானால்
தென்றல் காற்றும் நான்தானே

பெண் : பல நாள் ஆசை திருநாளாச்சி
மணநாள் காண்போம் வா வா
நாம் மணநாள் காண்போம் வா வா

ஆண் : எழிலார் பாவை இதழோ கோவை
இதில் ஓர் முத்தம் தரலாமா
எழிலார் பாவை இதழோ கோவை
இதில் ஓர் முத்தம் தரலாமா
மங்கை உன் மேல் சாயவா
கங்கை நதி போல் பாயவா

பெண் : குங்கும பொட்டோடு
இந்த மல்லிகை மொட்டோடு
குங்கும பொட்டோடு
இந்த மல்லிகை மொட்டோடு
யாரும் காணாத சொர்க்கம்
இங்கே காண்போமே

ஆண் : பல நாள் ஆசை திருநாளாச்சி
மணநாள் காண்போம் வா வா நாம்
மணநாள் காண்போம் வா வா

பெண் : இது மாலை சூடும் நேரம்
இனி காண்போம் ராஜ யோகம்
பல நாள் ஆசை திருநாளாச்சி
மணநாள் காண்போம் வா வா

இருவர் : பல நாள் ஆசை திருநாளாச்சி
மணநாள் காண்போம் வா வா
நாம் மணநாள் காண்போம் வா வா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here