Singer : P. Susheela

Music by : M.S. Viswanathan

Female : Paal irukum

Male : Mmhmm

Female : Pazham irukum

Male : Mmhmm

Female : Pasi irukaathu

Male : Ohoo

Female : Panjanaiyil
Kaatru varum thookam varaathu

Male : Hmm hmm

Female : Panjanaiyil
Kaatru varum thookam varaathu

Female : Naalu
Vagai gunamirukum

Male : Mmhmm….
Female : Aasai vidaathu

Female : Naalu
Vagai gunamirukum
Aasai vidaathu

Female : Nadaka
Varum kaalgalukum
Thunivirukaathu

Female : Paal irukum

Male : Mmhmm

Female : Pazham irukum

Male : Mmhmm

Female : Pasi irukaathu

Male : Ohoo

Female : Panjanaiyil
Kaatru varum
{ Thookam varaathu } (2)

Female : Kattavizhntha
Kanirandum ungalai thedum
Paathi kanavu vanthu
Marupadiyum kangalai moodum

Male : ……………………

Female : Kattavizhntha
Kanirandum ungalai thedum
Kanavu vanthu marupadiyum
Kangalai moodum

Female : Pattu nila
Vaanveliyil kaaviyam paadum
Konda palliyarai pen
Manathil porkalamaagum

Male : …………………..

Female : Paal irukum

Male : Mmhmm

Female : Pazham irukum

Male : Mmhmm

Female : Pasi irukaathu

Male : Ohoo

Female : Panjanaiyil
Kaatru varum
{ Thookam varaathu } (2)

Female : Kaadhaluku
Jaathi illai mathamum illaiyae
Kangal pesum vaarthaiyilae
Betham illaiyae

Male : ……………………….

Female : Kaadhaluku
Jaathi illai mathamum illaiyae
Kangal pesum vaarthaiyilae
Betham illaiyae

Female : Vethamellam
Kaadhalaiyae marupathillaiyae
Adhu megam seitha uruvam
Polae maraivathillaiyae

Female : Paal irukum

Male : Mmhmm

Female : Pazham irukum

Male : Mmhmm

Female : Pasi irukaathu

Male : Ohoo

Female : Panjanaiyil
Kaatru varum
{ Thookam varaathu } (3)

Male : ……………………

Male & Female : Paal irukum
Pazham irukum
Pasi irukaathu
Panjanaiyil
Kaatru varum
Thookam varaathu

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : எம்.எஸ். விஸ்வநாதன்

பெண் : பாலிருக்கும்

ஆண் : ம்ம்ஹ்ம்

பெண் : பழமிருக்கும்

ஆண் : ம்ம்ஹ்ம்

பெண் : பசியிருக்காது

ஆண் : ஓஹோ

பெண் : பஞ்சணையில்
காற்று வரும் தூக்கம்
வராது

ஆண் : ஹ்ம்ம் ஹ்ம்ம்

பெண் : பஞ்சணையில்
காற்று வரும் தூக்கம்
வராது

பெண் : நாலு வகை
குணமிருக்கும்

ஆண் : ம்ம்ஹ்ம்
பெண் : ஆசை விடாது

பெண் : நாலு வகை
குணமிருக்கும் ஆசை
விடாது

பெண் : நடக்க வரும்
கால்களுக்கும்
துணிவிருக்காது

பெண் : பாலிருக்கும்

ஆண் : ம்ம்ஹ்ம்

பெண் : பழமிருக்கும்

ஆண் : ம்ம்ஹ்ம்

பெண் : பசியிருக்காது

ஆண் : ஓஹோ

பெண் : பஞ்சணையில்
காற்று வரும்
{ தூக்கம் வராது } (2)

பெண் : கட்டவிழ்ந்த
கண்ணிரண்டும் உங்களை
தேடும் பாதி கனவு வந்து
மறுபடியும் கண்களை மூடும்

ஆண் : ………………….

பெண் : கட்டவிழ்ந்த
கண்ணிரண்டும் உங்களை
தேடும் பாதி கனவு வந்து
மறுபடியும் கண்களை மூடும்

பெண் : பட்டு நிலா
வான் வெளியில்
காவியம் பாடும்
கொண்ட பள்ளியறை
பெண் மனதில்
போர்க்களமாகும்

ஆண் : ………………….

பெண் : பாலிருக்கும்

ஆண் : ம்ம்ஹ்ம்

பெண் : பழமிருக்கும்

ஆண் : ம்ம்ஹ்ம்

பெண் : பசியிருக்காது

ஆண் : ஓஹோ

பெண் : பஞ்சணையில்
காற்று வரும்
{ தூக்கம் வராது } (2)

பெண் : காதலுக்கு
ஜாதியில்லை
மதமுமில்லையே
கண்கள் பேசும்
வார்த்தையிலே
பேதமில்லையே

ஆண் : ………………….

பெண் : காதலுக்கு
ஜாதியில்லை
மதமுமில்லையே
கண்கள் பேசும்
வார்த்தையிலே
பேதமில்லையே

பெண் : வேதமெல்லாம்
காதலையே மறுப்பதில்லையே
அது மேகம் செய்த உருவம்
போல மறைவதில்லையே

பெண் : பாலிருக்கும்

ஆண் : ம்ம்ஹ்ம்

பெண் : பழமிருக்கும்

ஆண் : ம்ம்ஹ்ம்

பெண் : பசியிருக்காது

ஆண் : ஓஹோ

பெண் : பஞ்சணையில்
காற்று வரும்
{ தூக்கம் வராது } (2)

ஆண் : ………………….

ஆண் & பெண் : பாலிருக்கும்
பழமிருக்கும் பசியிருக்காது
பஞ்சணையில் காற்று வரும்
தூக்கம் வராது

 


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here