Singer : Malvi Sundaresan

Music by : Guna Balasubramanian

Female : Ada pallaanguzhi venam
Un nejanguzhi podhum
Ini onnum solla venam
Indha jenmam unnil podhum

Female : Ada pallaanguzhi venam
Un nejanguzhi podhum
Ini onnum solla venam
Indha jenmam unnil podhum

Female : Vizhiyae nee paarkaiyila
Vidiyudhu kanavu
Adhikaalai mugam kaana
Kulirudhu manasu

Female : Ada pallaanguzhi venam
Un nejanguzhi podhum
Ini onnum solla venam
Indha jenmam unnil podhum

Female : Nedunaalaiya perunganavai
Nijamaakka vandhaayae
Kaalamellam kaadhal pesanum
Vizhagadha bandhamena
Viral meedhu sondham kondaai
Undhan nagaththil oodal thaniyanum

Female : Iraiyae en iraiyae
Oru iragai pola odi vandhen
Arugae unadharugae
Enai amarthikkolvaayae

Female : Ada pallaanguzhi venam
Un nejanguzhi podhum
Ini onnum solla venam
Indha jenmam unnil podhum

Female : Vizhiyae nee paarkaiyila
Vidiyudhu kanavu
Adhikaalai mugam kaana
Kulirudhu manasu

Female : Ada pallaanguzhi venam
Un nejanguzhi podhum
Ini onnum solla venam
Indha jenmam unnil podhum

பாடகி : மால்வி சுந்தரேசன்

இசைஅமைப்பாளர் : குணா பாலசுப்ரமண்யம்

பெண் : அட பல்லாங்குழி வேணாம்
உன் நெஞ்சாங்குழி போதும்
இனி ஒன்னும் சொல்ல வேணாம்
இந்த ஜென்மம் ஒன்னே போதும்

பெண் : அட பல்லாங்குழி வேணாம்
உன் நெஞ்சாங்குழி போதும்
இனி ஒன்னும் சொல்ல வேணாம்
இந்த ஜென்மம் ஒன்னே போதும்

பெண் : விழியே நீ பார்க்கையில
விடியுது கனவு
அதிகாலை முகம் காண
குளிருது மனசு

பெண் : அட பல்லாங்குழி வேணாம்
உன் நெஞ்சாங்குழி போதும்
இனி ஒன்னும் சொல்ல வேணாம்
இந்த ஜென்மம் ஒன்னே போதும்

பெண் : நெடு நாளைய பெருங்கனவை
நிஜமாக்க வந்தாயே
காலமெல்லாம் காதல் பேசனும்
விலகாத வந்த விரல்
விரல் மீது சொந்தம் கொண்டாய்
உந்தன் நகத்தில ஊடல் தணியனும்

பெண் : இறையே என் இறையே
ஒரு இறகை போல ஓடி வந்து
அருகில் எனதருகில்
என்னை அமர்த்திக்கொள்வாயா

பெண் : அட பல்லாங்குழி வேணாம்
உன் நெஞ்சாங்குழி போதும்
இனி ஒன்னும் சொல்ல வேணாம்
இந்த ஜென்மம் ஒன்னே போதும்

பெண் : விழியே நீ பார்க்கையில
விடியுது கனவு
அதிகாலை முகம் காண
குளிருது மனசு

பெண் : அட பல்லாங்குழி வேணாம்
உன் நெஞ்சாங்குழி போதும்
இனி ஒன்னும் சொல்ல வேணாம்
இந்த ஜென்மம் ஒன்னே போதும்….


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here