Singer : P. Susheela

Music by : V. Kumar

Female : Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu
Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu
Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu
Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu
Nalloergal maeloergal saatthiranggal kondu
Nalamaaga vaazhiyavae nallaram kandu

Female : Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu
Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu

Female : Penn kazhutthtil
Vizhuvathenna moondru mudichu
Ondru petroerku adanggiyaval ennum mudichu
Ondru petroerku adanggiyaval ennum mudichu
Kanavanukku udamai ennum irandu mudichu
Moondru kadavulukku bayanthavalaai kaattum mudichu

Female : Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu
Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu

Female : Naerizhaal kazhuththil ulla thaali enbathu
Aaa……aa……aa…..aaa…..aa….
Naerizhaal kazhuththil ulla taali enbathu
Athu nimirnthu varum aadavarai vilaga solvathu
Koemagalin kaalil ulla vanggi enbathu
Athu thuninthu varum vanjiyarai vilaga solvathu

Female : Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu
Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu

Female : Paalai poela thaaimai thanai
Valarththu kolgiraar
Avar pazhaththai poela inimai thanai
Pagirnthu kolgiraar
Paalai poela thaaimai thanai
Valarththu kolgiraar
Avar pazhaththai poela inimai thanai
Pagirnthu kolgiraar

Female : Kundru poela erivathenna kuththu vilakku
Kundru poela erivathenna kuththu vilakku
Athu koelam pottu kaatuvathu kudumba vilakku…..
Kudumba vilakku……

Female : Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu
Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu
Nalloergal maeloergal saatthiranggal kondu
Nalamaaga vaazhiyavae nallaram kandu

Female : Pallaandu pallaandu pallaayiram aandu
Thambathigal vaazhiyavae illaram kandu

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு
பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு
நல்லோர்கள் மேலோர்கள் சாத்திரங்கள் கொண்டு
நல்லோர்கள் மேலோர்கள் சாத்திரங்கள் கொண்டு
நலமாக வாழியவே நல்லறம் கண்டு

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண் : பெண் கழுத்தில் விழுவதென்ன மூன்று முடிச்சு
ஒன்று பெற்றோர்க்கு அடங்கியவள் என்னும் முடிச்சு
ஒன்று பெற்றோர்க்கு அடங்கியவள் என்னும் முடிச்சு
கணவனுக்கே உடமை என்னும் இரண்டு முடிச்சு
மூன்று கடவுளுக்கு பயந்தவளாய் காட்டும் முடிச்சு

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண் : நேரிழையாள் கழுத்தில் உள்ள தாலி என்பது
ஆஅ…..ஆ……ஆ……ஆஅ……ஆ….
நேரிழையாள் கழுத்தில் உள்ள தாலி என்பது
அது நிமிர்ந்து வரும் ஆடவரை விலக சொல்வது
கோமகனின் காலில் உள்ள மிஞ்சி என்பது
அது துணிந்து வரும் வஞ்சியரை விலக சொல்வது

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு

பெண் : பாலைப் போல தூய்மை தன்னை
வளர்த்து கொள்கிறார்
அவர் பழத்தை போல இனிமை தன்னை
பகிர்ந்து கொள்கிறார்
பாலைப் போல தூய்மை தன்னை
வளர்த்து கொள்கிறார்
அவர் பழத்தை போல இனிமை தன்னை
பகிர்ந்து கொள்கிறார்

பெண் : குன்று போல எரிவதென்ன குத்துவிளக்கு….
குன்று போல எரிவதென்ன குத்துவிளக்கு
அது கோலம் போட்டு காட்டுவது குடும்ப விளக்கு
குடும்ப விளக்கு……

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு
நல்லோர்கள் மேலோர்கள் சாத்திரங்கள் கொண்டு
நலமாக வாழியவே நல்லறம் கண்டு

பெண் : பல்லாண்டு பல்லாண்டு பல்லாயிரம் ஆண்டு
தம்பதிகள் வாழியவே இல்லறம் கண்டு


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here