Singers : Vani Jairam and T. K. Kala

Music by : Kunnakudi Vaithiyanathan

Lyrics by : Geethapriyan

Chorus : Pallaandu pallaandu vaazhiyavae
Pallaandu pallaandu vaazhiyavae

Female : Palakodi nooraayiram nanmaiyellaam adainthu
Palakodi nooraayiram nanmaiyellaam adainthu

Chorus : Pallaandu pallaandu vaazhiyavae….

Female : Aandugal arupathai kadanthaal enna
Aasaigal irupathai kadanthanavaa
Venduvaai ellaam adainthu vittaalum
Vilaiyaada pillaigal vendaamaa
Ingu vilaiyaada pillaigal vendaamaa
Chorus : Pera pillaigal vendaamaa

Chorus : Pallaandu pallaandu vaazhiyavae….

Female : Arupathu mudinthu thirumanam nadantha
Azhaginai paarammaa

Female : Aadhiyil ivargal kadhalil inaintha
Vilakkam thaanammaa

Female : Irandum inaiththu pazhamai kadhaigalai
Enni paarkkuthamma

Female : Odi olinthu aadi magizhnthida
Ullam ninaikkuthammaa
Chorus : Ivargal ullam ninaikkuthammaa

Chorus : Pallaandu pallaandu vaazhiyavae….
Pallaandu pallaandu vaazhiyavae….

பாடகர்கள் : வாணி ஜெய்ராம் மற்றும் டி. கே. கலா

இசையமைப்பாளர் : குன்னக்குடி வைத்தியநாதன்

பாடலாசிரியர் : கீதாபிரியன்

குழு : பல்லாண்டு பல்லாண்டு வாழியவே
பல்லாண்டு பல்லாண்டு வாழியவே

பெண் : பலகோடி நூறாயிரம் நன்மையெல்லாம் அடைந்து
பலகோடி நூறாயிரம் நன்மையெல்லாம் அடைந்து

குழு : பல்லாண்டு பல்லாண்டு வாழியவே…..

பெண் : ஆண்டுகள் அறுபதை கடந்தால் என்ன
ஆசைகள் இருபதை கடந்தனவா
வேண்டுவாய் எல்லாம் அடைந்து விட்டாலும்
விளையாட பிள்ளைகள் வேண்டாமா
இங்கு விளையாட பிள்ளைகள் வேண்டாமா
குழு : பேரப் பிள்ளைகள் வேண்டாமா….

குழு : பல்லாண்டு பல்லாண்டு வாழியவே…..

பெண் : அறுபது முடிந்து திருமணம் நடந்த
அழகினை பாரம்மா

பெண் : ஆதியில் இவர்கள் காதலில் இணைந்த
விளக்கம் தானம்மா

பெண் : இரண்டும் இணைத்து பழமை கதைகளை
எண்ணிப் பார்க்குதம்மா

பெண் : ஓடி ஒளிந்து ஆடி மகிழ்ந்திட
உள்ளம் நினைக்குதம்மா
குழு : இவர்கள் உள்ளம் நினைக்குதம்மா……

குழு : பல்லாண்டு பல்லாண்டு வாழியவே…..
பல்லாண்டு பல்லாண்டு வாழியவே…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here