Singer : S. P. Balasubrahmanyam

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Kannadasan

Male : Pallava naattu rajakumarikku
Paruvam pathinettu
Pallava naattu rajakumarikku
Paruvam pathinettu
Aval pazhamuthir sozhaiyil thaamarai polae
Malarnthathu oru mottu…
Malarnthathu oru mottu…

Male : Pallava naattu rajakumarikku
Paruvam pathinettu

Male : Etti udhaikkum kaalukku salangai
Sattaiyai izhukkum kaigalil valaiyal
Kannan varugiraan
En mannan varugiraan

Male : Pullaanguzhalin oosaiyadi
Poo meththai thendralin vaasamadi
Amma engiraan kaiyai asaikkiraan
Amma engiraan kaiyai asaikkiraan

Male : Pallava naattu rajakumarikku
Paruvam pathinettu
Aval pazhamuthir sozhaiyil thaamarai polae
Malarnthathu oru mottu…
Malarnthathu oru mottu…

Male : Pallava naattu rajakumarikku
Paruvam pathinettu

Male : Onbathu maasam ponathu kannae
Oru mathathil varuvaan kannan
Kanavae paliththathu en ninaivae jeyiththathu

Male : Angae enathu velli nila
Aanmai sollum pillai nila
Seethai tharugiraal raman perugiraan
Seethai tharugiraal raman perugiraan

Male : Pallava naattu rajakumarikku
Paruvam pathinettu
Aval pazhamuthir sozhaiyil thaamarai polae
Malarnthathu oru mottu…
Malarnthathu oru mottu…

Male : Pallava naattu rajakumarikku
Paruvam pathinettu

பாடகர் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம்

இசையமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

ஆண் : பல்லவ நாட்டு ராஜகுமாரிக்கு
பருவம் பதினெட்டு…..
பல்லவ நாட்டு ராஜகுமாரிக்கு
பருவம் பதினெட்டு…..
அவள் பழமுதிர் சோலையில் தாமரை போலே..
மலர்ந்தது ஒரு மொட்டு..
மலர்ந்தது ஒரு மொட்டு……

ஆண் : பல்லவ நாட்டு ராஜகுமாரிக்கு
பருவம் பதினெட்டு…..

ஆண் : எட்டி உதைக்கும் காலுக்கு சலங்கை
சட்டையை இழுக்கும் கைகளில் வளையல்
கண்ணன் வருகிறான்
என் மன்னன் வருகிறான்…

ஆண் : புல்லாங்குழலின் ஓசையடி ..
பூமெத்தை தென்றலின் வாசமடி….
அம்மா என்கிறான் கையை அசைக்கிறான்….
அம்மா என்கிறான் கையை அசைக்கிறான்…

ஆண் : பல்லவ நாட்டு ராஜகுமாரிக்கு
பருவம் பதினெட்டு…..
அவள் பழமுதிர் சோலையில் தாமரை போலே…
மலர்ந்தது ஒரு மொட்டு…
மலர்ந்தது ஒரு மொட்டு……

ஆண் : பல்லவ நாட்டு ராஜகுமாரிக்கு
பருவம் பதினெட்டு…..

ஆண் : ஒன்பது மாசம் போனது கண்ணே..
ஒரு மாதத்தில் வருவான் கண்ணன்..
கனவே பலித்தது என் நினைவே ஜெயித்தது..

ஆண் : அங்கே எனது வெள்ளி நிலா….
ஆண்மை சொல்லும் பிள்ளை நிலா….
சீதை தருகிறாள் ராமன் பெறுகிறான்..
சீதை தருகிறாள் ராமன் பெறுகிறான்..

ஆண் : பல்லவ நாட்டு ராஜகுமாரிக்கு
பருவம் பதினெட்டு…..
அவள் பழமுதிர் சோலையில் தாமரை போலே..
மலர்ந்தது ஒரு மொட்டு..
மலர்ந்தது ஒரு மொட்டு……

ஆண் : பல்லவ நாட்டு ராஜகுமாரிக்கு
பருவம் பதினெட்டு…..


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here