Singers : Mano and Chorus

Music by : Ilayaraja

Male : One two three four

Male & Chorus : Palli paadamaa kuppai koolamaa
Kalvi koodamaa sandhai koottamaa
Bore bore bore romba bore
Oyaadha akka por
Vendaamae veliyil vaa
Paadam vaendaamae veliyil vaa haei
We don’t want education you do do agitation
We don’t want education you do do agitation

Male & Chorus : Palli paadamaa kuppai koolamaa
Kalvi koodamaa sandhai koottamaa

Chorus : Haaeiiii…(4)

Male & Chorus : Hae aathaadi BA MA degree
Naam vaangum neram
Thaathaakkal polae aagi
Thaadi veluppaaga maarum
September march endru
Gajini muhammadhai pola
Poraadi paarthum kooda
Salichu pochu moola

Male : Namakku ennaalum
Proffessors ellaarum
Periya villan thaan vaa veliyae haei

Male & Chorus : We don’t want education
You do do agitation
We don’t want education you do do agitation

Male & Chorus : Palli paadamaa kuppai koolamaa
Kalvi koodamaa sandhai koottamaa
Bore bore bore romba bore
Oyaadha akka por
Vendaamae veliyil vaa
Haa hoo haa hoo haa
Paadam vendaamae veliyil vaa haei
We don’t want education you do do agitation
We don’t want education you do do agitation

Male & Chorus : Hei hei hei hei hei hei hei hei
Naam vaazhum naattil
Ingae adhigam padikkadha peru
Naam podum vote-ai vaangi
Amaichar aavaanga paaru
Eppodhum matinee show thaan
Thuninju adippomae cuttu
Thappaamal appan kaaran
Anuppi vaippaanae dhuttu

Male : Pass aanaalum pappu vegaadhu
Pozhappu kidaikkaadhu vaa veliyae haei

Male & Chorus : We don’t want education
You do do agitation
We don’t want education you do do agitation

Male & Chorus : Palli paadamaa kuppai koolamaa
Kalvi koodamaa sandhai koottamaa
Bore bore bore romba bore
Oyaadha akka por
Vendaamae veliyil vaa
Haa hoo haa hoo haa
Paadam vendaamae veliyil vaa haei
We don’t want education you do do agitation
We don’t want education you do do agitation

பாடகர்கள் : மனோ மற்றும் குழு

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

ஆண் : ஒன்
டூ
த்ரீ
ஃபோர்

ஆண் மற்றும் குழு :
பள்ளிப் பாடமா குப்பைக் கூளமா
கல்விக் கூடமா சந்தைக் கூட்டமா
போர் போர் போர் ரொம்ப போர்
ஓயாத அக்கப் போர்
வேண்டாமே வெளியில் வா
பாடம் வேண்டாமே வெளியில் வா ஹேய்
வி டோன்ட் வான்ட் எஜுகேஷன்
யூ டூ டூ அஜிட்டேஷன்
வி டோன்ட் வான்ட் எஜுகேஷன்
யூ டூ டூ அஜிட்டேஷன்

ஆண் மற்றும் குழு :
பள்ளிப் பாடமா குப்பைக் கூளமா
கல்விக் கூடமா சந்தைக் கூட்டமா

குழு : ஹேய்ய்……………(4)

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹே ஆத்தாடி பிஏ எம்ஏ
டிகிரி நாம் வாங்கும் நேரம்
தாத்தாக்கள் போலே ஆகி
தாடி வெளுப்பாக மாறும்
செப்டம்பர் மார்ச்சு என்று
கஜினி முகமதைப் போல
போராடிப் பார்த்தும் கூட
சலிச்சுப் போயாச்சு மூளை

ஆண் : நமக்கு எந்நாளும்
புரொஃபஸர் எல்லாரும்
பெரிய வில்லன்தான்
வா வெளியே ஹேய்

ஆண் மற்றும் குழு :
வி டோன்ட் வான்ட் எஜுகேஷன்
யூ டூ டூ அஜிட்டேஷன்
வி டோன்ட் வான்ட் எஜுகேஷன்
யூ டூ டூ அஜிட்டேஷன்

ஆண் மற்றும் குழு :
பள்ளிப் பாடமா குப்பைக் கூளமா
கல்விக் கூடமா சந்தைக் கூட்டமா
போர் போர் போர் ரொம்ப போர்
ஓயாத அக்கப் போர்
வேண்டாமே வெளியில் வா
பாடம் வேண்டாமே வெளியில் வா ஹேய்
வி டோன்ட் வான்ட் எஜுகேஷன்
யூ டூ டூ அஜிட்டேஷன்
வி டோன்ட் வான்ட் எஜுகேஷன்
யூ டூ டூ அஜிட்டேஷன்

ஆண் மற்றும் குழு :
ஹெய் ஹெய் ஹெய் ஹெய்
ஹெய் ஹெய் ஹெய் ஹெய்
நாம் வாழும் நாட்டில்
இங்கே அதிகம் படிக்காத பேரு
நாம் போடும் ஓட்டை வாங்கி
அமைச்சர் ஆவாங்க பாரு
எப்போதும் மேட்னி ஷோவ்தான்
துணிஞ்சு அடிப்போமே கட்டு
தப்பாமல் அப்பன்காரன்
அனுப்பி வைப்பானே துட்டு

ஆண் : பாஸ் ஆனாலும்……
பப்பு வேகாது
பொழப்பு கிடைக்காது
வா வெளியே ஹேய்…..

ஆண் மற்றும் குழு :
வி டோன்ட் வான்ட் எஜுகேஷன்
யூ டூ டூ அஜிட்டேஷன்
வி டோன்ட் வான்ட் எஜுகேஷன்
யூ டூ டூ அஜிட்டேஷன்

ஆண் மற்றும் குழு :
பள்ளிப் பாடமா குப்பைக் கூளமா
கல்விக் கூடமா சந்தைக் கூட்டமா
போர் போர் போர் ரொம்ப போர்
ஓயாத அக்கப் போர்
வேண்டாமே வெளியில் வா
பாடம் வேண்டாமே வெளியில் வா ஹேய்
வி டோன்ட் வான்ட் எஜுகேஷன்
யூ டூ டூ அஜிட்டேஷன்
வி டோன்ட் வான்ட் எஜுகேஷன்
யூ டூ டூ அஜிட்டேஷன்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here