Singer : Vani Jayaram

Music by : S. R. Vasu

Female : Aaraaro aariraro nee yaaro thaai yaaro
Idhil unmaiyai yaar arivaaro

Female : Paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa
Paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa

Female : Nenjil idam maari vilaiyaadum thendralae
Thaei pirai yaedhum ariyaatha thingalae

Female : Anbu paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa

Female : Eerainthu maadhanal thaangi madi thaangi
Idai noga mel mochchu vaangi dhinam vaanggi
Oru thaaikku magalaaga vanthaai
Inga maru thaaikku magalaagi nindraai
Ingu maru thaaikku magalaagi nindraai

Female : Unakku paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa

Female : Oru naaikkum thaaiyaagum ullam anbu vellam
Karunaikku porul enna sollum ival illam
Thaaimaikku kidaiyaathu bedham
Endrum adhuthaanae tharamaana vedham
Endrum adhuthaanae tharamaana vedham

Female : Unakku paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa

Female : Oru peru nee petra peru arum peru
Un thaai thanthai ivarendru kooru veru yaaru
Eduththaalum valarththaalum thaaithaan
Nee endrendrum ivalanbu saeithaan
Nee endrendrum ivalanbu saeithaan

Female : Unakku paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa

Female : Nenjil idam maari vilaiyaadum thendralae
Thaeipirai yaedhum ariyaatha thingalae

Female : Anbu paalootta thaayillaiyaa
Un thaai pola naan illaiyaa…..

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ். ஆர். வாசு

பெண் : ஆராரோ ஆரிரரோ நீ யாரோ தாய் யாரோ
இதில் உண்மையை யார் அறிவாரோ

பெண் : பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா
பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா

பெண் : நெஞ்சில் இடம் மாறி விளையாடும் தென்றலே
தேய்ப்பிறை ஏதும் அறியாத திங்களே

பெண் : அன்பு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா

பெண் : ஈரைந்து மாதங்கள் தாங்கி மடி தாங்கி
இடை நோக மேல் மூச்சு வாங்கி தினம் வாங்கி
ஒரு தாய்க்கு மகளாக வந்தாய்
இங்கு மறு தாய்க்கு மகளாகி நின்றாய்
இங்கு மறு தாய்க்கு மகளாகி நின்றாய்

பெண் : உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா

பெண் : ஒரு நாய்க்கும் தாயாகும் உள்ளம் அன்பு வெள்ளம்
கருணைக்கு பொருள் என்ன சொல்லும் இவள் இல்லம்
தாய்மைக்கு கிடையாது பேதம்
என்றும் அதுதானே தரமான வேதம்
என்றும் அதுதானே தரமான வேதம்

பெண் : உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா…

பெண் : ஒரு பேரு நீ பெற்ற பேரு அரும் பேரு
உன் தாய் தந்தை இவரென்று கூறு வேறு யாரு
எடுத்தாலும் வளர்த்தாலும் தாய்தான்
நீ என்றென்றும் இவளன்பு சேய்தான்
நீ என்றென்றும் இவளன்பு சேய்தான்

பெண் : உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா

பெண் : நெஞ்சில் இடம் மாறி விளையாடும் தென்றலே
தேய்ப்பிறை ஏதும் அறியாத திங்களே

பெண் : உனக்கு பாலூட்ட தாயில்லையா
உன் தாய்ப் போல நானில்லையா….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here