Singer : P. U. Chinnappa

Music by : G. Ramanathan and C. R. Subbaraman

Male : Pambaram polae suzhalumivvulagam
Paarthu manam marundu odaadhae
Pambaram polae suzhalumivvulagam
Paarthu manam marundu odaadhae
Pambaram polae suzhalumivvulagam
Paarthu manam marundu odaadhae

Male : Aandhaiyum koogaiyum
Alaridum paazhidam…mm…
Aa….aa…..aa….aa.a….aa….aa…
Aandhaiyum koogaiyum alaridum paazhidam
Aandhaiyum koogaiyum alaridum paazhidam
Alaimagal iruppidam aagaadho…
Alaimagal iruppidam aagaadho…
Ichai kondaal ulagaezhaiyum aalalaam
Ichai kondaal ulagaezhaiyum aalalaam…
Pichai kaiyaendhi nidham nadandhalaiyaadhae
Pichai kaiyaendhi nidham nadandhalaiyaadhae

Male : Pambaram polae suzhalumivvulagam
Paarthu manam marundu odaadhae

பாடகர் : பு. உ. சின்னப்பா

இசையமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன் மற்றும் சி. ஆர். சுப்பராமன்

ஆண் : பம்பரம் போலே சுழலுமிவ்வுலகம்
பார்த்து மனம் மருண்டு ஓடாதே
பம்பரம் போலே சுழலுமிவ்வுலகம்
பார்த்து மனம்… மருண்டு ஓடாதே
பம்பரம் போலே சுழலுமிவ் வுலகம்
பார்த்து மனம் மருண்டு ஓடாதே

ஆண் : ஆந்தையும் கூகையும்
அலறிடும் பாழிடம்…..ம்ம்…
ஆ….ஆ…..ஆ…..ஆஅ…..ஆ…..ஆ……
ஆந்தையும் கூகையும் அலறிடும் பாழிடம்
ஆந்தையும் கூகையும் அலறிடும் பாழிடம்
அலைமகள் இருப்பிடம் ஆகாதோ…
அலைமகள் இருப்பிடம் ஆகாதோ…
இச்சை கொண்டால் உலகேழையும் ஆளலாம்
இச்சை கொண்டால் உலகேழையும் ஆளலாம்…
பிச்சை கையேந்தி நிதம் நடந்தலையாதே
பிச்சை கையேந்தி நிதம் நடந்தலையாதே

ஆண் : பம்பரம் போலே சுழலுமிவ்வுலகம்
பார்த்து மனம் மருண்டு ஓடாதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here