Singer : M. Balamuralikrishna

Music by : S. P. Balasubrahmanyam

 Male : Paanchaali kadharugiraal
Parandhaaman varavillai
Paanchaali kadharugiraal
Parandhaaman varavillai

Male : Kaal irandil
Maanaththai moodikkondu
Kai irandil maarbodu
Kavasam kondu
Thannai thaan kaaththu vida
Thaviththu kondu
Than kaiyaal thanmaanam
Kaathukkondu

Male : Paanchaali kadharugiraal
Parandhaaman varavillai

Male : {Than maarbhil irundha karam
Eduththu vittaal
Thalaikku mel than kaiyai
Kuviththuvittaal} (2)

Male : Yen kaiyil yedhum illai
Endru sonnaal
Yen kaiyil yedhum illai
Endru sonnaal
Kaatchchi thandhu kannan avan
Kaakka vandhaan

Male : Thaan yendra aathmaavil
Inbam illai
Saran adaindha jeevanukku
Thunbam illai

Male : Paanchaali kadharugiraal
Parandhaaman varavillai
Paanchaali kadharugiraal
Parandhaaman varavillai

 

பாடகர் : எம். பாலமுரளிகிருஷ்ணா

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமணியம்

ஆண் : பாஞ்சாலி
கதறுகிறாள் பரந்தாமன்
வரவில்லை பாஞ்சாலி
கதறுகிறாள் பரந்தாமன்
வரவில்லை

ஆண் : கால் இரண்டில்
மானத்தை மூடிக்கொண்டு
கண் இரண்டில் மார்போடு
கவசம் கொண்டு தன்னை
தான் காத்து விட தவித்து
கொண்டு தன் கையால்
தன்மானம் காத்துகொண்டு

ஆண் : பாஞ்சாலி
கதறுகிறாள் பரந்தாமன்
வரவில்லை

ஆண் : { தன் மார்பில்
இருந்த கரம் எடுத்து
விட்டால் தலைக்கு
மேல் தன் கையை
குவித்து விட்டால் } (2)

ஆண் : என் கையில்
ஏதும் இல்லை என்று
சொன்னால் என் கையில்
ஏதும் இல்லை என்று
சொன்னால் காட்சி தந்து
கண்ணன் அவன் காக்க
வந்தான்

ஆண் : தான் என்ற
ஆத்மாவில் இன்பம்
இல்லை சரண் அடைந்த
ஜீவனுக்கு துன்பம் இல்லை

ஆண் : பாஞ்சாலி
கதறுகிறாள் பரந்தாமன்
வரவில்லை பாஞ்சாலி
கதறுகிறாள் பரந்தாமன்
வரவில்லை


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here