Singer : P. B. Rangachari

Music by : G. Ramanathan

Male : Paanduranga
Paanduranga

Dialogue : ………………………

Male : Paanduranga
Chorus : Paanduranga

Male : Paanduranga naamam baji manamae
Chorus : Paanduranga naamam baji manamae

Male : Paanduranga naamam baji manamae

Male : Paanduranga naamam baji manamae
Chorus : Paanduranga naamam baji manamae
Paanduranga naamam baji manamae

Pava noi theerkum marunthithuvae
Male : Pava noi theerkum marunthithuvae
Paanduranga naamam baji manamae

Chorus : Paanduranga naamam baji manamae
Paanduranga naamam baji manamae

Male : Yema bayam neekki inbamum tharumae
Yema bayam neekki inbamum tharumae
Evarkkum ezhidhil inba suvai tharum marundhae
Evarkkum ezhidhil inba suvai tharum marundhae

Male : Paanduranga naamam baji manamae
Paanduranga naamam baji manamae
Paanduranga naamam baji manamae

Male : Mannulagil pirandhu pirandhu uzhalaamal
Maanida piravi pazhudhaagamal

Male : Paanduranga naamam baji manamae
Chorus : Paanduranga naamam baji manamae
All : Paanduranga naamam baji manamae
Paanduranga naamam baji manamae
Paanduranga naamam baji manamae
Paanduranga naamam baji manamae
Paanduranga naamam baji manamae
Paanduranga naamam baji manamae
Paanduranga naamam baji manamae
Paanduranga naamam baji manamae

All : Paanduranga sri ranga
Paanduranga sri ranga
Paanduranga sri ranga
Paanduranga sri ranga

பாடகர் : பி. பீ . ரங்காச்சாரி

இசை அமைப்பாளர் : ஜி. ராமநாதன்

ஆண் : பாண்டுரங்க
பாண்டுரங்க

டயலாக் : …………………..

ஆண் : பாண்டுரங்க
குழு : பாண்டுரங்க

ஆண் : பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே
குழு : பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே

ஆண் : பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே

ஆண் : பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே
குழு : பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே
பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே
பவ நோய் தீர்க்கும் மருந்திதுவே

ஆண் : பவ நோய் தீர்க்கும் மருந்திதுவே
பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே

குழு : பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே
பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே

ஆண் : எம பயம் நீக்கி இன்பமும் தருமே
எம பயம் நீக்கி இன்பமும் தருமே
எவர்க்கும் எளிதில் இன்ப சுவை தரும் மருந்தே
எவர்க்கும் எளிதில் இன்ப சுவை தரும் மருந்தே

ஆண் : பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே
பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே
பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே

ஆண் : மண்ணுலகில் பிறந்து பிறந்து உழலாமல்
மானிடப் பிறவி பழுதாகாமல்

ஆண் : பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே
குழு : பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே

அனைவரும் : பாண்டுரங்க நாமம் பஜி மனமே…(8)

அனைவரும் : பாண்டுரங்கா ஸ்ரீ ரங்கா…..(4)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here