Singer : P. Susheela

Music by : K. V. Mahadevan

Female : Ohooo ooo ohooo ooo oo
Hmm mmm mmm hmm mm mm

Female : Panguni maadhathil oriravu
Paal pol kaaindhadhu vennilavu
Thangathil midhandhadhu mannazhagu
Angu thaniyae thavitthadhu pennazhagu

Female : Panguni maadhathil oriravu
Paal pol kaaindhadhu vennilavu
Thangathil midhandhadhu mannazhagu
Angu thaniyae thavitthadhu pennazhagu

Female : Panguni maadhathil oriravu

Female : Kaadhal thalaivan varavillaiyaam
Kannathil ondru tharavillaiyaam
Kaadhal thalaivan varavillaiyaam
Kannathil ondru tharavillaiyaam
Thoodhu vittaalum badhil illaiyaam
Aval thudithaalaam enni thavithaalaam
Aval thudithaalaam enni thavithaalaam

Female : Panguni maadhathil oriravu
Paal pol kaaindhadhu vennilavu

Female : Malligai malarai neruppendraal
Varum maniyosai thanai idi endraal
Malligai malarai neruppendraal
Varum maniyosai thanai idi endraal
Melliya paniyai mazhai endraal
Than maeniyaiyae verum koodendraal

Female : Panguni maadhathil oriravu
Paal pol kaaindhadhu vennilavu

Female : Kaaladi osai kettu vittaal
Andha kattazhagan mugam paarthu vittaal
Kaaladi osai kettu vittaal
Andha kattazhagan mugam paarthu vittaal
Naaladi nadandhaal munnaalae
Angu nadandhadhu ennavo pinnaalae

Female : Panguni maadhathil oriravu
Paal pol kaaindhadhu vennilavu
Thangathil midhandhadhu mannazhagu
Angu thaniyae thavitthadhu pennazhagu

Female : Panguni maadhathil oriravu

பாடகி : பி. சுசீலா

இசையமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

பெண் : ஓஹோ ஓஒ ஓஹோ ஓஒ ஓ
ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ம்ம்

பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு
தங்கத்தில் மிதந்தது மண்ணழகு
அங்கு தனியே தவித்தது பெண்ணழகு

பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு
தங்கத்தில் மிதந்தது மண்ணழகு
அங்கு தனியே தவித்தது பெண்ணழகு

பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு

பெண் : காதல் தலைவன் வரவில்லையாம்
கன்னத்தில் ஒன்று தரவில்லையாம்
காதல் தலைவன் வரவில்லையாம்
கன்னத்தில் ஒன்று தரவில்லையாம்
தூது விட்டாலும் பதில் இல்லையாம்
அவள் துடித்தாளாம் எண்ணித் தவித்தாளாம்
அவள் துடித்தாளாம் எண்ணித் தவித்தாளாம்

பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு

பெண் : மல்லிகை மலரை நெருப்பென்றாள்
வரும் மணியோசை தனை இடி என்றாள்
மல்லிகை மலரை நெருப்பென்றாள்
வரும் மணியோசை தனை இடி என்றாள்
மெல்லிய பனியை மழை என்றாள்
தன் மேனியையே வெறும் கூடென்றாள்

பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு

பெண் : காலடி ஓசை கேட்டு விட்டாள்
அந்தக் கட்டழகன் முகம் பார்த்து விட்டாள்
காலடி ஓசை கேட்டு விட்டாள்
அந்தக் கட்டழகன் முகம் பார்த்து விட்டாள்
நாலடி நடந்தாள் முன்னாலே
அங்கு நடந்தது என்னவோ பின்னாலே

பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு
பால் போல் காய்ந்தது வெண்ணிலவு
தங்கத்தில் மிதந்தது மண்ணழகு
அங்கு தனியே தவித்தது பெண்ணழகு

பெண் : பங்குனி மாதத்தில் ஓரிரவு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here