Singers : T.M. Soundararajan and P. Susheela

 Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Female : …………………………..

Male : { Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara } (2)
{ Inipillaadha mukkaniya
Isai illaadha muthamizha } (2)

Male : Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara

Female : { Azhagilaadha oviyama
Aasai illatha pen manama }(2)
Mazhai illatha maanilama
{ Malar illatha poonkodiya } (2)

Female : Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara
Inipillaadha mukkaniya
Isai illaadha muthamizha

Female : Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara

Female : ………………………..

Male : { Thalaivan illatha kaaviyama
Thalaivi illatha kaariyama } (2)
Kalai illatha nadagama
{ Kaadhal illatha vaalibama } (2)

Male : Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara

Female : { Nilai illamal oduvathum
Ninaivillamal paaduvathum } (2)
Pagaivar polae pesuvathum
{ Paruvam seiyum kathai allava } (2)

Male & Female : Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara
Inipillaadha mukkaniya
Isai illaadha muthamizha

Male & Female : Pani illaadha margazhiya
Padai illaadha mannavara

பாடகி : பி. சுஷீலா

பாடகர் : டி.எம். சௌந்தரராஜன்

இசையமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பெண் : …………………………

ஆண் : { பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா } (2)
{ இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா } (2)

ஆண் : பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா

பெண் : { அழகில்லாத
ஓவியமா ஆசை இல்லாத
பெண் மனமா } (2)
மழை இல்லாத மாநிலமா
{ மலர் இல்லாத
பூங்கொடியா } (2)

பெண் : பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா
இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா

பெண் : பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா

பெண் : …………………………

ஆண் : { தலைவன் இல்லாத
காவியமா தலைவி
இல்லாத காரியமா } (2)
கலை இல்லாத நாடகமா
{ காதல் இல்லாத
வாலிபமா } (2)

ஆண் : பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா

பெண் : { நிலை இல்லாமல்
ஓடுவதும் நினைவில்லாமல்
பாடுவதும் } (2)
பகைவர் போலே பேசுவதும்
{ பருவம் செய்யும் கதை
அல்லவா } (2)

ஆண் & பெண் : பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா
இனிப்பில்லாத முக்கனியா
இசை இல்லாத முத்தமிழா

ஆண் & பெண் : பனி இல்லாத
மார்கழியா படை
இல்லாத மன்னவரா


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here