Singers : Deepan Chakravarthy and S. P. Sailaja

Music by : Ilayaraja

Female : Pani mazhai vizhum paruva kulir ezhum
Pani mazhai vizhum paruva kulir ezhum
Silendra kaattraada saerntha manamthaan aada
Kanavugalin oorkolamo…

Female : Pani mazhai vizhum paruva kulir ezhum

Male : Maaraatha kadhalukku
Thoothu selluthae poo megamae
Poovaana kadhalikku saedhi solluthae
En mogamae…

Female : Vaa vaa anbe thaa thaa enbaen
Neerodai pol odum
Nenjodu kadhal raagam
Kadhil ketkum kalyaana thaalam

Male : Pani mazhai vizhum paruva kulir ezhum

Female : Neengaamal vaazhugindra kaalam ennuthae
En ullamae
Nenjodu serugindra aasai kondathae
Penn ullamae

Male : Vaa vaa indru nee thaa thaa ondru
Engengum deva gaanam
Ennullil kaanum monam
Vaazhum kaalam unnodu saerum

Female : Pani mazhai vizhum paruva kulir ezhum
Male : Silendra kaattraada saerntha manamthaan aada
Kanavugalin oorkolamo…

Female : Mmm….mm…mmmm….

பாடகர்கள் : தீபன் சக்கரவர்த்தி மற்றும் எஸ். பி. சைலஜா

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்
பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்
சில்லென்ற காற்றாட சேர்ந்த மனம்தான் ஆட
கனவுகளின் ஊர்கோலமோ

பெண் : பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்

ஆண் : மாறாத காதலுக்கு
தூது செல்லுதே பூ மேகமே
பூவான காதலிக்கு சேதி சொல்லுதே
என் மோகமே

பெண் : வா வா அன்பே தா தா என்பேன்
நீரோடைப் போல் ஓடும்
நெஞ்சோடு காதல் இராகம்
காதில் கேட்கும் கல்யாண தாளம்

ஆண் : பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்

பெண் : நீங்காமல் வாழுகின்ற காலம் எண்ணுதே
என் உள்ளமே
நெஞ்சோடு சேருகின்ற ஆசைக் கொண்டதே
பெண் உள்ளமே

ஆண் : வா வா இன்று நீ தா தா ஒன்று
எங்கெங்கும் தேவ கானம்
என்னுள்ளில் காணும் மோனம்
வாழும் காலம் உன்னோடு சேரும்

பெண் : பனி மழை விழும் பருவக் குளிர் எழும்
ஆண் : சில்லென்ற காற்றாட சேர்ந்த மனம்தான் ஆட
கனவுகளின் ஊர்கோலமோ

பெண் : ம்ம்ம்…..ம்ம்…..ம்ம்ம்ம்……


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here