Singers : Madhushree, Premji and Karthik Raja

Music by : Karthik Raja

Male : Pani vizhum kaalam
Poovukku paravasam
Ilaiyudhir kaalam
Thulirukku paravasam
Vaan mazhai vandhathaal
Boomikku paravasam
Nee nizhal kandathaal
En mugam paravasam
Pudhithaaai…

Male : Unadhu enadhu endra
Baedham azhinthathae
Enakkul neeyum vandhu
Yaathumaagiraai
Pudhithaai….

Male : Pudhithaai….
Pudhithaai
Oru maatram varugirathae
Athanaal oru nesam pirakirathae
Manadhil oru velicham varugirathae
Azhaghaai pala pookkal pookirathae

Male : Idhu edhuvarai edhuvarai
Aayulil irudhi varai
Iruvarum oruvaraai
Irundhiduvom

Male : Pudhithaai
Oru maatram varugirathae
Athanaal oru nesam pirakirathae

Chorus : …………………………..

Male : Irandu manangal
Inaiyudhu azhagaai
Enna nadakudhu
Ellam nijamaai
Unadhu enadhu
Enbadhu podhuvaai
Ulagam muzhuvathum
Namakindru uravaai

Female : Indha nerukkam
Ondru podhum
Verenna vaazhvil vendum
Indha nimidam nenjin oram
Nagaraamal uraiya vendum

Male : Idhu edhuvarai edhuvarai
Aayulil irudhi varai
Iruvarum oruvaraai
Irundhiduvom

Male : Pudhithaai
Oru maatram varugirathae
Athanaal oru nesam pirakirathae

Male : Inaindhu nadakkum
Paathaigal neelum
Irudhi varaikkum
Poi vara thondrum
Irandu idhayangal
Enakkul thudikkum
Urangum bodhum
Un kural olikkum

Female : Unthan nizhalil
Arugil irundhaal
Indha jenmam motcham aagum
Undhan vizhiyin
Vazhiyil irundhaal
Endhan udalil uyirum vaazhum

Male : Idhu edhuvarai edhuvarai
Aayulil irudhi varai
Iruvarum oruvaraai
Irundhiduvom

Male : Pudhithaai
Oru maatram varugirathae
Female : Athanaal oru nesam pirakirathae
Male : Medhuvaai oru velicham varugirathae
Female : Manadhil oru maatram nigazhkirathae

Female & Male : Idhu edhuvarai edhuvarai
Aayulil irudhi varai
Iruvarum oruvaraai
Irundhiduvom

Male : Pudhithaai
Oru maatram varugirathae
Athanaal oru nesam pirakirathae

பாடகி : மதுஸ்ரீ

பாடகர்கள் : பிரேம்ஜி, கார்த்திக் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

ஆண் : பனி விழும் காலம்
பூவுக்கு பரவசம் இலையுதிர்
காலம் துளிருக்கு பரவசம்
வான் மழை வந்ததால் பூமிக்கு
பரவசம் நீ நிழல் கண்டதால்
என் முகம் பரவசம் புதிதாய்

ஆண் : உனது எனது என்ற
பேதம் அழிந்ததே எனக்குள்
நீயும் வந்து யாதுமாகிறாய்
புதிதாய்

ஆண் : புதிதாய் புதிதாய்
ஒரு மாற்றம் வருகிறதே
அதனால் ஒரு நேசம்
பிறக்கிறதே மனதில்
ஒரு வெளிச்சம் வருகிறதே
அழகாய் பல பூக்கள் பூக்கிறதே

ஆண் : இது இதுவரை
இதுவரை ஆயுளில்
இறுதி வரை இருவரும்
ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண் : புதிதாய் ஒரு
மாற்றம் வருகிறதே
அதனால் ஒரு நேசம்
பிறக்கிறதே

குழு : …………………………..

ஆண் : இரண்டு மனங்கள்
இணையுது அழகாய் என்ன
நடக்குது எல்லாம் நிஜமாய்
உனது எனது என்பது பொதுவாய்
உலகம் முழுவதும் நமக்கின்று
உறவாய்

பெண் : இந்த நெருக்கம்
ஒன்று போதும் வேர் என்ன
வாழ்வில் வேண்டும் இந்த
நிமிடம் நெஞ்சின் ஓரம்
நகராமல் உறைய வேண்டும்

ஆண் : இது இதுவரை
இதுவரை ஆயுளில்
இறுதி வரை இருவரும்
ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண் : புதிதாய் ஒரு
மாற்றம் வருகிறதே
அதனால் ஒரு நேசம்
பிறக்கிறதே

ஆண் : இணைந்து நடக்கும்
பாதைகள் நீளும் இறுதி
வரைக்கும் போய் வர
தோன்றும் இரண்டு
இதயங்கள் எனக்குள்
துடிக்கும் உறங்கும்
போதும் உன் குரல்
ஒலிக்கும்

பெண் : உந்தன் நிழலில்
அருகில் இருந்தால் இந்த
ஜென்மம் மோட்சம் ஆகும்
உந்தன் விழியின் வழியில்
இருந்தால் எந்தன் உடலில்
உயிரும் வாழும்

ஆண் : இது இதுவரை
இதுவரை ஆயுளில்
இறுதி வரை இருவரும்
ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண் : புதிதாய் ஒரு
மாற்றம் வருகிறதே
பெண் : அதனால்
ஒரு நேசம் பிறக்கிறதே
ஆண் : மெதுவாய் ஒரு
வெளிச்சம் வருகிறதே
பெண் : மனதில் ஒரு
மாற்றம் நிகழ்கிறதே

பெண் & ஆண் : இது இதுவரை
இதுவரை ஆயுளில்
இறுதி வரை இருவரும்
ஒருவராய் இருந்திடுவோம்

ஆண் : புதிதாய் ஒரு
மாற்றம் வருகிறதே
அதனால் ஒரு நேசம்
பிறக்கிறதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here