Singers : Madhushree, Premji and Karthik Raja

Music by : Karthik Raja

Chorus : Pani vizhum kaalam
Poovukku paravasam
Ilaiyudhir kaalam
Thulirukku paravasam
Vaan mazhai vandhathaal
Boomikku paravasam
Nee nizhal thandhathaal
En mugam paravasam
Pudhithaaai

Chorus : Unadhu enadhu endra
Baedham azhinthathae
Enakkul neeyum vandhu
Yaathumaagiraai
Pudhithaai

Male : Pudhithaai….
Pudhithaai
Oru maatram varugirathae
Athanaal oru nesam pirakirathae
Manadhil oru velicham varugirathae
Azhaghaai pala pookkal pookirathae

Male : Idhu edhuvarai edhuvarai
Aayulin andhi varai
Iruvarum oruvaraai irundhiduvom

Male : Pudhithaai
Oru maatram varugirathae
Athanaal oru nesam pirakirathae

Male : Na nana nana naa
Female : Ahaaa….aaaa…..aaa…aaa…

Male : Irandu manangal
Inaiyudhu azhagaai
Enna nadakudhu
Ellam nijamaai

Male : Unadhu enadhu
Enbadhu podhuvaai
Ulagam muzhuvathum
Namakindru uravaai

Female : Indha nerukkam
Ondru podhum
Verenna vaazhvil vendum
Indha nimidam nenjin oram
Nagaraamal uraya vendum

Chorus : Idhu edhuvarai edhuvarai
Aayulin andhi varai
Iruvarum oruvaraai irundhiduvom

Male : Pudhithaai
Oru maatram varugirathae
Athanaal oru nesam pirakirathae

Chorus : ……………………

Male : Inaindhu nadakkum
Paathaigal neelum
Irudhi varaikkum
Poi vara thondrum

Male : Irandu idhayangal
Enakkul thudikkum
Urangum bodhum
Un kural olikkum

Female : Unthan nizhalil
Arugil irundhaal
Indha jenmam motcham aagum
Undhan vizhiyin
Vazhiyil irundhaal
Endhan udalil uyirum vaazhum

Male : Idhu edhuvarai edhuvarai
Aayulin andhi varai
Iruvarum oruvaraai irundhiduvom

Male : Pudhithaai
Oru swasam kidaikirathae
Female : Adhanaal oru nesam pirakirathae
Male : Medhuvaai oru velicham varugirathae
Female : Manadhil oru maatram nigazhkirathae

Male & Female :
Idhu edhuvarai edhuvarai
Aayulin andhi varai
Iruvarum oruvaraai irundhiduvom

Male : Pudhithaai
Oru maatram varugirathae
Athanaal oru nesam pirakirathae

பாடகி : மதுஸ்ரீ

பாடகர்கள் : பிரேம்ஜி, கார்த்திக் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : கார்த்திக் ராஜா

குழு : பனி விழும் காலம்
பூவுக்கு பரவசம் இலையுதிர்
காலம் துளிருக்கு பரவசம்
வான் மழை வந்ததால்
பூமிக்கு பரவசம் நீ நிழல்
தந்ததால் என் முகம் பரவசம்
புதிதாய்

குழு : உனது எனது என்ற
பேதம் அழிந்ததே எனக்குள்
நீயும் வந்து யாதுமாகிறாய்
புதிதாய்

ஆண் : புதிதாய் புதிதாய்
ஒரு மாற்றம் வருகிறதே
அதனால் ஒரு நேசம்
பிறக்கிறதே மனதில் ஒரு
வெளிச்சம் வருகிறதே
அழகாய் பல பூக்கள்
பூக்கிறதே

ஆண் : இது எதுவரை எது
வரை ஆயுளின் அந்தி
வரை இருவரும் ஒருவராய்
இருந்திடுவோம்

ஆண் : புதிதாய் ஒரு
மாற்றம் வருகிறதே
அதனால் ஒரு நேசம்
பிறக்கிறதே

ஆண் : …………………….
பெண் : ஆஹா ஆஆ
ஆஆ ஆஆ

ஆண் : இரண்டு மனங்கள்
இணையுது அழகாய்
என்ன நடக்குது
எல்லாம் நிஜமாய்

ஆண் : உனது எனது
என்பது பொதுவாய்
உலகம் முழுவதும்
நமக்கின்று உறவாய்

பெண் : இந்த நெருக்கம்
ஒன்று போதும் வேறென்ன
வாழ்வில் வேண்டும் இந்த
நிமிடம் நெஞ்சின் ஓரம்
நகராமல் உறைய வேண்டும்

குழு : இது எதுவரை எது
வரை ஆயுளின் அந்தி
வரை இருவரும் ஒருவராய்
இருந்திடுவோம்

ஆண் : புதிதாய் ஒரு
மாற்றம் வருகிறதே
அதனால் ஒரு நேசம்
பிறக்கிறதே

குழு : ………………………….

ஆண் : இணைந்து நடக்கும்
பாதைகள் நீளும் இறுதி
வரைக்கும் போய் வர
தோன்றும்

ஆண் : இரண்டு இதயங்கள்
எனக்குள் துடிக்கும்
உறங்கும் போதும்
உன் குரல் ஒலிக்கும்

பெண் : உந்தன் நிழலில்
அருகில் இருந்தால் இந்த
ஜென்மம் மோட்சம் ஆகும்
உந்தன் விழியின் வழியில்
இருந்தால் எந்தன் உடலில்
உயிரும் வாழும்

ஆண் : இது எதுவரை எது
வரை ஆயுளின் அந்தி வரை
இருவரும் ஒருவராய்
இருந்திடுவோம்

ஆண் : புதிதாய் ஒரு
சுவாசம் கிடைக்கிறதே
பெண் : அதனால் ஒரு
நேசம் பிறக்கிறதே
ஆண் : மெதுவாய் ஒரு
வெளிச்சம் வருகிறதே
பெண் : மனதில் ஒரு
மாற்றம் நிகழ்கிறதே

ஆண் & பெண் : இது எதுவரை எது
வரை ஆயுளின் அந்தி
வரை இருவரும் ஒருவராய்
இருந்திடுவோம்

ஆண் : புதிதாய் ஒரு
மாற்றம் வருகிறதே
அதனால் ஒரு நேசம்
பிறக்கிறதே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here