Singers : S. Janaki and Chorus

Music by : Ilayaraja

Female : Ss… haa…

Female : Haa panju pola nenju idhu
Pathikkichu pathikkichu
Maamaa ada maamaa
Konjam pola konji konji
Kooda chaendhu
Thee anaikkalaamaa
Aahaahaa maamaa

Female : Onga nenappu vandhu
Maamaa maamaa
Enna thurathuradhu
Yeno maamaa
Sorgam thaan pakkathula
Joraa povomaa

Female : Ada dhiguthagu dhiguthagu
Dhiguthagu thaa
Ada dhiguthagu dhiguthagu
Dhiguthagu thaa
Dhiguthagu dhiguthagu
Dhiguthagu thaa
Ada dhiguthagu dhiguthagu
Dhiguthagu thaa

Female : Panju pola nenju idhu
Pathikkichu pathikkichu
Maamaa ada maamaa

Female : Hae kattilum thevai illa
Kaathirukku mulla poo
Kandu meraluradhu yennappuu
Haa haa haahhaa

Female : Thottu aravanaikka
Thoppirukku settuppu
Kaiyoda kaiya
Chaendhu thattappu
Soliya pottu sosiyam ketten
Soliya pottu sosiyam ketten
Sodi nee thaanae
Naan nenachadhu thaan nadakkanum
Kaathirukkum aasa nenju
Adikkudhu thudikkudhu adhisayamaa

Female : Panju pola nenju idhu
Pathikkichu pathikkichu
Maamaa ada maamaa
Konjam pola konji konji
Kooda chaendhu
Thee anaikkalaamaa
Aehaehae maamaa

Female : Thottaalae thunda pottu
Thuniya pottu odura
Chittenna seendi seendi paakkura
Hae hae haehae

Female : Kacheri vachirukken
Machaan engae odura
Pacha kozhandhai pola paakkura
Yeichadhu podhum
Yerikkudhu mogam

Female : Yeichadhu podhum
Yerikkudhu mogam
Serthanaikka vaa
Raani mangammaa
Enakkaetha singamaa
Kaatthirukkum aasa nenju
Adikkudhu thudikkudhu adhisayamaa

Female : Panju pola nenju idhu
Pathikkichu pathikkichu
Maamaa ada maamaa
Konjam pola konji konji
Kooda chaendhu
Thee anaikkalaamaa
Aahaahaa maamaa

Female : Onga nenappu vandhu
Maamaa maamaa
Enna thurathuradhu
Yeno maamaa
Sorgam thaan pakkathula
Joraa povomaa

Female : Ada dhiguthagu dhiguthagu
Dhiguthagu thaa
Ada dhiguthagu dhiguthagu
Dhiguthagu thaa
Dhiguthagu dhiguthagu
Dhiguthagu thaa
Ada dhiguthagu dhiguthagu
Dhiguthagu thaa

Female : Panju pola nenju idhu
Pathikkichu pathikkichu
Maamaa ada maamaa
Konjam pola konji konji
Kooda chaendhu
Thee anaikkalaamaa
Aehaehae maamaa

பாடகி : எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : இளையராஜா

பெண் : ஸ்…ஆஅ……ஹா
பஞ்சு போல நெஞ்சு இது
பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு மாமா
அட மாமா
கொஞ்சம் போல கொஞ்சிக் கொஞ்சி
கூடச் சேர்ந்து தீ அணைக்கலாமா
ஆஹாஹா மாமா

பெண் : ஒங்க நெனப்பு
வந்து மாமா மாமா
என்னத் துரத்துறது ஏனோ மாமா
சொர்க்கம்தான் பக்கத்துல
ஜோரா போவோமா

பெண் : அட டிகுடக்கு டிகுடக்கு டிகுடகுடா
அட டிகுடக்கு டிகுடக்கு டிகுடகுடா
டிகுடக்கு டிகுடக்கு டிகுடகுடா
அட டிகுடக்கு டிகுடக்கு டிகுடகுடா

பெண் : பஞ்சு போல நெஞ்சு இது
பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு மாமா
அட மாமா

பெண் : ஹே கட்டிலும் தேவை இல்ல
காத்திருக்கு முல்லப் பூ
கண்டு மெரளுறது என்னப்பூ….
ஹ ஹ ஹாஹா

பெண் : தொட்டு அரவணைக்க
பூத்திருக்கு செட்டப்பு
கையோட கையச்சேந்து தொட்டப்பு

பெண் : சோளியப் போட்டு
சோசியம் கேட்டேன்
சோளியப் போட்டு
சோசியம் கேட்டேன்
ஜோடி நீ தானே

பெண் : நான் நெனச்சது தான் நடக்கணும்
காத்திருக்கும் ஆசை நெஞ்சு
அடிக்குது துடிக்குது அதிசயமா

பெண் : பஞ்சு போல நெஞ்சு இது
பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு மாமா
அட மாமா
கொஞ்சம் போல கொஞ்சிக் கொஞ்சி
கூடச் சேர்ந்து தீ அணைக்கலாமா
ஹே ஹே மாமா

பெண் : தொட்டாலே துண்டப் போட்டு
துணியப் போட்டு ஓடுற
சிட்டென்ன சீண்டி சீண்டிப் பாக்குற
ஹே ஹேய் ஹேஹே

பெண் : கச்சேரி வச்சிருக்கேன்
மச்சான் எங்கே ஓடுற
பச்சக் கொழந்த போல பாக்குற

பெண் : ஏய்ச்சது போதும்
எரிக்குது மோகம்
ஏய்ச்சது போதும்
எரிக்குது மோகம்
சேர்த்தணைக்க வா

பெண் : ராணி மங்கம்மா
எனக்கேத்த சிங்கமா
காத்திருக்கும் ஆசை நெஞ்சு
அடிக்குது துடிக்குது அதிசயமா

பெண் : பஞ்சு போல நெஞ்சு இது
பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு மாமா
அட மாமா
கொஞ்சம் போல கொஞ்சிக் கொஞ்சி
கூடச் சேர்ந்து தீ அணைக்கலாமா
ஆஹாஹா மாமா

பெண் : ஒங்க நெனப்பு
வந்து மாமா மாமா
என்னத் துரத்துறது ஏனோ மாமா
சொர்க்கம்தான் பக்கத்துல
ஜோரா போவோமா

பெண் : அட டிகுடக்கு டிகுடக்கு டிகுடகுடா
அட டிகுடக்கு டிகுடக்கு டிகுடகுடா
டிகுடக்கு டிகுடக்கு டிகுடகுடா
அட டிகுடக்கு டிகுடக்கு டிகுடகுடா

பெண் : பஞ்சு போல நெஞ்சு இது
பத்திக்கிச்சு பத்திக்கிச்சு மாமா
அட மாமா
கொஞ்சம் போல கொஞ்சிக் கொஞ்சி
கூடச் சேர்ந்து தீ அணைக்கலாமா
ஹே ஹே மாமா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here