Singer : Hariharasudhan

Music by : G. V. Prakash Kumar

Male : Panjumittai mela
Theeya patthavacha da
Raatinaththa pola
Enna sutha vecha da

Male : Melae melae
Ava minnalathaan polae polae
Keezhae Keezhae
Ena konnuputtaalae

Male : Kaiyila siriga
Katti vittalae
Paravayai aanenae

Chorus : Hey sangha thamizha
Thanga silaya
Oththu varumaada
Ava chozha naattu
Sorna kiliya
Solli thola da

Male : Panjumittai mela
Theeya patthavacha da
Raatinaththa pola
Enna sutha vecha da..aa..

Chorus : Thom tha thomthanana
Thom tha thomthanana

Male : Mayila kuiyila theriyaadhu
Mani kural
Enna vaattudhada

Chorus : Eh kolluraan kolluraan
Thatthuvam solluraan
Aiyyyo thaangala da
Ivan overa pesuraan
Ketkuren kaadhula
Rattham oothudhada

Male : Iravu pagalu
Paakaama
Peiya pola aattudhada

Male : Thanjai kobura nizhalaa
Nilavuku chitthappan magala
Nadhi thandhaalae
Alai thandhaalae
Paaraamalae

Chorus : Hey sangha thamizha
Thanga silaya
Oththu varumaada
Ava chozha naattu
Sorna kiliya
Solli thola da

Female : Thaer azhagaal varugindra
Theruvai arivaano
Kaarmugilaal tharugindra
Amudham kudipaano
Koorvizhiyaal oru naal ivan
Kuththi charivaano..
Ooo..ooo..ooo..

Chorus : Thom tha thomthanana
Thom tha thomthanana

Male : Oosi kanavu
Varumpodhu
Oru nodi kooda
Thoongalayae

Chorus : Parotta thinnutu
Korattai vittiyae
Poi ku oru alavillaya
Unaku kosu kadi thaangala
Neeyum thoongala
Alli vidura da

Male : Nirutham thaandi
Thoongiputten
Bus la whistle-u
Ketkalayae

Male : Olayila kodhikudhu manamae
Anaithida vaangada sanamae
Mazha penchaalum
Veyil adichaalum
Erumai pol aanen

Chorus : Hey sangha thamizha
Thanga silaya
Oththu varumaada
Ava chozha naattu
Sorna kiliya
Solli thola da

Male : Panjumittai mela
Theeya patthavacha da
Raatinaththa pola
Enna sutha vecha da..aa..

Male : Melae melae
Ava minnalathaan polae polae
Keezhae Keezhae
Ena konnuputtaalae

Male : Kaiyila siriga
Katti vittalae
Paravayai aanenae

Chorus : {Thanatha thatha nana
Thanatha thanatha thatha nana
Thaanatha thanatha thatha nana
Thanatha thanae nanae..naa…} (2)

 

பாடகர் : ஹரிஹரசுதன்

இசையமைப்பாளர் : ஜி.வி. பிரகாஷ் குமார்

ஆண் : பஞ்சுமிட்டாய்
மேல தீய பத்த வச்சாடா
ராட்டினத்தை போல என்ன
சுத்த வச்ச டா

ஆண் : மேலே மேலே
அவ மின்னலத்தான்
போலே போலே கீழே
கீழே என கொன்னு
புட்டாளே

ஆண் : கையில சிறகை
கட்டி விட்டாலே
பறவையாய் ஆனேனே

குழு : ஹே சங்க
தமிழா தங்க சிலையா
ஒத்து வருமாடா அவ
சோழ நாட்டு சொர்ண
கிளியா சொல்லி தொலைடா

ஆண் : பஞ்சுமிட்டாய்
மேல தீய பத்த வச்சாடா
ராட்டினத்தை போல என்ன
சுத்த வச்ச டா ஆ

குழு : தோம் தா
தோம்தனனா தோம்
தா தோம்தனனா

ஆண் : மயிலா குயிலா
தெரியாது மணி குரல்
என்ன வாட்டுதடா

குழு : ஏ கொல்லுறான்
கொல்லுறான் தத்துவம்
சொல்லுறான் ஐயோ
தாங்கல டா இவன் ஓவரா
பேசுறான் கேட்குறேன்
காதுல ரத்தம் ஊத்துதடா

ஆண் : இரவு பகலு
பாக்காம பேய்ய
போல ஆட்டுதடா

ஆண் : தஞ்சை கோபுர
நிழலா நிலவுக்கு
சித்தப்பன் மகள நதி
தந்தாலே அலை
தந்தாலே பாராமலே

குழு : ஹே சங்க
தமிழா தங்க சிலையா
ஒத்து வருமாடா அவ
சோழ நாட்டு சொர்ண
கிளியா சொல்லி தொலைடா

பெண் : தேர் அழகால்
வருகின்ற தெருவை
அறிவானோ கார்முகிலால்
தருகின்ற அமுதம் குடிப்பானோ
கூர்விழியால் ஒரு நாள் இவன்
குத்தி சரிவானோ ஓ ஓ ஓ ஓ

குழு : தோம் தா
தோம்தனனா தோம்
தா தோம்தனனா

ஆண் : ஊசி கனவு
வரும் போது ஒரு
நொடி கூட தூங்கலையே

குழு : பரோட்டா தின்னுட்டு
குறட்டை விட்டியே பொய்க்கு
ஒரு அளவில்லையா உனக்கு
கொசு கடி தாங்கல நீயும் தூங்கல
அள்ளி விடுற டா

ஆண் : நிறுத்தம் தாண்டி
தூங்கிபுட்டேன் பஸ்ல
விசிலு கேட்கலையே

ஆண் : ஒலையில
கொதிக்குது மனமே
அணைத்திட வாங்கடா
சனமே மழை பெஞ்சாலும்
வெயில் அடிச்சாலும்
எருமை போல் ஆனேன்

குழு : ஹே சங்க
தமிழா தங்க சிலையா
ஒத்து வருமாடா அவ
சோழ நாட்டு சொர்ண
கிளியா சொல்லி தொலைடா

ஆண் : பஞ்சுமிட்டாய்
மேல தீய பத்த வச்சாடா
ராட்டினத்தை போல என்ன
சுத்த வச்ச டா

ஆண் : மேலே மேலே
அவ மின்னலத்தான்
போலே போலே கீழே
கீழே என கொன்னு
புட்டாளே

ஆண் : கையில சிறகை
கட்டி விட்டாலே
பறவையாய் ஆனேனே

குழு : { தனதா தத்த நானா
தனதா தனதா தத்த நானா
தனதா தனதா தத்த நானா
தனதா தானே நானே நா } (2)


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here