Singer : Vani Jairam

Music by : Shankar Ganesh

Lyrics by : Mu. Metha

Chorus : ……………

Female : Panneeril….panneeril neeraadum roja
Ilam pennaaga naeril nidru
Than nenjodu yaedhethi aasai
Nengaamal nindraadum indru

Female : Panneeril….panneeril neeraadum roja
Ilam pennaaga naeril nidru
Than nenjodu yaedhethi aasai
Nengaamal nindraadum indru

Chorus : ……………….

Female : Penn meni vannam senthoora kinnam
Santhosam kondaadum annam
Kaarkaala neer megam naan konda koondhal
Kannodu minnalgal minnum

Female : Penn meni vannam senthoora kinnam
Santhosam kondaadum annam
Kaarkaala neer megam naan konda koondhal
Kannodu minnalgal minnum
Jaadhi malligai paadhi punnagai

Chorus : ……………….

Female : Panneeril….panneeril neeraadum roja
Ilam pennaaga naeril nidru
Than nenjodu yaedhethi aasai
Nengaamal nindraadum indru

Female : Panneeril….panneeril neeraadum roja
Ilam pennaaga naeril nidru

Female : Ennodu konjum ponmaalai kaattrum
Sangeetha santhangal paadum
Maan paadhi meen paadhi paaigindraa kannil
Sallaapa kolangal podum

Female : Ennodu konjum ponmaalai kaattrum
Sangeetha santhangal paadum
Maan paadhi meen paadhi paaigindra kannil
Sallaapa kolangal podum
Aasai oviyam azhagu kaaviyam

Chorus : ……………….

Female : Panneeril….panneeril neeraadum roja
Ilam pennaaga naeril nidru
Than nenjodu yaedhethi aasai
Nengaamal nindraadum indru

Female : Panneeril….panneeril neeraadum roja…

பாடகி : வாணி ஜெய்ராம்

இசையமைப்பாளர் : ஷங்கர் கணேஷ்

பாடலாசிரியர் : மு. மேத்தா

குழு : …………………..

பெண் : பன்னீரில்……பன்னீரில் நீராடும் ரோஜா
இளம் பெண்ணாக நேரில் நின்று
தன் நெஞ்சோடு ஏதேதோ ஆசை
நீங்காமல் நின்றாடும் இன்று……

பெண் : பன்னீரில்……பன்னீரில் நீராடும் ரோஜா
இளம் பெண்ணாக நேரில் நின்று
தன் நெஞ்சோடு ஏதேதோ ஆசை
நீங்காமல் நின்றாடும் இன்று……

குழு : …………………..

பெண் : பெண் மேனி வண்ணம் செந்தூரக் கிண்ணம்
சந்தோஷம் கொண்டாடும் அன்னம்
கார்க்கால நீர் மேகம் நான் கொண்ட கூந்தல்
கண்ணோடு மின்னல்கள் மின்னும்

பெண் : பெண் மேனி வண்ணம் செந்தூரக் கிண்ணம்
சந்தோஷம் கொண்டாடும் அன்னம்
கார்க்கால நீர் மேகம் நான் கொண்ட கூந்தல்
கண்ணோடு மின்னல்கள் மின்னும்
ஜாதி மல்லிகை பாதி புன்னகை…..

குழு : …………………..

பெண் : பன்னீரில்……பன்னீரில் நீராடும் ரோஜா
இளம் பெண்ணாக நேரில் நின்று
தன் நெஞ்சோடு ஏதேதோ ஆசை
நீங்காமல் நின்றாடும் இன்று……

பெண் : பன்னீரில்……பன்னீரில் நீராடும் ரோஜா
இளம் பெண்ணாக நேரில் நின்று

பெண் : என்னோடு கொஞ்சும் பொன்மாலை காற்றும்
சங்கீத சந்தங்கள் பாடும்
மான் பாதி மீன் பாதி பாய்கின்ற கண்ணில்
சல்லாப கோலங்கள் போடும்

பெண் : என்னோடு கொஞ்சும் பொன்மாலை காற்றும்
சங்கீத சந்தங்கள் பாடும்
மான் பாதி மீன் பாதி பாய்கின்ற கண்ணில்
சல்லாப கோலங்கள் போடும்
ஆசை ஓவியம் அழகு காவியம்…..

குழு : …………………..

பெண் : பன்னீரில்……பன்னீரில் நீராடும் ரோஜா
இளம் பெண்ணாக நேரில் நின்று
தன் நெஞ்சோடு ஏதேதோ ஆசை
நீங்காமல் நின்றாடும் இன்று……

பெண் : பன்னீரில்……பன்னீரில் நீராடும் ரோஜா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here