Singers : Ananthu, Priya Darshini and Vijay

Music by : Santhosh Narayanan

Male : Papa papa paparappa
Summa vaa pa vaa pa vandhuadappa
Naan un aalappa

Top ah top ah dance aadappa
Innum deep ah deep ah love pannappa
Ne en aalappa

Male : Anbu Kodutha sontha aavi koduppen
Summa vambu valatha
Ada aavi eduppen da
Kathi eduthu buthi theeti mudippen
Pagai kothi mudippen yeppa

Female : Engalappa nee engalappa
Inga elaarumae ini ungaalappa
Kettavana vetti saaikka vandha
Pudhu kattabomman nee pa

Male : Papa papa
Male : Apadi poodu ..nalla vanghi kuthu
Female : Yaara evan Male : Adada Female : Eh.. eh..(Dialogue)
Female : Ariga naatama nadakkum ullooril
Puyal pol vandhayae puliye puliye

Male : Arivu oru kaiyil aruva maru kaiyil
Adhu dhaan en baani kiliye kiliye

Female : Oorukku pathu per un pole vandhalae
Yaarukum theengilla vettri chelva vaa vaa

Male : Pudhu edhiri yaar inga
Poraadi paarunga
Veroda veesunga
Urudhi edunga urimai adinga

Male : {Ullenaiya naan ullenaiya
Unga ullamellam naan ullenaiya
Nambi vandha naan nanmai seiven
Unga nandri podhum yeppa} (2)

Male : Papa papa paparappa
Summa vaa pa vaa pa vandhuadappa

Female : Papa papa vaapa vaapa
Popa popa top ah top ah

Female : Kelekke illama desaigal moonachi
Emakku nee thaanae kelakku kelakku

Male : Velicham varumattum kelakkum karuppu thaan
Irutta thee vachi koluthu koluthu

Female : Oru vaarthai sonnalae
Oore un pinnalae
Nee vaaya munnalae
Yutham seiya vaa vaa

Male : Yuththangal illama
Idhigasam nikkadhu
Rathangal sindhama
Ulaga theemai olivadhedhu

Male : Ullenaiya naan ullenaiya
Unga ullamellam naan ullenaiya
Nambi vandha naan nanmai seiven
Unga nandri podhum yeppa

Female : {Engalappa nee engalappa
Ingha elaarume ini ungaalappa
Kettavana vetti saaikka vandha
Pudhu kattabomman nee pa} (2)

Male : Anbu Kodutha sontha aavi koduppen
Summa vambu valatha
Ada aavi eduppen da
Kathi eduthu buthi theeti mudippen
Pagai kothi mudippen yeppa

பாடகி : பிாியதா்ஷினி

பாடகா்கள் : அனந்து, விஜய்

இசையமைப்பாளா் : சந்தோஷ் நாராயணன்

ஆண் : பாப்பா பாப்பா
பப்பரப்பா சும்மா வா பா
வா பா வந்தாடப்பா
நான் உன் ஆளப்பா

ஆண் : டாப்பா டாப்பா
டான்ஸ் ஆடப்பா இன்னும்
டீப்பா டீப்பா லவ் பண்ணப்பா
நீ என் ஆளப்பா

ஆண் : அன்பு கொடுத்தா
சொந்த ஆவி கொடுப்பேன்
சும்மா வம்பு வலத்தா
அட ஆவி எடுப்பேன் டா
கத்தி எடுத்து புத்தி தீட்டி முடிப்பேன்
பகை கொத்தி முடிப்பேன் எப்பா

பெண் : எங்காளப்பா நீ எங்காளப்பா
இங்க எல்லாருமே இனி உங்காளப்பா
கெட்டவன வெட்டி சாய்க்க வந்த
புது கட்டபொம்மன் நீ பா

ஆண் : பாப்பா பாப்பா

பெண் : அறிக நாட்டாம
நடக்கும் உள்ளூாில்
புயல் போல் வந்தாயே
புலியே புலியே

ஆண் : அறிவு ஒரு கையில்
அருவா மறு கையில் அது தான்
என் பாணி கிளியே கிளியே

பெண் : ஊருக்கு பத்து
போ் உன் போலே வந்தாலே
யாருக்கும் தீங்கில்லா வெற்றி
செல்வா வா வா

ஆண் : புது எதிாி யாா் இங்க
போராடி பாருங்க வேரோட வீசுங்க
உறுதி எடுங்க உாிமை அடிங்க

ஆண் : { உள்ளேன்ஐயா நான்
உள்ளேன் ஐயா உங்க உள்ளமெல்லாம்
நான் உள்ளேன் ஐயா நம்பி வந்தா நான்
நன்மை செய்வேன் உங்க நன்றி போதும் எப்பா } (2)

ஆண் : பாப்பா பாப்பா
பப்பரப்பா சும்மா வா பா
வா பா வந்தாடப்பா

பெண் : பாப்பா பாப்பா
வாப்பா வாப்பா போப்பா
போப்பா டாப்பா டாப்பா

பெண் : கிழக்கே இல்லாம
திசைகள் மூணாச்சி எமக்கு
நீ தானே கிழக்கு கிழக்கு

ஆண் : வெளிச்சம் வருமட்டும்
கிழக்கும் கருப்பு தான் இருட்ட
தீ வச்சி கொளுத்து கொளுத்து

பெண் : ஒரு வாா்த்தை சொன்னாலே
ஊரே உன் பின்னாலே
நீ வாயா முன்னாலே
யுத்தம் செய்ய வா வா

ஆண் : யுத்தங்கள் இல்லாம
இதிகாசம் நிக்காது ரத்தங்கள் சிந்தாம
உலக தீமை ஒளிவதேது

ஆண் : உள்ளேன்ஐயா நான்
உள்ளேன் ஐயா உங்க உள்ளமெல்லாம்
நான் உள்ளேன் ஐயா நம்பி வந்தா நான்
நன்மை செய்வேன் உங்க நன்றி போதும் எப்பா

பெண் : { எங்காளப்பா நீ எங்காளப்பா
இங்க எல்லாருமே இனி உங்காளப்பா
கெட்டவன வெட்டி சாய்க்க வந்த
புது கட்டபொம்மன் நீ பா } (2)

ஆண் : அன்பு கொடுத்தா
சொந்த ஆவி கொடுப்பேன்
சும்மா வம்பு வலத்தா
அட ஆவி எடுப்பேன் டா
கத்தி எடுத்து புத்தி தீட்டி முடிப்பேன்
பகை கொத்தி முடிப்பேன் எப்பா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here