Singer : Vani Jayaram

Music by : Chandrabose

Chorus : Oho oho oho
Oho oho oho…..

Female : Pappaa sabaiyil aaduthu
Chorus : Hae…
Female : Paathi paathi pesuthu
Chorus : Hae…
Female : Thanae konjam yaenuthu
Chorus : Hae…
Female : Thaniyae nenjam vaaduthu
Chorus : Hae…

Female : Yaarodum sadukudu aada sammatham
Neeyum santhosam kaanbathil enna thaamatham

Chorus : ……………..

Female : Pappaa sabaiyil aaduthu
Chorus : Hae…
Female : Paathi paathi pesuthu
Chorus : Hae…
Female : Thanae konjam yaenuthu
Chorus : Hae…
Female : Thaniyae nenjam vaaduthu
Chorus : Hae…

Chorus : ……………..

Female : Yaarodum sadukudu aada sammatham
Neeyum santhosam kaanbathil enna thaamatham

Chorus : ……………..

Female : Pappaa sabaiyil aaduthu
Chorus : Hae…
Female : Paathi paathi pesuthu
Chorus : Hae…
Female : Thanae konjam yaenuthu
Chorus : Hae…
Female : Thaniyae nenjam vaaduthu
Chorus : Hae…

Female : Poovellam kodi maelae
Pudavaigalaai kattiyathu
Chorus : Pudavaigalaai kattiyathu
Female : Ponmaeni en maeni
Pookkalinaal kattiyathu
Chorus : Pookkalinaal kattiyathu

Female : Kaiyil koppai ullathaa
Paiyil kaasu ullathaa
Aasai meedham ullathaa
Alli paaru manmathaa saloiyyaa

Female : Pappaa sabaiyil aaduthu
Paathi paathi pesuthu
Thanae konjam yaenuthu
Thaniyae nenjam vaaduthu

Chorus : Laa laa laa laa
Haei haei

Female : Madhu sinthum kinnamthaan
Muzhuvathumae unakkaaga
Chorus : Muzhuvathumae unakkaaga
Female : Viral meettum veenaikku
Vidha vidhamaai pudhuppaattu
Chorus : Vidha vidhamaai pudhuppaattu

Female : Alli paaru mannavaa
Halwa thottamallavaa
Pallippaadam sollavaa
Panthai pola thullavaa
Thaekkonnaa

Female : Pappaa sabaiyil aaduthu
Chorus : Hae…
Female : Paathi paathi pesuthu
Chorus : Hae…
Female : Thanae konjam yaenuthu
Chorus : Hae…
Female : Thaniyae nenjam vaaduthu
Chorus : Hae…

பாடகி : வாணி ஜெயராம்

இசையமைப்பாளர் : சந்திரபோஸ்

குழு : ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ
ஓஹோ ஓஹோ ஓஹோ

பெண் : பாப்பா சபையில் ஆடுது
குழு : ஹே….
பெண் : பாதி பாதி பேசுது
குழு : ஹே….
பெண் : தானே கொஞ்சம் ஏங்குது
குழு : ஹே….
பெண் : தனியே நெஞ்சம் வாடுது
குழு : ஹே….

பெண் : யாரோடும் சடுகுடு ஆட சம்மதம்
நீயும் சந்தோஷம் காண்பதில் என்ன தாமதம்

குழு : ……………………….

பெண் : பாப்பா சபையில் ஆடுது
குழு : ஹே….
பெண் : பாதி பாதி பேசுது
குழு : ஹே….
பெண் : தானே கொஞ்சம் ஏங்குது
குழு : ஹே….
பெண் : தனியே நெஞ்சம் வாடுது
குழு : ஹே….

குழு : …………………………….

பெண் : பூவெல்லாம் கொடி மேலே
புடவைகளாய் கட்டியது
குழு : புடவைகளாய் கட்டியது
பெண் : பொன்மேனி என் மேனி
பூக்களினால் கட்டியது
குழு : பூக்களினால் கட்டியது

பெண் : கையில் கோப்பை உள்ளதா
பையில் காசு உள்ளதா
ஆசை மீதம் உள்ளதா
அள்ளி பாரு மன்மதா சலோய்யா

பெண் : பாப்பா சபையில் ஆடுது
பாதி பாதி பேசுது
தானே கொஞ்சம் ஏங்குது
தனியே நெஞ்சம் வாடுது

குழு : லா லா லா லா
ஹேய் ஹேய்

பெண் : மது சிந்தும் கிண்ணம்தான்
முழுவதுமே உனக்காக
குழு : முழுவதுமே உனக்காக
பெண் : விரல் மீட்டும் வீணைக்கு
விதவிதமாய் புதுப்பாட்டு
குழு : விதவிதமாய் புதுப்பாட்டு

பெண் : அள்ளிப் பாரு மன்னவா
அல்வா தோட்டமல்லவா
பள்ளிப்பாடம் சொல்லவா
பந்தை போல துள்ளவா
தேக்கோன்னா

பெண் : பாப்பா சபையில் ஆடுது
குழு : ஹே….
பெண் : பாதி பாதி பேசுது
குழு : ஹே….
பெண் : தானே கொஞ்சம் ஏங்குது
குழு : ஹே….
பெண் : தனியே நெஞ்சம் வாடுது
குழு : ஹே….

பெண் : யாரோடும் சடுகுடு ஆட சம்மதம்
நீயும் சந்தோஷம் காண்பதில் என்ன தாமதம்

குழு : ……………………….

பெண் : பாப்பா சபையில் ஆடுது
குழு : ஹே….
பெண் : பாதி பாதி பேசுது
குழு : ஹே….
பெண் : தானே கொஞ்சம் ஏங்குது
குழு : ஹே….
பெண் : தனியே நெஞ்சம் வாடுது
குழு : ஹே….


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here