Singers : Yuvan Shankar Raja, Harini and Saindhavi

Music by : Yuvan Shankar Raja

Male : Pappapappan pappapaan pappappa pappapaan
Pathikichu pambaram doi
Female : Pappappa pappapaan pappappa pappapaan
Enna senja mandhiram doi

Male : Adi raasathi rosaapu enna solla
En raa thookkam thookikittu porapulla
Naan thillaanaa paaduren thimuraaga aaduren
Ennoda kaikokka vaadi..
Female : Un pollaadha meesayil kuthaaama kuthunaa
Sethaa naan poven poda ..

Male : Ye Pappappappan paappapaan parappann pappapaan
Pathikichu pambaram doi
Female : Papparappa pappapaan pappappa pappapaan
Enna senja mandhiram doi

Male : Ye kodi idai paathu naan odanchiten nethu
Mutham kitham thandhu enna otta vaiyen di

Female : Vallayadi vallai enna vazha vaiyyu naalai
Mothamaaga mootakatti thooki poyenda

Male : Unna appadiyae uppumoota thokkikiren de
Adi anju aaruu aasa mattum theethukiren de
Female : Othukuren othukuren ne onnonnaa
Sollithaa kathukuren da ….

Male : Ye Pappappappan paappapaan parappann pappapaan
Pathikichu pambaram doi doi doi
Female : Papparappa pappapaan pappappa pappapaan
Enna senja mandhiram doi doi doi

Male : Adi raasathi rosaapu enna solla
En raa thookkam thookikittu porapulla
Naan thillaanaa paaduren thimuraaga aaduren
Ennoda kaikokka vaa..vaa..vaadi..
Female : Un pollaadha meesayil kuthaaama kuthunaa
Sethaa naan poven poo..pooda ..

Male : Ye manjam mugam paathu naan sevandhuten nethu
Mainaavae manjakodi kaatu ennaku
Female : Ye vidu kadha venaam ne vidum kadhai venaam
Enna venum kanna paathu sollu ennaku

Male : Un poo potta paavaada podhum ennaku
Adhil velli vizha padam kaata aasai iruku
Female : Othukuren othukuren naan unnoda
Paapaava pethkkuren da …

Male : Pappappappa pappapaan papprapappan pappapaan
Suthukichu pambaram doi
Female : Pappappa pappapaan pappappa pappapaan
Kathukichu mandhiram doi

Male : Adi raasathi rosaapu enna solla
En raa thookkam thookikittu porapulla
Naan thillaanaa paaduren thimuraaga aaduren
Ennoda kaikokka vaa..vaa..vaadi..
Female : Un pollaadha meesayil kuthaaama kuthunaa
Sethaa naan poven po po..pooda ..

பாடகிகள் : ஹரிணி, சைந்தவி

பாடகர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

ஆண் : பப்ப பப்பான்
பப்பபாண் பப்ப பப்ப
பப்பபாண் பத்திகிச்சு
பம்பரம் டோய்
பெண் : பப்ப பப்பான்
பப்பபாண் பப்ப பப்ப
பப்பபாண் என்ன செஞ்ச
மந்திரம் டோய்

ஆண் : அடி ராசாத்தி ரோசாப்பூ
என்ன சொல்ல என் ரா தூக்கம்
தூக்கிகிட்டு போறபுள்ள நான்
தில்லானா பாடுறேன் திமிராக
ஆடுறேன் என்னோட கை
கோக்க வாடி
பெண் : உன் பொல்லாத
மீசையில் குத்தாம
குத்துனா செத்தா நான்
போவேன் போடா

ஆண் : யே பப்ப பப்பான்
பப்பபாண் பப்பர பப்ப
பப்பபாண் பத்திகிச்சு
பம்பரம் டோய்
பெண் : பப்பரபப்பா
பப்பபாண் பப்பபப்பா
பப்பபாண் என்ன செஞ்ச
மந்திரம் டோய்

ஆண் : யே கொடி இடை
பாத்து நான் ஒடன்சிட்டேன்
நேத்து முத்தம் கித்தம் தந்து
என்ன ஒட்ட வையேன்டி

பெண் : வாழையடி வாழை
என்ன வாழ வையு நாளை
மொத்தமாக மூட்டை கட்டி
தூக்கி போயேன்டா

ஆண் : உன்ன அப்படியே
உப்புமூட்டை துாக்கிகிறேன்டி
அடி அஞ்சாறு ஆசை மட்டும்
தீத்துகிறேன்டி
பெண் : ஒத்துக்குறேன்
ஒத்துக்குறேன் நீ ஒன்னொன்னா
சொல்லி தா கத்துகுறேன்டா

ஆண் : யே பப்ப பப்பான்
பப்பபாண் பப்பர பப்ப
பப்பபாண் பத்திகிச்சு
பம்பரம் டோய் டோய்
டோய்
பெண் : பப்பரபப்பா
பப்பபாண் பப்பபப்பா
பப்பபாண் என்ன செஞ்ச
மந்திரம் டோய் டோய்
டோய்

ஆண் : அடி ராசாத்தி ரோசாப்பூ
என்ன சொல்ல என் ரா தூக்கம்
தூக்கிகிட்டு போறபுள்ள நான்
தில்லானா பாடுறேன் திமிராக
ஆடுறேன் என்னோட கை
கோக்க வா வா வாடி
பெண் : உன் பொல்லாத
மீசையில் குத்தாம
குத்துனா செத்தா நான்
போவேன் போ போடா

ஆண் : யே மஞ்ச முகம்
பாத்து நான் செவந்துடேன்
நேத்து மைனாவே மஞ்ச
கொடி காட்டு எனக்கு
பெண் : யே விடுகதை
வேணாம் நீ விடும் கதை
வேணாம் என்ன வேணும்
கண்ண பாத்து சொல்லு
எனக்கு

ஆண் : உன் பூ போட்ட
பாவாடை போதும் எனக்கு
அதில் வெள்ளி விழா படம்
காட்ட ஆசை இருக்கு
பெண் : ஒத்துக்குறேன்
ஒத்துக்குறேன் நான்
உன்னோட பாப்பாவ
பெத்துகுறேன்டா

ஆண் : பப்பபப்ப
பப்பபாண் பப்பர பப்ப
பப்பபாண் சுத்திகிச்சு
பம்பரம் டோய்
பெண் : பப்பபப்ப
பப்பபாண் பப்பபப்ப
பப்பபாண் கத்துகிச்சு
மந்திரம் டோய்

ஆண் : அடி ராசாத்தி ரோசாப்பூ
என்ன சொல்ல என் ரா தூக்கம்
தூக்கிகிட்டு போறபுள்ள நான்
தில்லானா பாடுறேன் திமிராக
ஆடுறேன் என்னோட கை
கோக்க வா வா வாடி
பெண் : உன் பொல்லாத
மீசையில் குத்தாம
குத்துனா செத்தா நான்
போவேன் போ போ போடா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here