Singer : Sreeramachandran

Music by : C. Sathya

Male : Papparamittai pola nee inikka
Pasiyum marakkuthadi
Oru koppara thengaavaa ennoda
Manasum sethari kedakkuthadi

Chorus : Papparamittai pola nee inikka
Pasiyum marakkuthadi
Oru koppara thengaavaa ennoda
Manasum sethari kedakkuthadi

Male : Kannula kaaram ne yetha
Katharuren vida solli
Kaalula kolam nee poda
Aaguren perum pulli

Male : Aasaiyaa unna naan paathu
Kedakkuren nora thalli
Aaruthal kooraama
Vaikkira nee nee nee nee kolli

Male : Adi Papparamittayae
Oru koppara thengaavaa

Male : Yeh kaathula medai pottu
Kathakali aadaatha
Kaadhala kozhikunjaaa
Porikkaatha..

Male : Aakkiya sora neethaan
Arisiyaa maathaatha
Aambala nenja panthaa
Amukkaathaa…

Male : Poona muthuga nee
Thadavi thantha
Kaattu puliyaa maaruthu pulla
Veppankozhuntha nee uruvi vantha
Kunkuma poovaa sevakkuthu ulla
Ulaaa…ulaaaa…..

Male : Papparmittaaya pola
Papparmittaaya pola

Male : Paakkura paarvaiyaala
Powderum poosaatha
Paavi nee enna
Kootti kazhikkaatha
Naakkula soodam yethi
Narambula veesaatha
Ottadai pola usura adikaatha

Male : Yeh oomai manasula
Urumi saththam
Unna nenacha ketkuthu pulla
Vaasa kathavula saavi koththa
Enna ethukku nee izhukkura ulla
Ulaaa…aaah..aaah….

Male : Papparmittaaya pola
Papparmittaaya pola
Papparmittaaya pola
Nee inikka pasiyum marakkuthadi

 

பாடகா் : ஸ்ரீராமச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளா் : சி.சத்யா

ஆண் : பப்பரமிட்டாய் போல
நீ இனிக்கப் பசியும் மறக்குதடி
ஒரு கொப்பரத் தேங்காவா
என்னோட மனசும் சிதறிக்
கிடக்குதடி

குழு : பப்பரமிட்டாய் போல
நீ இனிக்கப் பசியும் மறக்குதடி
ஒரு கொப்பரத் தேங்காவா
என்னோட மனசும் சிதறிக்
கிடக்குதடி

ஆண் : கண்ணுல காரம்
நீ ஏத்த கதறுறேன் விட
சொல்லி காலுல கோலம்
நீ போட ஆகுறேன் பெரும்புள்ளி

ஆண் : ஆசையா உன்ன
நான் பாத்து கிடக்குறேன்
நுர தள்ளி ஆறுதல் கூறாம
வைக்கிற நீ நீ நீ நீ கொள்ளி

ஆண் : அடி பப்பர
மிட்டாயே ஒரு
கொப்பரத் தேங்காவா

ஆண் : ஏ காத்துல
மேடை போட்டு
கதகளி ஆடாத
காதல கோழிக்குஞ்சா
பொறிக்காத

ஆண் : ஆக்கிய சோறா
நீதான் அரிசியா மாத்தாத
ஆம்பள நெஞ்ச பந்தா
அமுக்காத

ஆண் : பூன முதுக
நீ தடவி தந்தா காட்டு
புலியா மாறுது புள்ள
வேப்பங்கொழுந்தா நீ
உருவி வந்த குங்குமப்
பூவா சிவக்குது உள்ள
உள்ள உள்ள

ஆண் : பப்பரமிட்டாய
போல பப்பரமிட்டாய
போல

ஆண் : பாக்குற பார்வையால
பவுடரும் பூசாத பாவி நீ
என்னக் கூட்டிக் கழிக்காத
நாக்குல சூடம் ஏத்தி
நரம்புல வீசாத ஒட்டடை
போல உசுர அடிக்காத

ஆண் : ஏ ஊமை
மனசுல உருமி
சத்தம் உன்ன நினைச்சா
கேட்குது புள்ள வாசக் கதவுல
சாவிக் கொத்தா என்ன எதுக்கு
நீ இழுக்குற உள்ள உள்ள ஆ ஆ

ஆண் : பப்பரமிட்டாய
போல பப்பரமிட்டாய
போல பப்பரமிட்டாய
போல நீ இனிக்கப் பசியும்
மறக்குதடி


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here