Singer : T. Rajendar and Priyadarshini

Music by : Sathyan Mahalingam

Male : Papparapaa papparappa
Papparapaa papparappa

Male : Yeh vaadi en silsila
Kaattadha salsala
Kuththaata gumthala
Aadovoma asathala

Male : Vaadi en silsila
Kaattadha salsala
Kuththaata gumthala
Aadovoma asathala

Female : Kekuriyae colorful-ah
Paakuriyae powerful-ah
Irukuriyae youthful-ah
Heart-u aachu houseful-ah

Chorus : {Papparapaa Papparappa
Papparapaa Papparappa} (2)

Male : Aracha maava araikiran
Appa amma vizzhaiyatil
Thovacha thuniya thovaikuran
Aadham evazh repeat-u

Male : Maava araikka thuniya thovaikka
Maava araikka thuniya thovaikka

Female : Aracha maava araikiran
Appa amma vizzhaiyatil
Thovacha thuniya thovaikuran
Aadham evazh repeat-u

Male : Suthura sakkaram manidha jadhi
Suththa vittan paranjothi
Aanukku theva ponjaadhi
Aliyuranae ponna thedi

Female : Vaachirukka nee dhaadi
Vandhu sendhen naan jodi
Kavala marakka paattu paadi
Kalakkuvomae onna koodi

Chorus : {Papparapaa Papparappa
Papparapaa Papparappa} (2)

Chorus : ………………………………
Ailasa ailasa ailasa
Ailasa ailasa ailasa
Ailasa ailasa ailasa
Oh..ho ..ho ..ho

Female : Status ippo single thaan
Vandhu aavu mingle thaan
Tag-u panikalam
Nee share-um panikalam

Male : Upload-um pannalam
Download-um pannalam
Wifi podhum di
En wife ah vaayen di

Female : Setta pannadha
Nee request kodukadha
Male : Chating-u mudiyala
Nee sign out pannadha

Female : Ultra modern fashion da
Unlimited connection da
Enakku pudicha manushan thaan
Eppo aava purushan thaan

Male : Attract pannudhu facebook-u
Alluriyae nee like-u
Cute ah irukudhu un look-u
Eathuriyae kick-u kick-u

Chorus : {Papparapaa Papparappa
Papparapaa Papparappa} (2)

Male : Come on ya
Silsila silsila yeh sil sila
Yei sal sala yeh sala sala

Female : Nee enakku pudicha mannavan
Pulla porandha manmadhan
Sonna nambuya
Unakku sema thembuya

Male : Aiyayo tharamaten tholla di
Thandha kaiyila pulla di
Thoondi vidatha
Nee thoondil podatha

Female : Eh jinginu chikinu thaan
Naan thacha blouse-u thaan
Male : Naan takkunu vandhuputta
Nee pannuva rouse-u thaan

Female : Nee kadhalukae boss-u thaan
Sendha idam kaasu thaan
Unmel aanen loose-u naan
Eppavum nee mass-u thaan

Male : Aarambathula ice-u thaan
Aparam puliva juice-u thaan
Aambala manasu nice-u thaan
Aavan devdas-u thaan

Chorus : {Papparapaa Papparappa
Papparapaa Papparappa} (2)

Male : Vaadi en silsila
Kaattadha salsala
Kuththaata gumthala
Aadovoma asathala

Female : Kekuriyae colorful-ah
Paakuriyae powerful-ah
Irukuriyae youthful-ah
Heart-u aachu houseful-ah

பாடகி : பிரியதர்ஷினி

பாடகர் : டி. ராஜேந்தர்

இசையமைப்பாளர் : சத்யன் மகாலிங்கம்

ஆண் : பப்பரப்பா
பப்பரப்பா பப்பரப்பா
பப்பரப்பா

ஆண் : யே வாடி என்
சில்சிலா காட்டாத
சல்சலா குத்தாட்ட
கும்தலா ஆடுவோமா
அசத்தலா

ஆண் : வாடி என் சில்சிலா
காட்டாத சல்சலா குத்தாட்ட
கும்தலா ஆடுவோமா
அசத்தலா

பெண் : கேக்குறியே
கலர் புல்லா பாக்குறியே
பவர் புல்லா இருக்குறியே
யூத் புல்லா ஹார்ட்டு
ஆச்சு ஹவுஸ்புல்லா

குழு : { பப்பரப்பா
பப்பரப்பா பப்பரப்பா
பப்பரப்பா } (2)

ஆண் : அரைச்ச மாவ
அரைக்கிறான் அப்பா
அம்மா விளையாட்டில்
தொவைச்ச துணிய
தொவைக்குறான்
ஆதாம் ஏவாள் ரிப்பீட்டு

ஆண் : மாவ அரைக்க
துணிய தொவைக்க
மாவ அரைக்க துணிய
தொவைக்க

பெண் : அரைச்ச மாவ
அரைக்கிறான் அப்பா
அம்மா விளையாட்டில்
தொவைச்ச துணிய
தொவைக்குறான்
ஆதாம் ஏவாள் ரிப்பீட்டு

ஆண் : சுத்துற சக்கரம்
மனித ஜாதி சுத்த
விட்டான் பரஞ்சோதி
ஆணுக்கு தேவை
பொஞ்சாதி அலையுறானே
பொண்ண தேடி

பெண் : வச்சிருக்க நீ
தாடி வந்து சேந்தேன்
நான் ஜோடி கவலை
மறக்க பாட்டு பாடி
கலக்குவோமே
ஒன்னா கூடி

குழு : { பப்பரப்பா
பப்பரப்பா பப்பரப்பா
பப்பரப்பா } (2)

குழு : .…………………………….
ஐலசா ஐலசா ஐலசா
ஐலசா ஐலசா ஐலசா
ஐலசா ஐலசா ஐலசா
ஓ ஹோ ஹோ ஹோ

பெண் : ஸ்டேடஸ்
இப்போ சிங்கிள் தான்
வந்து ஆவு மிங்கிள்
தான் டக்கு பண்ணிக்கலாம்
நீ ஷேரும் பண்ணிக்கலாம்

ஆண் : அப்லோடும்
பண்ணலாம் டவுன்லோடும்
பண்ணலாம் ஒய்பை போதும்
டி என் ஒய்பா வாயேன் டி

பெண் : சேட்ட பண்ணாத
நீ ரெக்வஸ்ட் கொடுக்காத
ஆண் : சட்டிங்கு முடியல
நீ சைன் அவுட் பண்ணாத

பெண் : அல்ட்ரா மாடர்ன்
பேஷன் டா அன் லிமிடெட்
கனெக்ஷன் டா எனக்கு புடிச்ச
மனுஷன் தான் எப்போ ஆவ
புருஷன் தான்

ஆண் : அட்ரக்ட் பண்ணுது
பேஸ்புக்கு அல்லுறியே நீ
லைக்கு கியூட்டா இருக்குது
உன் லுக்கு ஏத்துறியே கிக்கு
கிக்கு

குழு : { பப்பரப்பா
பப்பரப்பா பப்பரப்பா
பப்பரப்பா } (2)

ஆண் : கம் ஆன் யா
சில்சிலா சில்சிலா யே
சில்சிலா ஏய் சல் சலா
யே சலா சலா

பெண் : நீ எனக்கு புடிச்ச
மன்னவன் புள்ள பொறந்த
மன்மதன் சொன்னா நம்புயா
உனக்கு செம தெம்புயா

ஆண் : ஐயயோ தர
மாட்டேன் தொல்ல
டி தந்த கையில புள்ள
டி தூண்டி விடாத நீ
தூண்டில் போடாத

பெண் : யே ஜிங்கினு
சிகின்னு தான் நான்
தச்ச பிளவுஸு தான்
ஆண் : நான் டக்குனு
வந்து புட்டா நீ பண்ணுவ
ரவுசு தான்

பெண் : நீ காதலுக்கே
பாஸு தான் சேந்த
இடம் காசு தான் உன்
மேல் ஆனேன் லூசு
நான் எப்பவும் நீ
மாஸு தான்

ஆண் : ஆரம்பத்துல
ஐஸு தான் அப்புறம்
புழிவ ஜூசு தான்
ஆம்பள மனசு நைசு
தான் ஆவான் தேவ
தாசு தான்

குழு : { பப்பரப்பா
பப்பரப்பா பப்பரப்பா
பப்பரப்பா } (2)

ஆண் : யே வாடி என்
சில்சிலா காட்டாத
சல்சலா குத்தாட்ட
கும்தலா ஆடுவோமா
அசத்தலா

பெண் : கேக்குறியே கலர்
புல்லா பாக்குறியே பவர்
புல்லா இருக்குறியே யூத்
புல்லா ஹார்ட்டு ஆச்சு
ஹவுஸ்புல்லா


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here