Singers : Jikki and A. NithyaKala

Music by : T. R. Pappa

Females : Parandhu parandhu engum thiriyum
Paravai vaazhvai paaru
Paravai vaazhvai paaru
Parandhu parandhu engum thiriyum
Paravai vaazhvai paaru
Paravai vaazhvai paaru
Indha jegathil nee adhai polae
Sirandha vaazhvai kadathundoo
Parandhu parandhu engum thiriyum
Paravai vaazhvai paaru
Paravai vaazhvai paaru

Females : Jaadhi sandaiyillai
Ooyaa samaya sandayillai
Jaadhi sandaiyillai
Ooyaa samaya sandayillai
Saasthirangal koorum
Vaedha saasthirangal koorum
Vidhi vilakkumillai
Vidhi vilakkumillai
Parandhu parandhu engum thiriyum
Paravai vaazhvai paaru
Paravai vaazhvai paaru

Females : Kudi koduthu vittu
Pazhigal kodi seidhu vittu
Kudi koduthu vittu
Pazhigal kodi seidhu vittu
Kadavulai vanangi nidhamum
Kaneer viduvathillai
Kadavulai vanangi nidhamum
Kaneer viduvathillai
Parandhu parandhu engum thiriyum
Paravai vaazhvai paaru
Paravai vaazhvai paaru

Females : Ulladhu ullabadi pesi
Ulagil vaazhndhidalaam
Ulladhu ullabadi pesi
Ulagil vaazhndhidalaam
Kallam kabadugal indri
Ulagil kalam pokkidalaam
Parandhu parandhu engum thiriyum
Paravai vaazhvai paaru
Paravai vaazhvai paaru

பாடகர்கள் : ஜிக்கி மற்றும் நித்யகலா

இசை அமைப்பாளர் : டி . ஆர். பாப்பா

பெண் : பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும்
பறவை வாழ்வைப் பாரு
பறவை வாழ்வைப் பாரு
பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும்
பறவை வாழ்வைப் பாரு
பறவை வாழ்வைப் பாரு
இந்த ஜெகத்தில் நீ அதைப் போலே
சிறந்த வாழ்வைக் கண்டதுண்டோ
பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும்
பறவை வாழ்வைப் பாரு
பறவை வாழ்வைப் பாரு

பெண் : சாதிச் சண்டையில்லை ஓயாச்
சமயச் சண்டையில்லை
சாதிச் சண்டையில்லை ஓயாச்
சமயச் சண்டையில்லை
வேத சாஸ்திரங்கள் கூறும்
விதி விலக்குமில்லை
விதி விலக்குமில்லை
பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும்
பறவை வாழ்வைப் பாரு
பறவை வாழ்வைப் பாரு

பெண் : குடி கெடுத்து விட்டு
பழிகள் கோடி செய்து விட்டு
குடி கெடுத்து விட்டு
பழிகள் கோடி செய்து விட்டு
கடவுளை வணங்கி நிதமும்
கண்ணீர் விடுவதில்லை
கடவுளை வணங்கி நிதமும்
கண்ணீர் விடுவதில்லை
பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும்
பறவை வாழ்வைப் பாரு
பறவை வாழ்வைப் பாரு

பெண் : உள்ளது உள்ளபடி பேசி
உலகில் வாழ்ந்திடலாம்
உள்ளது உள்ளபடி பேசி
உலகில் வாழ்ந்திடலாம்
கள்ளம் கபடுகள் இன்றி
உலகில் காலம் போக்கிடலாம்…..
பறந்து பறந்து எங்கும் திரியும்
பறவை வாழ்வைப் பாரு
பறவை வாழ்வைப் பாரு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here