Singer : T. M. Soundararajan

Music by : K. V. Mahadevan

Male : Paravaigal palavidham
Ovvondrum oru vidham
Paadalgal palavidham
Ovvondrum oru vidham

Male : Paravaigal palavidham
Ovvondrum oru vidham
Paadalgal palavidham
Ovvondrum oru vidham

Male : Vaanamengum odi
Vaazhkai inbam thedi
Naam iruvarum aaduvom
Gnyaana paattu paadi

Male : Paravaigal palavidham
Ovvondrum oru vidham
Paadalgal palavidham
Ovvondrum oru vidham

Male : Kodigal ellaam palavidham
Kodikku kodi oru vidham
Kondaattam pala vidham
Naan adhilae oru vidham

Male : Iravu pagal endru
Edhuvum illai ingu
Uravil inbam kandu
Urugiduvom endrum

Male : Paravaigal palavidham
Ovvondrum oru vidham
Paadalgal palavidham
Ovvondrum oru vidham

பாடகர் : டி. எம். சௌந்தரராஜன்

இசை அமைப்பாளர் : கே. வி. மகாதேவன்

ஆண் : பறவைகள் பலவிதம்
ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்
பாடல்கள் பலவிதம்
ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்

ஆண் : பறவைகள் பலவிதம்
ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்
பாடல்கள் பலவிதம்
ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்

ஆண் : வானமெங்கும் ஓடி
வாழ்க்கை இன்பம் தேடி
நாமிருவரும் ஆடுவோம்
ஞானப் பாட்டுப் பாடி

ஆண் : பறவைகள் பலவிதம்
ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்
பாடல்கள் பலவிதம்
ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்

ஆண் : கொடிகள் எல்லாம் பலவிதம்
கொடிக்குக் கொடி ஒருவிதம்
கொண்டாட்டம் பலவிதம்
நானதிலே ஒரு விதம்

ஆண் : இரவு பகல் என்று
எதுவுமில்லை இன்று
உறவில் இன்பம் கண்டு
உருகிடிவோம் என்றும்

ஆண் : பறவைகள் பலவிதம்
ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்
பாடல்கள் பலவிதம்
ஒவ்வொன்றும் ஒருவிதம்


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here