Singer : Manikandan Perupadappu

Music by : Ghibran

Chorus : Hoo ooo hoo oooo
Hooo oooo hoo oo hoo oooo
Hoo oo oo
Hoo ooo oo

Male : Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala

Male : Uravellam vayiru valakkavae
Uyirai vikka poningala
Ullooru aatta viththu thaan
Ottagatha maechigala
Kanneril sondham polambudhae
Kadal thaandi ketkum thaana

Male : Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala

Chorus : Haaa… aaa…aa
Haa….aaa…aaa….haa…aa…aa..aaa…

Chorus : Haaa… aaa…aa

Chorus : Haaa… aaa…aa

Chorus : Hoo ooo ooo ooo oo ooo
Hoo ooo ooo ooo oo ooo
Hoo oo oo oo hoo oo oo oo
Hooo ooo oo o ooo ooo

Male : Nadhi illadha oorai vittu odi vandhiga
Mazhai illadha naadu thedi vaazha vandhiga
Paalum theanum odumendru paalai vandhiga
Eecha marathil veppan kaayae kaikka kandiga

Male : Pondu pulla kaangkaama kannu yengudhae
Vandha velai theeraama vayasaagudhae
Tholaikatchiyil oor paarkaiyil uyir theiyudhae

Male : Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala

Male : Uravellam vayiru valakkavae
Uyirai vikka poningala
Ullooru aatta viththu thaan
Ottagatha maechigala
Kanneril sondham polambudhae
Kadal thaandi ketkum thaana

Male : Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala

Male : Sondha ooril sondha bandham
Sondhu nikkuthuga
Pona usuru vaaratheppo
Polambi nikkuthuga

Male : Veettukaaran vaetti sattai
Neevi paakkuthuga
Pullai ellam bommaiyoda
Pesi paakkuthuga
Vazhndha bhoomi thorathalayae
Varumai thorathudhae
Kadal thanni pirikkalaiyae kasu pirikkudhae

Male : Kaagam poguthu
Megam poguthu
Naanga povoma

Male : Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala

Male : Uravellam vayiru valakkavae
Uyirai vikka poningala
Ullooru aatta viththu thaan
Ottagatha maechigala
Kanneril sondham polambudhae
Kadal thaandi ketkum thaana

Male : Paravaigala paravaigala
Pasiyedutha paravaigala
Paazhveliyil irai thedum
Palaivana paravaigala

பாடகர் : மணிகண்டன் பெருபடப்பு

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

குழு : ஹோ ஓஒ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓஒ ஹோ ஓ ஹோ ஓஒ
ஹோ ஓ ஓ
ஹோ ஓஒ ஓ

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா

ஆண் : உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா

குழு : ஹா…..ஆ…..ஆ….
ஹா……ஆஅ……ஆஅ….ஹா…..ஆ…..ஆ….ஆஅ….

குழு : ஹா…..ஆஅ…..ஆ….

குழு : ஹா…..ஆஅ…..ஆ….

குழு : ஹோ ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ….ஓ….ஓஒ….
ஹூ ஓஒ ஓஓ ஓஒ ஓஒ ஊ ஓஒ
ஓஒ…..ஓஒ….ஓஒ….ஓ….ஓஒ….
ஹூ ஓஒ ஓஓ ஓஒ ஓஒ ஊ ஓஒ

ஆண் : நதி இல்லாத ஊரை விட்டு ஓடி வந்தீக
மழை இல்லாத நாடு தேடி வாழ வந்தீக
பாலும் தேனும் ஓடும் என்று பாலை வந்தீக
ஈச்ச மரத்தில் வேப்பங் காயே காய்க்கக் கண்டீக

ஆண் : பொண்டு புள்ள காங்காம கண்ணு ஏங்குதே
வந்த வேலை தீராம வயசாகுதே
தொலைகாட்சியில் ஊர் பார்க்கையில் உயிர் தேயுதே

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா…..

ஆண் : உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா…..

ஆண் : சொந்த ஊரில் சொந்த பந்தம்
சோந்து நிக்குதுக
போன உசுரு வாரதெப்போ
பொலம்பி நிக்குதுக

ஆண் : வீட்டுக்காரன் வேட்டி சட்டை
நீவி பாக்குதுக
புள்ளை எல்லாம் பொம்மையோட
பேசி பாக்குதுக
வாழ்ந்த பூமி தொரத்தலையே
வறுமை தொரத்துதே
கடல் தண்ணி பிரிக்கலையே காசு பிரிக்குதே

ஆண் : காகம் போகுது
மேகம் போகுது
நாங்க போவோமா

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா…..

ஆண் : உறவெல்லாம் வயிறு வளக்கவே
உயிரை விக்க போனீங்களா
உள்ளூரு ஆட்ட வித்துதான்
ஒட்டகத்த மேச்சீகளா
கண்ணீரில் சொந்தம் பொலம்புதே
கடல் தண்டி கேட்கும் தானா

ஆண் : பறவைகளா பறவைகளா
பசியெடுத்த பறவைகளா
பாழ்வெளியில் இறை தேடும்
பாலைவன பறவைகளா…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here