Singer : P. Susheela

                           Music by : K.V. Mahadevan

Female : { Paravaigalae
Paravaigalae engae
Vanthenga ingae pazhutha
Pazham kedakuthunna
Paaka vanthenga } (2)

Female : Kuruvigalae
Kuruvigalae engae
Vanthenga ingae kovaipazham
Kedakuthunna kotha vanthenga

Female : { Pavalavaai
Painkiligal engae vanthenga
En paruvathodu thothu
Paarka yaru sonnanga } (2)

Female : { Thavalaigalae
Thavalaigalae engae
Vanthenga } (2)

Female : { Naan
Thathi thathi
Nadapadhaiyaa rasika
Vanthenga } (2)

Female : Paravaigalae
Paravaigalae engae
Vanthenga ingae pazhutha
Pazham kedakuthunna
Paaka vanthenga

Female : { Maaninamae
Maaninamae engae
Vanthenga indha maanum
Unga jaathi endra
Mayangi vittenga } (2)

Female : { Poovinamae
Poovinamae eppo
Vanthenga } (2)

Female : { Indha
Poovai mugam
Paarpatharka
Poothu vanthenga } (2)

Female : Paravaigalae
Paravaigalae engae
Vanthenga ingae pazhutha
Pazham kedakuthunna
Paaka vanthenga

Female : Kuruvigalae
Kuruvigalae engae
Vanthenga ingae kovaipazham
Kedakuthunna kotha vanthenga

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : கே.வி. மகாதேவன்

பெண் : { பறவைகளே
பறவைகளே எங்கே
வந்தீங்க இங்கே பழுத்த
பழம் கிடக்குதுன்னா
பாக்க வந்தீங்க } (2)

பெண் : குருவிகளே
குருவிகளே எங்கே
வந்தீங்க இங்கே
கோவைப்பழம்
கிடக்குதுன்னா கொத்த
வந்தீங்க

பெண் : { பவளவாய்
பைங்கிளிகள் எங்கே
வந்தீங்க என் பருவத்தோடு
தோது பாா்க்க யாரு
சொன்னாங்க } (2)

பெண் : { தவளைகளே
தவளைகளே எங்கே
வந்தீங்க } (2)

பெண் : { நான் தத்தி
தத்தி நடப்பதையா
ரசிக்க வந்தீங்க } (2)

பெண் : பறவைகளே
பறவைகளே எங்கே
வந்தீங்க இங்கே பழுத்த
பழம் கிடக்குதுன்னா
பாக்க வந்தீங்க

பெண் : { மானினமே
மானினமே எங்கே
வந்தீங்க இந்த மானும்
உங்க ஜாதி என்றா
மயங்கி விட்டீங்க } (2)

பெண் : { பூவினமே
பூவினமே எப்போ
வந்தீங்க } (2)

பெண் : { இந்த பூவை
முகம் பார்ப்பதற்கா
பூத்து வந்தீங்க } (2)

பெண் : பறவைகளே
பறவைகளே எங்கே
வந்தீங்க இங்கே பழுத்த
பழம் கிடக்குதுன்னா
பாக்க வந்தீங்க

பெண் : குருவிகளே
குருவிகளே எங்கே
வந்தீங்க இங்கே
கோவைப்பழம்
கிடக்குதுன்னா கொத்த
வந்தீங்க


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here