Singer : Ilayaraja

Music by : Yuvan Shankar Raja

Chorus : …………………………..

Male : {Paravaiye engu irukkiraai
Parakkavae ennai azhaikkiraai
Thadayangal thedi varugiren anbae} (2)

Male : Adi en bhoomi thodangum idam edhu
Nee thaanae
Adi en paadhai irukkum idam edhu
Nee thaanae

Male : Paarkkum dhisaigal ellaam
Paavai mugam varuthae
Meengal kaanalin neeril therivathundoo
Kangal poigal solvathundoo

Male : Nee potta kadithathin varigal
Kadalaagaa
Adhil midhanthenae pennae naanum
Padagaagaa

Male : Paravaiye engu irukkiraai
Parakkavae ennai azhaikkiraai
Thadayangal thedi varugiren anbae

Chorus : …………………………..

Male : Unnodu naanum
Pogindra paadhai
Idhu neelaatho
Thoduvaanam polavae
Kadhai pesi kondae
Vaa kaatrodu povom
Uraiyaadal theernthaalum
Un mounangal podhum

Male : Intha pul poondum
Paravai yaavum podhaadhaa…
Ini bhoologam muzhuthum
Azhagaai pogaathaa…

Male : Mudhal murai
Vaazha pidikkuthae
Mudhal murai
Velicham pirakkuthae
Mudhal murai
Murintha kilai ondru pookkuthae

Male : Mudhal murai
Kadhavu thirakkuthae
Mudhal murai
Kaatru varuguthae
Mudhal murai
Kanavu palikkuthae anbae

Male : Ezhai kaadhal malaigal thanil thondrugindra
Oru nadhi aagum
Manil vizhunthum oru kaayam indri
Udaiyaamal urundodum nadhiyaagiduvom

Male : Idho idho intha payanathilae
Idhu podhum kanmani
Verenna naanum ketpen
Pirinthaalum manathilae
Intha nodiyil endrum vaazhven

Male : Intha nigazhkaalam ippadiyae thaan
Thodaraathaa..
En thaniyaana payanangal indrudan
Mudiyaathaa..

Male : Mudhal murai
Vaazha pidikkuthae
Mudhal murai
Velicham pirakkuthae
Mudhal murai
Murintha kilai ondru pookkuthae

Male : Mudhal murai
Kadhavu thirakkuthae
Mudhal murai
Kaatru varuguthae
Mudhal murai
Kanavu palikkuthae anbae….

 

பாடகர் : இளையராஜா

இசையமைப்பாளர் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

குழு : ……………………………………

ஆண் : { பறவையே எங்கு
இருக்கிறாய் பறக்கவே
என்னை அழைக்கிறாய்
தடயங்கள் தேடி வருகிறேன்
அன்பே } (2)

ஆண் : அடி என் பூமி
தொடங்கும் இடம் எது
நீ தானே அடி என் பாதை
இருக்கும் இடம் எது நீ
தானே

ஆண் : பார்க்கும் திசைகள்
எல்லாம் பாவை முகம்
வருதே மீன்கள் கானலின்
நீரில் தெரிவதுண்டோ
கண்கள் பொய்கள்
சொல்வதுண்டோ

ஆண் : நீ போட்ட கடிதத்தின்
வரிகள் கடலாக அதில்
மிதந்தேனே பெண்ணே
நானும் படகாக

ஆண் : பறவையே எங்கு
இருக்கிறாய் பறக்கவே
என்னை அழைக்கிறாய்
தடயங்கள் தேடி வருகிறேன்
அன்பே

குழு : ……………………………………

ஆண் : உன்னோடு நானும்
போகின்ற பாதை இது
நீளாதோ தொடு வானம்
போலவே கதை பேசிக்
கொண்டே வா காற்றோடு
போவோம் உரையாடல்
தீர்ந்தாலும் உன் மௌனங்கள்
போதும்

ஆண் : இந்த புல் பூண்டும்
பறவையாவும் போதாதா
இனி பூலோகம் முழுதும்
அழகாய் போகாதா

ஆண் : முதல் முறை
வாழப் பிடிக்குதே முதல்
முறை வெளிச்சம் பிறக்குதே
முதல் முறை முறிந்த கிளை
ஒன்று பூக்குதே

ஆண் : முதல் முறை
கதவு திறக்குதே முதல்
முறை காற்று வருகுதே
முதல் முறை கனவு
பலிக்குதே அன்பே

ஆண் : ஏழை காதல்
மலைகள் தன்னில்
தோன்றுகின்ற ஒரு
நதியாகும் மண்ணில்
விழுந்தும் ஒரு காயமின்றி
உடையாமல் உருண்டோடும்
நதியாகிடுவோம்

ஆண் : இதோ இதோ இந்த
பயணத்திலே இது போதும்
கண்மணி வேறென்ன நானும்
கேட்பேன் பிரிந்தாலும் மனதிலே
இந்த நொடியில் என்றும்
வாழ்வேன்

ஆண் : இந்த நிகழ்காலம்
இப்படியே தான் தொடராதா
என் தனியான பயணங்கள்
இன்றுடன் முடியாதா

ஆண் : முதல் முறை
வாழப் பிடிக்குதே முதல்
முறை வெளிச்சம் பிறக்குதே
முதல் முறை முறிந்த கிளை
ஒன்று பூக்குதே

ஆண் : முதல் முறை
கதவு திறக்குதே முதல்
முறை காற்று வருகுதே
முதல் முறை கனவு
பலிக்குதே அன்பே


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here