Singers : P. Susheela and K. J. Jesudass

Music by : Gangai Amaran

Male : Parisam podaatha kadhali manasu poo maathiri
Nilavu sirikaatha raaththiri enakku sivaraaththiri
Un kannil edhukku nee thanni iraicheche
En panjavarnamae en nenjai nanaichae
Uyiril thee vithaichae….

Male : Parisam podatha kadhali maasu poo mathiri

Female : ……………
Male : Manae naalaam maasam kettaen un sethi
Thaenae paechaa pesi theeraen en viyaathi
Kaathoram rosaappoovai
Nee mothi naalaachchu

Male : Poovasam veesum kaaththu
Adadaa un perumoochchu
Paththu viralum unnai kotha varumae
Nenjukulla anthapuram
Vanjikodi thantha varam

Female : Parisam podatha kadhali maasu poo mathiri
Nilavu sirikaatha raaththiri enakku sivaraththiri

Male : ……………….
Female : Yaedho yaedho saethi naano pen jaadhi
Thaanae noolaai maarum aahaa en maeni
Maelodu paarthaal pothum
Thigattaatha anupantham
Nee theendum naeramthaanae
Porul maarum thalaiyangam

Female : Chinna vayasu konjam mella pazhgu
Thannanaanaa endru varum
Pennukullae inbaswaram

Male : Parisam podatha kadhali maasu poo mathiri
Nilavu sirikaatha raaththiri enakku sivaraththiri
Female : Un kannil edhukku nee thanni iraicheche
En panjavarnamae en nenjai nanaichae
Uyiril thee vithaichae….

Male : Parisam podatha kadhali maasu poo mathiri
Female : Nilavu sirikaatha raaththiri enakku sivaraththiri

பாடகர்கள் : பி. சுசீலா மற்றும் கே. ஜே. ஜேசுதாஸ்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி
உன் கண்ணில் எதுக்கு நீ தண்ணி இறைச்சே
என் பஞ்சவர்ணமே என் நெஞ்சை நனைச்சே
உயிரில் தீ விதைச்சே…….

ஆண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி

பெண் : …………………….
ஆண் : மானே நாளாம் மாசம் கேட்டேன் உன் சேதி
தேனே பேச்சா பேசி தீரேன் என் வியாதி
காதோரம் ரோசாப்பூவை
நீ மோதி நாளாச்சு

ஆண் : பூவாசம் வீசும் காத்து
அடடா உன் பெருமூச்சு
பத்துவிரலும் உன்னைக் கொத்த வருமே
நெஞ்சுக்குள்ள அந்தப்புரம்
வஞ்சிக்கொடி தந்த வரம்

பெண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி

ஆண் : ……………………….
பெண் : ஏதோ ஏதோ சேதி நானோ பெண் ஜாதி
தானே நூலாய் மாறும் ஆஹா என் மேனி
மேலோடு பார்த்தால் போதும்
திகட்டாத அனுபந்தம்
நீ தீண்டும் நேரம்தானே
பொருள் மாறும் தலையங்கம்

பெண் : சின்ன வயசு கொஞ்சம் மெல்லப் பழகு
தன்னனானா என்று வரும்
பெண்ணுக்குள்ளே இன்பஸ்வரம்

ஆண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி
பெண் : உன் கண்ணில் எதுக்கு நீ தண்ணி இறைச்சே
என் பஞ்சவர்ணமே என் நெஞ்சை நனைச்சே
உயிரில் தீ விதைச்சே…….

ஆண் : பரிசம் போடாத காதலி மனசு பூ மாதிரி
பெண் : நிலவு சிரிக்காத ராத்திரி எனக்கு சிவராத்திரி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Vidaamuyarchi"Sawadeeka Song: Click Here