Singer : S. P. Balasubrahmaniyam

Music by : S. A. Rajkumar

Male : Paarthu paarthu kangal poothirupen
Nee varuvai yena
Poothu poothu punnagai serthuvaipen
Nee varuvai yena

Male : Thendralaga nee varuvayaa
Jannalagiren
Theerthamaga nee varuvayaa
Megamagiren

Male : Vannamaga nee varuvayaa
Pookalagiren
Vaarthaiyaga nee varuvaya
Kavidhai aagiren

Female chorous : Nee varuvai yena
Nee varuvai yena

Male : Paarthu paarthu kangal poothirupen
Nee varuvai yena
Poothu poothu punnagai serthuvaipen
Nee varuvai yena

Male : Karaigalil odhungiya kilinjalgal
Unakena dhinam dhinam segarithen
Kumudhamum vigatanum nee padipayena
Vaasaganagi vitten

Male : Kavidhai noolodu kola puthagam
Unakai semikiren
Kanavil unnodu enna pesalam
Dhinamum yosikiren
Oru kagam kaavena karaindhaalum
Yen vaasal paarkiren

Female chorous : Nee varuvai yena
Nee varuvai yena

Male : Paarthu paarthu kangal poothirupen
Nee varuvai yena
Poothu poothu punnagai serthuvaipen
Nee varuvai yena

Female : Aaa aah aah …. aaa aah aah

Male : Yenakulla vedhanai nilavuku therindhidum
Nilavukum jodi illai
Ezhuthiya kavidhaigal unai vandhu serndhida
Kavidhaikum kaalgal illai

Male : Uzhagil pen varkam nooru kodiyaam
Adhilae nee yaaradi
Sarugai vandhae naan kaathirukiren
Engae un kaaladi

Male : Mani sari paarthu dhinam vazhi paarthu
Iru vizhigal theigiren

Female chorous : Nee varuvai yena
Nee varuvai yena

Male : Paarthu paarthu kangal poothirupen
Nee varuvai yena
Poothu poothu punnagai serthuvaipen
Nee varuvai yena

Male : Thendralaga nee varuvayaa
Jannalagiren
Theerthamaga nee varuvayaa
Megamagiren

Male : Vannamaga nee varuvayaa
Pookalagiren
Vaarthaiyaga nee varuvaya
Kavidhai aagiren

Female chorous : { Nee varuvai yena
Nee varuvai yena } (2)

பாடகர் : எஸ்.பி. பாலசுப்ரமண்யம்

இசையமைப்பாளர் : எஸ்.எ. ராஜ்குமார்

ஆண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ
வருவாயென பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண் : தென்றலாக நீ
வருவாயா ஜன்னலாகிறேன்
தீர்த்தமாக நீ வருவாயா
மேகமாகிறேன்

ஆண் : வண்ணமாக
நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன்
வார்த்தையாக நீ வருவாயா
கவிதை ஆகிறேன்

பெண் குழு : நீ
வருவாயென நீ
வருவாயென

ஆண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ
வருவாயென பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண் : கரைகளில்
ஒதுங்கிய கிளிஞ்சல்கள்
உனக்கென தினம்தினம்
சேகரித்தேன் குமுதமும்
விகடனும் நீ படிப்பாயென
வாசகனாகி விட்டேன்

ஆண் : கவிதை நூலோடு
கோலப் புத்தகம் உனக்காய்
சேமிக்கிறேன் கனவில்
உன்னோடு என்ன பேசலாம்
தினமும் யோசிக்கிறேன்
ஒரு காகம் காவெனக்
கரைந்தாலும் என் வாசல்
பார்க்கிறேன்

பெண் குழு : நீ
வருவாயென நீ
வருவாயென

ஆண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ
வருவாயென பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

பெண் : ………………………..

ஆண் : எனக்குள்ள
வேதனை நிலவுக்குத்
தெரிந்திடும் நிலவுக்கும்
ஜோடியில்லை எழுதிய
கவிதைகள் உனை வந்து
சேர்ந்திட கவிதைக்கும்
கால்களில்லை

ஆண் : உலகில்
பெண்வர்க்கம் நூறு
கோடியாம் அதிலே நீ
யாரடி சருகாய் வந்தே
நான் காத்திருக்கிறேன்
எங்கே உன் காலடி

ஆண் : மணி சரிபார்த்து
தினம் வழிபார்த்து இரு
விழிகள் தேய்கிறேன்

பெண் குழு : நீ
வருவாயென நீ
வருவாயென

ஆண் : பார்த்துப் பார்த்துக்
கண்கள் பூத்திருப்பேன் நீ
வருவாயென பூத்துப் பூத்துப்
புன்னகை சேர்த்து வைப்பேன்
நீ வருவாயென

ஆண் : தென்றலாக நீ
வருவாயா ஜன்னலாகிறேன்
தீர்த்தமாக நீ வருவாயா
மேகமாகிறேன்

ஆண் : வண்ணமாக
நீ வருவாயா பூக்களாகிறேன்
வார்த்தையாக நீ வருவாயா
கவிதை ஆகிறேன்

பெண் குழு : { நீ
வருவாயென நீ
வருவாயென } (2)


tamil chat room

Added by

Shanthi

SHARE

ADVERTISEMENT


"Dragon"Vazhithunaiye Song: Click Here