Singers : T. M. Soundarajan and L. R. Eswari

Music by : Viswanathan Ramamoorthy

Lyrics by : Vaali

Female : Paruvathil konjam uruvathil konjam
Pennukku azhagu varum
Paarthathil konjam pazhakkathil konjam
Aanukku aasai varum

Female : Paruvathil konjam uruvathil konjam
Pennukku azhagu varum
Paarthathil konjam pazhakkathil konjam
Aanukku aasai varum

Female : Unnai ninaithaeno udal ilaithaeno
Ennai koduthaeno nenjai eduthaeno
Solla theriyaadho solli puriyaadho
Andha kalaithaano indha nilaithaano

Female : Paruvathil konjam uruvathil konjam
Pennukku azhagu varum
Paarthathil konjam pazhakkathil konjam
Aanukku aasai varum

Male : Vizhi malarambu veesiya pinbu
Aval thaan arugil vandhaalo
Vizhi malarambu veesiya pinbu
Aval thaan arugil vandhaalo
Thottavan munnae thodarnthaval pinnae
Aasaiyil urugi nindraalo

Male : Mangai malarmaeni mannan oru thaeni
Indha idhazh kovai innum konjam thevai
Kangal padalaamo kaigal thodalaamo
Naanam varalaaamo naanum varalaamoo

Male : Poluthoru mayakkam paarvaiyil pirakkum
Punnagai thoodhu varum
Pagalukku ninaivum iravukku kanavum
Poovizhi vaasal varum

Female : Kannena sivapoo
Kaniyidhazh veluppoo
Idhu than kaadhal enbaaro
Kaivalai nazhuvum
Ponnudal meliyum
Idhudhaan yekkam enbaaro

Male : Thookkathil vizhikkum
Mounathil pesum
Adhu thaan idhayam enbaaro
Kaalathai kazhikkum
Kadhalil pizhaikkum
Adhuthaan ilamai enbaaro

Female : Maalai iravaagum
Male : Mangai uravaagum
Female : Maalai poluthaagum
Male : Kadhai mudivaagum
Female :Mella sugam serum
Male : Innum konjam vendum
Female : Indru mattumthaano
Male : Endrum viduveno

Both : Paruvathil konjam uruvathil konjam
Pennukku azhagu varum
Paarthathil konjam pazhakkathil konjam
Aanukku aasai varum

பாடகர்கள் : டி. எம். சௌந்தராஜன் மற்றும் எல். ஆர். ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : விஸ்வநாதன் ராமமூர்த்தி

பாடல் ஆசிரியர் : வாலி

பெண் : பருவத்தில் கொஞ்சம் உருவத்தில் கொஞ்சம்
பெண்ணுக்கு அழகு வரும்
பார்த்ததில் கொஞ்சம் பழக்கத்தில் கொஞ்சம்
ஆணுக்கு ஆசை வரும்…

பெண் : பருவத்தில் கொஞ்சம் உருவத்தில் கொஞ்சம்
பெண்ணுக்கு அழகு வரும்
பார்த்ததில் கொஞ்சம் பழக்கத்தில் கொஞ்சம்
ஆணுக்கு ஆசை வரும்..

பெண் : உன்னை நினைத்தேனோ உடல் இளைத்தேனோ
என்னைக் கொடுத்தேனோ நெஞ்சை எடுத்தேனோ
சொல்லத் தெரியாதோ சொல்லிப் புரியாதோ
அந்தக் கலைதானோ இந்த நிலைதானோ…

பெண் : பருவத்தில் கொஞ்சம் உருவத்தில் கொஞ்சம்
பெண்ணுக்கு அழகு வரும்
பார்த்ததில் கொஞ்சம் பழக்கத்தில் கொஞ்சம்
ஆணுக்கு ஆசை வரும்..

ஆண் : விழி மலரம்பு வீசிய பின்பு
அவள்தான் அருகில் வந்தாளோ
விழி மலரம்பு வீசிய பின்பு
அவள்தான் அருகில் வந்தாளோ
தொட்டவன் முன்னே தொடர்ந்தவள் பின்னே
ஆசையில் உருகி நின்றாளோ

ஆண் : மங்கை மலர்மேனி மன்னன் ஒரு தேனீ
இந்த இதழ் கோவை இன்னும் கொஞ்சம் தேவை
கண்கள் படலாமோ கைகள் தொடலாமோ
நாணம் வரலாமோ நானும் வரலாமோ

ஆண் : பொழுதொரு மயக்கம் பார்வையில் பிறக்கும்
புன்னகை தூது வரும்
பகலுக்கு நினைவும் இரவுக்கு கனவும்
பூவிழி வாசல் வரும்

பெண் : கண்ணென்ன சிவப்போ
கனியிதழ் வெளுப்போ
இதுதான் காதல் என்பாரோ
கைவளை நழுவும்
பொன்னுடல் மெலியும்
இதுதான் ஏக்கம் என்பாரோ

ஆண் : தூக்கத்தில் விழிக்கும்
மௌனத்தில் பேசும்
அதுதான் இதயம் என்பாரோ
காலத்தை கழிக்கும்
காதலில் பிழைக்கும்
அதுதான் இளமை என்பாரோ

பெண் : மாலை இரவாகும்
ஆண் : மங்கை உறவாகும்
பெண் : மாலை பொழுதாகும்
ஆண் : கதை முடிவாகும்
பெண் : மெல்ல சுகம் சேரும்
ஆண் : இன்னும் கொஞ்சம் வேண்டும்
பெண் : இன்று மட்டும்தானோ
ஆண் : என்றும் விடுவேனோ

இருவரும் : பருவத்தில் கொஞ்சம் உருவத்தில் கொஞ்சம்
பெண்ணுக்கு அழகு வரும்
பார்த்ததில் கொஞ்சம் பழக்கத்தில் கொஞ்சம்
ஆணுக்கு ஆசை வரும்…


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here