Singers : S. P. Sailaja and P. Jayachandran

Music by : Gangai Amaran

Lyrics by : Gangai Amaran

Male : Pasikkuthu ilai podammaa
Female : Aahha ahhaa
Male : Idhil pagalenna irvennamaa
Female : Aahha ahhaa
Male : Padapadanguthu vedavedanguthu
Udal nadunguthu vaammaa

Male : Pasikkuthu ilai podammaa
Female : Aahha ahhaa
Male : Idhil pagalenna irvennamaa
Female : Aahha ahhaa

Female : Nadakkira thendhisai kaththu padukkuthu malarilae
Nadakkira thendhisai kaththu padukkuthu malarilae
Kodhikkira kaaviri aaru kalakkuthu kadalile
Adhupol naan uravaada
Aasai vaiththu azhaikiraen

Male : Naan mattum thudikkalaiyo
Neruppena kodhikkalaiyo
Naan mattum thudikkalaiyo
Neruppena kodhikkalaiyo
Katti anaikka thoonduraan
Kaamadevan pollaathavan

Female : Poruththaa parimaaruven
Male : Aahha ahhaa
Female : Naan paai pottu ilai poduven
Male : Aahha ahhaa
Female : Padapadanguthu vedavedanguthu
Udal nadunguthu yaenyaa

Male : Pasikkuthu ilai podammaa
Female : Aahha ahhaa
Male : Idhil pagalenna irvennamaa

Male : Manakkira malligal vaasam mayakkuthu iravilae
Manakkira malligal vaasam mayakkuthu iravilae
Padikkanum manmatha raagam pournami nilavilae
Adikkaatho panikkaattru
Vaadiyammaa nerukkamaa

Female : Nee sollum sarasangalai
Naan innum therinjukkala
Nee sollum sarasangalai
Naan innum therinjukkala
Solli koduththa kekkuraen
Kettu ketka ennaagumo

Male : Pasikkuthu ilai podammaa
Female : Aahha ahhaa
Male : Idhil pagalenna irvennamaa
Female : Padapadanguthu vedavedanguthu
Udal nadunguthu vaammaa

Male : Pasikkuthu ilai podammaa
Female : Aahha ahhaa
Male : Idhil pagalenna irvennamaa

பாடகர்கள் : எஸ். பி. சைலஜா மற்றும் பி. ஜெயச்சந்திரன்

இசையமைப்பாளர் : கங்கை அமரன்

பாடலாசிரியர் : கங்கை அமரன்

ஆண் : பசிக்குது இலை போடம்மா
பெண் : ஆஹ்ஹ அஹ்ஹா
ஆண் : இதில் பகலென்ன இரவென்னம்மா
பெண் : ஆஹ்ஹ அஹ்ஹா
ஆண் : படபடங்குது வெடவெடங்குது
உடல் நடுங்குது வாம்மா…..

ஆண் : பசிக்குது இலை போடம்மா
பெண் : ஆஹ்ஹ அஹ்ஹா
ஆண் : இதில் பகலென்ன இரவென்னம்மா
பெண் : ஆஹ்ஹ அஹ்ஹா

பெண் : நடக்கிற தென்திசை காத்து படுக்குது மலரிலே
நடக்கிற தென்திசை காத்து படுக்குது மலரிலே
கொதிக்கிற காவிரி ஆறு கலக்குது கடலிலே
அதுபோல் நான் உறவாட
ஆசை வைத்து அழைக்கிறேன்

ஆண் : நான் மட்டும் துடிக்கலையோ
நெருப்பென கொதிக்கலையோ
நான் மட்டும் துடிக்கலையோ
நெருப்பென கொதிக்கலையோ
கட்டி அணைக்க தூண்டுறான்
காமதேவன் பொல்லாதவன்

பெண் : பொறுத்தா பரிமாறுவேன்
ஆண் : ஆஹ்ஹ அஹ்ஹா
பெண் : நான் பாய் போட்டு இலை போடுவேன்
ஆண் : ஆஹ்ஹ அஹ்ஹா
பெண் : படபடங்குது வெடவெடங்குது
உடல் நடுங்குது ஏன்யா…….

ஆண் : பசிக்குது இலை போடம்மா
பெண் : ஆஹ்ஹ அஹ்ஹா
ஆண் : இதில் பகலென்ன இரவென்னம்மா

ஆண் : மணக்கிற மல்லிகை வாசம் மயக்குது இரவிலே
மணக்கிற மல்லிகை வாசம் மயக்குது இரவிலே
படிக்கணும் மன்மத ராகம் பௌர்ணமி நிலவிலே
அடிக்காதோ பனிக்காற்று
வாடியம்மா நெருக்கமா

பெண் : நீ சொல்லும் சரசங்களை
நான் இன்னும் தெரிஞ்சுக்கல
நீ சொல்லும் சரசங்களை
நான் இன்னும் தெரிஞ்சுக்கல
சொல்லிக் கொடுத்த கேக்குறேன்
கேட்டு கேட்க என்னாகுமோ……

ஆண் : பசிக்குது இலை போடம்மா
பெண் : ஆஹ்ஹ அஹ்ஹா
ஆண் : இதில் பகலென்ன இரவென்னம்மா
பெண் : படபடங்குது வெடவெடங்குது
உடல் நடுங்குது வாம்மா…..

ஆண் : பசிக்குது இலை போடம்மா
பெண் : ஆஹ்ஹ அஹ்ஹா
ஆண் : இதில் பகலென்ன இரவென்னம்மா


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here