Singer : L. R. Eswari

Music by : V. Kumar

Lyrics by : Aalangudi Somu

Female : Pathampasali mama maamooi
Pathampasali mama
Andha paadam padikalama
Indha paruva ponnu nerungi vandhu
Padichu kodukklaama
Pathampasali mama
Andha paadam padikalama
Indha paruva ponnu nerungi vandhu
Padichu kodukklaama

Female : Pathampasali mama maamooi

Female : Pottathaan paakku vethala nerakkudhu
Nee thottalae kannam rendum sivakudhu..haan
Pottathaan paakku vethala nerakkudhu
Nee thottalae kannam rendum sivakudhu
Orachaathaan sandhanakattai manakkudhu..ahaan
Orachaathaan sandhanakattai manakkudhu
Jodi serndhathaan kaadhalingae porakkudhu

Female : Maama..kannadikka kathukkanum
Kanakku panna theriyanum
Kanni ponna thoondi pottu
Pudikka theriyanum
Ada pathampasali mama maamooi

Female : Valli murugan kaadhalukku
Naradhan paadupattaan
Alli archanan kadhalukku
Krishnan paadupattaan
Valli murugan kaadhalukku
Naradhan paadupattaan
Alli archanan kadhalukku
Krishnan paadupattaan

Female : Naladhamayanthi sodi sera
Annatha thoodhu vittaan
Naladhamayanthi sodi sera
Annatha thoodhu vittaan
Naanum neeyum sodi sera
Koodaiya thookka vechaan
Saapaattu koodaiya thookka vechaan

Female : Ada ennaiyaa aambala idhu unakkum puriyala
Ada ennaiyaa aambala idhu unakkum puriyala
Idhukku mela eduthu solla enakkum theriyala

Female : Pathampasali mama maamooi
Pathampasali mama
Andha paadam padikalama
Indha paruva ponnu nerungi vandhu
Padichu kodukklaama

Female : Pathampasali mama maamooi

பாடகி : எல்.ஆர்.ஈஸ்வரி

இசை அமைப்பாளர் : வி. குமார்

பாடல் ஆசிரியர் : ஆலங்குடி சோமு

பெண் : பத்தாம்பசலி மாமா மாமோய்……
பத்தாம்பசலி மாமா
அந்த பாடம் படிக்கலாமா
இந்த பருவப் பொண்ணு நெருங்கி வந்து
படிச்சு கொடுக்கலாமா……….
பத்தாம்பசலி மாமா
அந்த பாடம் படிக்கலாமா
இந்த பருவப் பொண்ணு நெருங்கி வந்து
படிச்சு கொடுக்கலாமா…….

பெண் : பத்தாம்பசலி மாமா மாமோய்……

பெண் : போட்டாத்தான் பாக்கு வெத்தல நெறக்குது
நீ தொட்டாலே கன்னம் ரெண்டும் செவக்குது
போட்டாத்தான் பாக்கு வெத்தல நெறக்குது
நீ தொட்டாலே கன்னம் ரெண்டும் செவக்குது
ஓரச்சாத்தான் சந்தனக்கட்டை மணக்குது ஆஹான்
ஓரச்சாத்தான் சந்தனக்கட்டை மணக்குது
ஜோடி சேர்ந்தாத்தான் காதலிங்கே பொறக்குது

பெண் : மாமா கண்ணடிக்க கத்துக்கணும்
கணக்கு பண்ண தெரியணும்
கன்னிப் பொண்ண தூண்டிப் போட்டு
புடிக்க தெரியணும்……..
அட பத்தாம்பசலி மாமா..மாமோய்……

பெண் : வள்ளி முருகன் காதலுக்கு
நாரதன் பாடுப்பட்டான்
அல்லி அர்ச்சுனன் காதலுக்கு
கிருஷ்ணன் பாடுப்பட்டான்
வள்ளி முருகன் காதலுக்கு
நாரதன் பாடுப்பட்டான்
அல்லி அர்ச்சுனன் காதலுக்கு
கிருஷ்ணன் பாடுப்பட்டான்

பெண் : நளதமயந்தி சோடி சேர
அன்னத்த தூது விட்டான்
ளதமயந்தி சோடி சேர
அன்னத்த தூது விட்டான்
நானும் நீயும் சோடி சேர
கூடைய தூக்க வச்சான்
சாப்பாட்டு கூடைய தூக்க வச்சான்

பெண் : அட என்னய்யா ஆம்பள இது உனக்கு புரியல
அட என்னய்யா ஆம்பள இது உனக்கு புரியல
இதுக்கு மேல எடுத்துச் சொல்ல எனக்கும் தெரியல……….

பெண் : பத்தாம்பசலி மாமா மாமோய்……
பத்தாம்பசலி மாமா
அந்த பாடம் படிக்கலாமா
இந்த பருவப் பொண்ணு நெருங்கி வந்து
படிச்சு கொடுக்கலாமா………

பெண் : பத்தாம்பசலி மாமா மாமோய்……


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here