Singers : S. P. Balasubrahmanyam and S. Janaki

Music by : Deva

Chorus : …………………………………

Female : Padhinettu vayathu
Ilamottu manadhu yenguthu paai poda
Pani kottum iravu
Paal vanna nilavu yenguthu uravada
Gangai polae kaaviri polae
Aasaigal ooradha
Chinna ponnu sevvarikannu
Jaadaiyil kooradha

Female : Padhinettu vayathu
Ilamottu manadhu yenguthu paai poda

Male : Maanikka thaeru
Mani muthu aaru
Maanikka thaeru
Manimuthu aaru
Podhum podhum nee odhungu
Female : Haa..haan
Male : Andha paaya pottu thaan urangu

Female : Naan vida maatten
Thoondila potten
Kaalam dhorum nee enakku
Male : Haiyoo
Female : Idhu kaala devanin kanakku

Male : Koosudhu udambu
Kulunguthu narambu
Nee enna urasatha…hooo
Female : Haan….
Koochangal edhukku
Aanmagan unakku
Nee enna vilagaatha

Female : Raathiri namakku mudhal raathiri
Paal pazham konda paathiram
Pakkam nerungida virunthida aasai viduma

Chorus : Summa ninna maamana kandu
Thalaiyana sirikkatha
Sooriyan vanthu sullunnu sutta
Thaamara vedikkaatha

Female : Haan…..haaa…aaa…aaa…aa…
Haaa….aaa…aaa…..

Female : Maangani chaarum
Sevvilaneerum
Maangani chaarum
Sevvilaneerum
Melum keezhum thaan inikka
Adha meendum meendum nee edukka

Male : Mookkuthi poove moga nilaavae
Thaenai vaari nee thelikka
Adhil thaagam theera naan kulikka

Female : Manmadha baanam paayura neram
Veeratha nela naatu
Maalaiyil thodangi kaalaiyil adangum
Vaaliba vilaiyaattu
Poovudal purandu varum paarkadal
Theendinaal enai thoondinaal
Aval valaigalai virithathum naanum vizhunthen

Chorus : Manja thaali mudinja pinnaale
Maappillai nee aachu
Vekkam achcham ivaigalukku indru
Vidumurai naal aachu

Female : Padhinettu vayathu
Ilamottu manadhu yenguthu paai poda
Pani kottum iravu
Paal vanna nilavu yenguthu uravada
Male : Hahahahaha

பாடகர்கள் : எஸ். பி. பாலசுப்ரமணியம் மற்றும் எஸ். ஜானகி

இசையமைப்பாளர் : தேவா

குழு : லலலா லல லலலலலா லலலா
லல லலலலலா
லல லலலா லா லலலா
லல லல லாலா லாலா லாலா..

பெண் : பதினெட்டு வயது
இளமொட்டு மனது ஏங்குது பாய் போட
பனி கொட்டும் இரவு
பால் வண்ண நிலவு ஏங்குது உறவாட
கங்கை போலே காவிரி போலே
ஆசைகள் ஊறாதா
சின்னப் பொண்ணு செவ்வரி கண்ணு
ஜாடையில் கூறாதா

பெண் : பதினெட்டு வயது
இளமொட்டு மனது ஏங்குது பாய் போட

ஆண் : மாணிக்கத் தேரு
மணிமுத்து ஆறு
மாணிக்கத் தேரு
மணிமுத்து ஆறு
போதும் போதும் நீ ஒதுங்கு
பெண் : ஹா…..ஹான்
ஆண் : அந்தப் பாயைப்
போட்டுத்தான் உறங்கு

பெண் : நான் விட மாட்டேன்
தூண்டிலைப் போட்டேன்
காலந்தோறும் நீ எனக்கு
ஆண் : ஹைய்யோ
பெண் : இது கால தேவனின் கணக்கு

ஆண் : கூசுது உடம்பு
குலுங்குது நரம்பு
நீ என்னை உரசாதே ஹோ
பெண் : ஹான்……
கூச்சங்கள் எதுக்கு
ஆண்மகன் உனக்கு
நீ என்னை விலகாதே

பெண் : ராத்திரி நமக்கு முதல் ராத்திரி
பால் பழம் கொண்ட பாத்திரம்
பக்கம் நெருங்கிட விருந்திட ஆசை விடுமா

குழு : சும்மா நின்னா மாமனைக் கண்டு
தலையணை சிரிக்காதா
சூரியன் வந்து சுள்ளுன்னு சுட்டா
தாமரை வெடிக்காதா

பெண் : ஹான்…..ஹா…..ஆஅ……ஆஅ…..ஆ…..
ஹா……ஆஅ……ஆஅ…..

பெண் : மாங்கனிச் சாறும்
செவ்விள நீரும்
மாங்கனிச் சாறும்
செவ்விள நீரும்
மேலும் கீழும்தான் இனிக்க
அதை மீண்டும் மீண்டும் நீ எடுக்க

ஆண் : மூக்குத்திப் பூவே மோக நிலாவே
தேனை வாரி நீ தெளிக்க
அதில் தாகம் தீர நான் குளிக்க

பெண் : மன்மத பாணம் பாயுற நேரம்
வீரத்தை நிலை நாட்டு ஹோ…..
ஆண் : ஹஹஹா மாலையில் தொடங்கி
காலையில் அடங்கும்
வாலிப விளையாட்டு
பூவுடல் புரண்டு வரும் பாற்கடல்
தீண்டினாள் எனைத் தூண்டினாள்
அவள் வலைகளை விரித்ததும்
நானும் விழுந்தேன்

குழு : மஞ்சத் தாலி முடிஞ்ச பின்னாலே
மாப்பிள்ளை நீயாச்சு
வெட்கம் அச்சம் இவைகளுக்கின்று
விடுமுறை நாளாச்சு

பெண் : பதினெட்டு வயது
இளமொட்டு மனது ஏங்குது பாய் போட
ஆண் : ஹ்ம்ம்
பெண் : பனி கொட்டும் இரவு
பால் வண்ண நிலவு ஏங்குது உறவாட
ஆண் : ஹஹ்ஹஹ…..


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here