Singer : P. Susheela

Music by : T. K. Ramamurthy

Lyrics by : Kannadasan

Female : Paththu tharam muththamida poraan yaaro kooradi
Adi saththamittaa muththamida poraan podi pokkiri

Female : Paththu tharam muththamida poraan yaaro kooradi
Adi saththamittaa muththamida poraan podi pokkiri

Female : Valaiyaadum un kaiya pudichchu
Valaippaandi unnai vaari anaichchu

Female : Mudhal naal maraippaen marnaal koduppaen
Mudhal naal maraippaen marnaal koduppaen

Female : Sonnaal inbam aayiram ammammaa

Female : Paththu tharam muththamida poraan yaaro koradi
Female : Adi saththamittaa muththamida poraan podi pokkiri

Female : Kadalaattam nal azhagirukka
Padakaattam un meni mithakka
Kadalaattam nal azhagirukka
Padakaattam un meni mithakka

Female : Kodhiththaala kulirum koduththaal valarum
Kodhiththaala kulirum koduththaal valarum
Female : Sonnaal inbam aayiram ammmaaa

Female : Magamaayi en annai irukka
Sugamaagum en ennam muzhukka

Female : Mananaal varattum manam pol tharattum
Mananaal varattum manam pol tharattum

Female : Sonnaal inbam aayiram ammammaa

Female : Paththu tharam muththamida poraan yaaro kooradi
Female : Adi saththamittaa muththamida poraan podi pokkiri

பாடகி : பி. சுஷீலா

இசையமைப்பாளர் : டி. கே. ராமமூர்த்தி

பாடலாசிரியர் : கண்ணதாசன்

பெண் : பத்து தரம் முத்தமிட போறான் யாரோ கூறடி
அடி சத்தமிட்டா முத்தமிட போறான் போடி போக்கிரி

பெண் : பத்து தரம் முத்தமிட போறான் யாரோ கூறடி
அடி சத்தமிட்டா முத்தமிட போறான் போடி போக்கிரி

பெண் : வளையாடும் உன் கையப் புடிச்சி
வளைப்பான்டி உன்னை வாரி அணைச்சி

பெண் : முதல் நாள் மறைப்பேன் மறுநாள் கொடுப்பேன்
முதல் நாள் மறைப்பேன் மறுநாள் கொடுப்பேன்

பெண் : சொன்னால் இன்பம் ஆயிரம் அம்மம்மா

பெண் : பத்து தரம் முத்தமிட போறான் யாரோ கூறடி
பெண் : அடி சத்தமிட்டா முத்தமிட போறான் போடி போக்கிரி

பெண் : கடலாட்டம் நல் அழகிருக்க….
படகாட்டம் உன் மேனி மிதக்க
கடலாட்டம் நல் அழகிருக்க….
படகாட்டம் உன் மேனி மிதக்க

பெண் : கொதித்தால் குளிரும் கொடுத்தால் வளரும்
கொதித்தால் குளிரும் கொடுத்தால் வளரும்
பெண் : சொன்னால் இன்பம் ஆயிரம் அம்மம்மா

பெண் : மகமாயி என் அன்னை இருக்க
சுகமாகும் என் எண்ணம் முழுக்க

பெண் : மணநாள் வரட்டும் மனம் போல் தரட்டும்
மணநாள் வரட்டும் மனம் போல் தரட்டும்

பெண் : சொன்னால் இன்பம் ஆயிரம் அம்மம்மா

பெண் : பத்து தரம் முத்தமிட போறான் யாரோ கூறடி
பெண் : அடி சத்தமிட்டா முத்தமிட போறான் போடி போக்கிரி


tamil chat room

Added by

Karthika

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here