Singer : Gana Mani

Music by : Sweekar Agasthi

Lyrics by : Karthik Netha

Male : Patta kelu
Vartha naalu
Thuni kadaiyila poduranga
Aadi saleu
Patta kelu
Vartha naalu
Thuni kadaiyila poduranga
Aadi saleu
Namma thuni kadaiyila poduranga
Aadi saleu

Male : Kathu oram alaiyadikum
Kammalu thodu
Ponnuku alagu udambula antha
Pallam medu

Male : Ava elloraiyum mayakiduva
Siripa vachu
Aana maripoi thaviduva
Inoru katchi

Male : Emma sugaru BP
Ethuvumila vayasannalum
Kalyanam ana kooda
Love pannuven set analum
Aah sugaru BP
Ethuvumila vayasannalum
Marriage ana kooda
Love pannuven set analum

Male : Patta kelu
Vartha naalu
Thuni kadaiyila poduranga
Aadi saleu
Andha thuni kadaiyila poduranga
Aadi saleu
Anga thuni kadaiyila poduranga
Aadi saleu

பாடகர் : கானா மணி

இசை அமைப்பாளர் : ஸ்வீக்கார் அகஸ்தி

பாடல் ஆசிரியர் : கார்த்திக் நேத்தா

ஆண் : பாட்ட கேலு
வார்த்த நாலு
துணி கடையில போடுறாங்க
ஆடி சேலு
பாட்ட கேலு
வார்த்த நாலு
துணி கடையில போடுறாங்க
ஆடி சேலு
நம்ம துணி கடையில போடுறாங்க
ஆடி சேலு

ஆண் : காத்து ஓரம் அலையடிக்கும்
கம்மலு தோடு
பொன்னுக்கு அழகு உடம்புல அந்த
பல்லம் மேடு

ஆண் : அவ எல்லோரையும் மயக்கிடுவா
சிரிப்ப வச்சு
ஆனா மாறிபோய் தாவிடுவா
இன்னொரு கட்சி

ஆண் : எம்மா சுகர் பிபி
எதுவுமில்ல வயசான்னாலும்
கல்யாணம் ஆனா கூட
லவ் பண்ணுவேன் செட் ஆனாலும்
ஆஹா சுகர் பி.பி
எதுவுமில்ல வயசான்னாலும்
கல்யாணம் ஆனா கூட
லவ் பண்ணுவேன் செட் ஆனாலும்

ஆண் : பாட்ட கேலு
வார்த்த நாலு
துணி கடையில போடுறாங்க
ஆடி சேலு
அந்த துணி கடையில போடுறாங்க
ஆடி சேலு
அங்க துணி கடையில போடுறாங்க
ஆடி சேலு


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here