Singers : Ghibran and Sowmiya Mahadevan

Music by : Ghibran

Male : Yeno yeno
En heart-in status change aachae
Yeno mind voice ellaam
Ketkuthu un voice-eh

Male : Yeno yeno
Inga hashtag ellaam un per-eh
Life-u ice boy game-u
Aaduthu thannala

Male : Unnaala…
Ellaam pudhusaachae
Ennoda…nizhalum color aachae
Kadhal ulla vandha neram
Ellaam beautiful

Male : Pattam poochi kannaala
Ennai thookki pottu poraalae
Kaathula methakkuren thannaala
Kaal tharayilla illadi unnaala

Male : Pattam poochi kannaala
Ennai thookki pottu poraalae
Kaathula methakkuren thannaala
Kaal tharayilla illadi unnaala

Male : Unnoda konjam oora suththa
Bike-a daily thodaiyaa thodachen
Unnaiya naanum impress panna
Hulk-a pola maari tholaichen

Female : Tholil saanju gossip ellaam
Pesi porenae
Real life marvel hero needhaan
Excite aarenae

Female : Ada ennai naanum
Slow-ah maranthenae
Ada unnai naal full-a nenachenae
Adada inimae day dream thaana

Male : Yeno yeno
En heart-in status change aachae
Yeno mind voice ellaam
Ketkuthu un voice-eh

Male : Yeno yeno
Inga hashtag ellaam un per-eh
Life-u ice boy game-u
Aaduthu thannala

Male : Unnaala…
Ellaam pudhusaachae
Thannaala…en nizhalum
Color aachae
Kannukullae unna vechen
Ulagam azhagaachae

Male : Pattam poochi kannaala
Ennai thookki pottu poraalae
Kaathula methakkuren thannaala
Kaal tharayilla illadi unnaala

Male : Pattam poochi kannaala
Ennai thookki pottu poraalae
Kaathula methakkuren thannaala
Kaal tharayilla illadi unnaala

பாடகர்கள் : ஜிப்ரான் மற்றும் சௌம்யா மகாதேவன்

இசையமைப்பாளர் : ஜிப்ரான்

ஆண் : ஏனோ ஏனோ
என் ஹார்ட்டின் ஸ்டேட்டஸ் சேன்ஜ் ஆச்சே
ஏனோ மைண்ட்வாய்ஸ் எல்லாம்
கேட்குது உன் வாய்ஸ்யே

ஆண் : ஏனோ ஏனோ
இங்க ஹாஸ்டாக் எல்லாம் உன் பேரே
லைப்பு ஐஸ் பாய் கேம்மு
ஆடுது தன்னால

ஆண் : உன்னால…..ஆஅ…
எல்லாம் புதுசாச்சே
என்னோட….. நிழலும் கலர் ஆச்சே
காதல் உள்ள வந்த நேரம்
எல்லாம் பியூட்டிபுல்

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி கண்ணால
என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே
காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால
கால் தரையில இல்லடி உன்னால

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி கண்ணால
என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே
காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால
கால் தரையில இல்லடி உன்னால

ஆண் : உன்னோட கொஞ்சம்……ஊர சுத்த
பைக்க டெய்லி தொடையா தொடைச்சேன்
உன்னைய நானும் இம்ப்ரெஸ் பண்ண
ஹல்க்க போல மாறி தொலைச்சேன்

பெண் : தோளில் சாஞ்சு கோசிப் எல்லாம்
பேசி போறனே
ரியல் லைப் மார்வெல் ஹீரோ நீதான்
எக்ஸ்சிட் ஆறேனே

பெண் : அட என்னை நானும்
ஸ்லோவ்வா மறந்தேனே
அட உன்ன நாள் புல்லா நினைச்சேனே
அடடா இனிமே டே ட்ரீம்தானா…..

ஆண் : ஏனோ ஏனோ
என் ஹார்ட்டின் ஸ்டேட்டஸ் சேன்ஜ் ஆச்சே
ஏனோ மைண்ட்வாய்ஸ் எல்லாம்
கேட்குது உன் வாய்ஸ்யே

ஆண் : ஏனோ ஏனோ
இங்க ஹாஸ்டாக் எல்லாம் உன் பேரே
லைப்பு ஐஸ் பாய் கேம்மு
ஆடுது தன்னால

ஆண் : உன்னால…..ஆஅ….
எல்லாம் புதுசாச்சே
தன்னால……என் நிழலும்
கலர் ஆச்சே
கண்ணுக்குள்ளே உன்ன வச்சேன்
உலகம் அழகாச்சே

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி கண்ணால
என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே
காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால
கால் தரையில இல்லடி உன்னால

ஆண் : பட்டாம்பூச்சி கண்ணால
என்னை தூக்கி போட்டு போறாளே
காத்துல மெதக்குறேன் தன்னால
கால் தரையில இல்லடி உன்னால


tamil chat room

Added by

Nithya

SHARE

ADVERTISEMENT


"Pushpa 2 : The Rule"PEELINGS Song: Click Here